Gem Đất Xanh sẽ là cơ hội đầu tư vô cùng hoàn hảo dành cho mọi khách hàng khi nằm ở khu vực Quận 2.

Là một trong những dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn bất động sản Đất Xanh, Gem Đất Xanh nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Trong quá trình tìm hiểu về căn hộ quận 2, rất nhiều khách hàng thắc mắc và muốn biết thêm nhiều thông tin về vị trí tọa lạc của dự án. Dự án Gem Đất Xanh mà chủ đầu tư đã phát triển tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quận 2 có thực sự tiềm năng ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá dưới bài viết ngay sau đây.

Dự án Gem Đất Xanh sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay khu đô thị Nam Rạch Chiếc, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Tìm hiểu về vị trí của dự án Gem Đất Xanh.

Căn hộ quận 2 Gem Đất Xanh nằm trên tuyến đường Song Hành Cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, thuộc Khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Phường An Phú, Quận 2. Dự án được xây dựng với tổng quỹ đất lên đến 67.142 m2, bao quanh là sông nước, cây cối cùng với nhiều tuyến đường huyết mạch hiện đại bậc nhất khu vực. Chính vị trí như vậy đã giúp cho Gem Đất Xanh sở hữu liên kết vùng và kết nối với tiện ích ngoại khu thuận tiện. Cụ thể:

  • Chỉ mất 5 phút để cư dân sống tại Gem Đất Xanh có thể kết nối với hệ thống trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học cùng với nhiều tiện ích khác như: nhà hàng, điểm vui chơi, các quán cà phê, hiệu thuốc…
  • Cũng cùng quãng thời gian đó là 5 phút, khách hàng có thể tiếp cận với đường Cao tốc Long Thành – Dầu Giây và bắt đầu những chuyến đi thuận tiện, dễ dàng đến với mọi vùng miền khác trên đất nước Việt Nam.
  • Với 10 phút di chuyển, cư dân có thể đến được Khu đô thị mới Thủ Thiêm và Trung tâm tài chính Quận 2. Trong tương lai khu đô thị này sẽ trở thành khu đô thị phát triển nhất, nhì của thành phố Hồ Chí Minh. Khi đến đây, khách hàng có thể dễ dàng đến Khu liên hợp thể thao quốc gia Nam Rạch Chiếc để trải nghiệm các môn thể thao, vận động vô cùng thú vị.
  • 15 phút kết nối, cư dân Gem Đất Xanh sẽ tiếp cận với trung tâm mua sắm như: Vincom Thảo Điền, Big C, Metro, Pearl Plaza, Coopmart… và đến được các trường quốc tế nổi tiếng ngay cửa ngõ Sài Gòn.
  • Mất khoảng 10-15 phút đến Tuyến Metro số 1&2, trung tâm Quận 1, Quận 7… cũng với thời gian đó là đến được Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Suối Tiên, Sân bay Long Thành…

Dự án Gem Đất Xanh sở hữu liên kết vùng và tiện ích ngoại khu vô cùng đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu sinh sống của khách hàng

Vị trí Gem Đất Xanh sở hữu giá trị tiềm năng vượt bậc.

Với vị trí nằm ở khu vực Quận 2, không khó để đánh giá tiềm năng căn hộ quận 2, bởi Quận 2 nói riêng và Khu Đông Thành phố Hồ Chí Minh hiện đang là khu vực “sốt” bất động sản. Nếu như trước đây quỹ đất tại khu vực này chưa phát triển nên không thu hút được nhiều sự quan tâm của chủ đầu tư cũng như khách hàng, thì trong vòng 10 năm trở lại đây bộ mặt của khu đất này đã thay đổi chóng mặt, vì đã được chú trọng phát triển theo kế hoạch của Chính phủ và Ủy ban Nhân dân thành phố.

Khu Đông với Quận 2 là trung tâm đang thay đổi từng ngày với nhiều dự án cơ sở hạ tầng, dự án bất động sản trung, cao cấp mọc lên như nấm. Điều đặc biệt là các tuyến đường ngày càng được đầu tư xây dựng và sẽ sớm được hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Chính những thuận lợi này đã làm cho giá đất tại khu vực này tăng nhanh chóng mặt, lượng cư dân đổ về sinh sống cũng ngày một đông đúc hơn. Đường xá thuận tiện, tiện ích đầy đủ, giá trị bất động sản thăng tiến… tất cả đã góp phần tạo nên giá trị hấp dẫn cho Quận 2, trong mắt các nhà đầu tư thông thái.

Nhiều dự án bất động sản tại khu vực quận 2 có tiềm năng tăng giá trong tương lai

Dường như chủ đầu tư Đất Xanh đã dự tính được tiềm năng phát triển của Quận 2 nên đã sáng suốt lựa chọn khu vực Quận 2 để xây dựng căn hộ quận 2 Gem Đất Xanh. Với việc tọa lạc trong địa bàn đắc địa, lại thuộc khu vực trọng điểm giữa trung tâm, liền kề hàng loạt các dự án đẳng cấp, các tuyến đường huyết mạch và rất nhiều tiện ích ngoại khu đa dạng, phong phú,… đã mang lại tầm vóc và giá trị cho dự án Gem Đất Xanh. Đây cũng là cơ hội để các nhà đầu tư đổ vốn vào những căn hộ tại Gem Đất Xanh chắc chắn sẽ đem lại lợi nhuận cao.

Từ những phân tích trên, chúng ta có thể khẳng định dự án Gem Đất Xanh sở hữu 1 vị trí có tiềm năng rất lớn, nó không chỉ có giá trị ở thời điểm hiện tại mà giá trị này sẽ ngày càng tăng cao trong tương lai.

Trên đây là toàn bộ thông tin về vị trí tọa lạc của dự án Gem Đất Xanh mà chúng tôi tổng hợp và cung cấp đến khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dự án Gem Đất Xanh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thông tin nhanh và chính xác nhất.