Paris Hoàng Kim nổi bật tại thị trường BĐS quận 2 với phong cách đẳng cấp Châu Âu, tọa lạc tại vị trí vàng hiếm hoi còn sót lại.

Vị trí chiến lược hàng đầu, đem lại tiềm năng tăng giá cho căn hộ Paris Hoàng Kim

Paris Hoàng Kim sở hữu vị trí tọa lạc ngay tại điểm giao nhau giữa đường Trần Não và Lương Định Của. Vị trí này là tâm điểm của quận 2, nơi có hệ thống hạ tầng giao thông thuận tiện để di chuyển tới các khu vực lân cận, trung tâm thành phố chỉ với khoảng 10 – 15 phút như: quảng trường lớn nhất Việt Nam; trung tâm thành phố quận 1 và quận 3; hầm Thủ Thiêm; đại lộ Mai Chí Thọ…

Điều đặc biệt hơn là dự án Paris Hoàng Kim có một mặt dự án giáp với sông nước và 3 mặt còn lại liên kết trực tiếp với các khu dân cư đã hình thành của khu vực. Lợi thế này giúp cho cư dân của dự án có không gian sống xanh trong lành, liên kết thuận tiện với các tiện ích hiện hữu của khu vực và hơn thế nữa đó chính là khả năng sinh lời, tiềm năng tăng giá nhanh chóng trong tương lai nhờ vào vị trí tọa lạc.

Vị trí chiến lược hàng đầu, đem lại tiềm năng tăng giá cho căn hộ Paris Hoàng Kim

Dự án Paris Hoàng Kim được chủ đầu tư là Công ty Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái cùng tổng thầu xây dựng là Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) triển khai xây dựng với quy mô diện tích đất 3 ha với 3 tòa tháp căn hộ có chiều cao 25 tầng. Khi hoàn thiện sẽ cung cấp cho khách hàng, thị trường 800 căn hộ đa dạng diện tích từ 60 – 92m2. Theo như dự kiến thì CĐT sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng vào Quý IV-2020.

Chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim lựa chọn quận 2 để triển khai dự án của mình bởi vì đây là khu vực trung tâm mở rộng của thành phố Hồ Chí Minh, nơi đảm nhận chức năng thương mại – dịch vụ – tài chính của toàn thành phố. Khu vực này có nhiều lợi thế trong quy hoạch với rất nhiều các hạng mục hạ tầng giao thông phát triển để kết nối quận 2 với các khu vực khác như: vùng trung tâm công nghệ cao tại quận 9; vùng kinh tế Đông Nam Bộ; hệ thống các cảng biển liên hoàn trên sông Sài Gòn; khu đô thị mới hiện đại Nam Sài Gòn…

Quận 2 là nơi lý tưởng để triển khai dự án BĐS bởi vì đây là khu vực trung tâm mở rộng của thành phố Hồ Chí Minh

Các chuyên gia đã đánh giá thị trườngcăn hộ chung cư quận 2có tốc độ tăng giá cao, có sự khác biệt ở từng khu, gia tăng tùy theo cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Điển hình như khi khu vực này có các hạng mục giao thông được triển khai như: cầu Thời Đại; cầu vượt Mỹ Thủy; đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây; trung tâm hành chính quận 1, cảng Cát Lái … Cứ sau mỗi công trình hạ tầng nghìn tỷ hoạt động khiến cho BĐS quận 2 thiết lập mặt bằng giá mới.

Như vậy, việc dự án Paris Hoàng Kim hình thành tại khu vực trung tâm của quận 2 đã đảm bảo được cho khách hàng, nhà đầu tư về một sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, chất lượng mà còn là một kênh đầu tư sinh lời bền vững, lâu dài, ổn định.

Paris Hoàng Kim – sản phẩm đáng để đầu tư tại quận 2 hiện nay

Paris Hoàng Kim ra mắt thị trường vào đúng thời điểm quy hoạch khu đô thị Thủ Thiêm, có hàng loạt các hệ thống cơ sở hạ tầng ở bước đầu tiên phát triển. Bởi vậy dự án sẽ tăng giá trị theo mặt bằng chung của Thủ Thiêm khi cơ sở hạ tầng nơi đây đang tăng lên từng ngày.

Paris Hoàng Kim được chủ đầu tư và đối tác thiết kế đã cung cấp cho thị trường các căn hộ với lối thiết kế theo phong cách đạm chất Paris, đảm bảo sự khác biệt, sa hoa bậc nhất tại Sài Gòn. Đặc biệt khi mở bán đợt đầu tiên thì dự án sẽ cung cấp nhiều chính sách, ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đầu tư với tiến độ thanh toán linh hoạt chỉ từ 3 – 5% mỗi đợt, hỗ trợ ngân hàng cho vay lên tới 70% giá trị sản phẩm.

Paris Hoàng Kim – sản phẩm đáng để đầu tư tại quận 2 hiện nay

Cơ hội cho thuê và đầu tư của dự án Paris Hoàng Kim được đánh giá cao khi khu vực tọa lạc của dự án trong tương lai sẽ thu hút tới hơn 240.000 cư dân trí thức và 90.000 chuyên gia tài chính; ngân hàng tập trung về làm việc. Nơi đây là một môi trường sống lý tưởng cho mọi đối tượng khách hàng, những trí thức trẻ, chuyên gia nước ngoài có thu nhập cao; trình độ văn hóa và trí thức, văn minh.

Từ chính vị trí tọa lạc của mình mà dự án Paris Hoàng Kim đã nhận được nhiều điều kiện thuận lợi không chỉ cho cuộc sống hàng ngày của cư dân mà còn để đầu tư sinh lời cho mai sau. Vậy còn chần chừ gì nữa mà quý khách hàng không nhanh tay tìm hiểu thông tin về dự án, sở hữu một sản phẩm chất lượng tại nơi đây nhỉ?

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm căn hộ tại quận 2 thì ngoài dự án Paris Hoàng Kim có thể tìm hiểu thêm về dự ánRaemian City An Phúmột dự án có giá vừa tầm, kênh đầu tư hấp dẫn được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao.