Đất Xanh là một nhà đầu tư và xây dựng bất động sản có tiếng và vô cùng được tin tưởng ở thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung.

Để có được sự tin tưởng từ phía khách hàng và từ những chuyên gia trong cùng phân khúc bất động sản là là một sự khẳng định qua thời gian.Để có được sự tin tưởng đó từ khách hàng và những chuyên gia cùng phân khúc bất động sản là cả một cố gắng và nỗ lực của công ty cổ phần đất xanh với hàng loạt các dự án đã được khẳng định. Hiện nay công ty vẫn đang giữ vị trí nằm trong top 10 công ty bất động sản uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

Mỗi dự án của công ty cổ phần đất xanh đều mang một số dấu ấn riêng biệt chỉ có thể là các sản phẩm bất động sản của đất xanh và dự án Gem Riverside cũng không là ngoại lệ. Các dự án của đất xanh đều được chăm chút từng li từng vị trí của dự án đến không gian thiết kế các tiện ích ngoại khu cũng như không gian sống trong khu dân tại đó Điển hình như các dự án Sun Town, Lux City, Lux Garden, Opal Sky View,… và hàng loạt các dự án khác.

Đất Xanh – nhà đầu tư và xây dựng bất động sản có tiếng và vô cùng được tin tưởng ở thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh

Tuy nhiên, mỗi dự án đều có những mũi nhọn cạnh tranh khác nhau. Điển hình như dự án Opal Garden đường số 20 – quận Thủ Đức với quy mô 8300 m2 với 4 tháp A, B C D 400 căn hộ với các loại diện tích đa dạng từ 58m2 – 67 m2 – 71m2 – 94 m2. Điểm đặc biệt của dự án này là thiết kế các căn hộ có sân vườn, view sông đã và một tiện ích nổi bật chính là khu trung tân thương mại ngay đối diện khu căn hộ. Những tiện ích và thiết kế hoà hợp với thiên nhiên đã khiên khu dự án này ghi điểm với những cư dân. Đất Xanh Group đã mang đến một dự án hoàn toàn ghi điểm với các hộ dân quận đặc biệt với tầng lớp dân văn phòng và lao động tri thức.

Gem Riverside là một dự án nổi bật trong vô số các dự án thành công của công ty đầu tư bất động sản Đất Xanh

Lần đầu tiên có dự án tại quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh có một dự án sở hữu công viên và mặt nước nội khu lên tới 7 ha. Không chỉ vậy, khu căn hộ cao cấp này nằm ngay cạnh khu đo thị Rạch Chiếc với hệ thống sông ngòi kênh rạch dày đặc như là chiếc điều hoà không khí vô của mẹ tự nhiên cung cấp khiên cuộc sống của những được tận hưởng những không gian tràn đầy nắng và gió.

Đối diện khu đô thị Gem Riverside còn đối diện khu trung tâm thể dục thể thao lớn nhất Việt Nam (khu trung tâm này là nơi dự kiến tổ chức Seagame 31 năm 2021.Khu căn hộ Gem Riverside còn được khách hàng ưu ái hơn với nhiều tiện ích lựa chọn với nhiều phân khu khác nhau. Nếu với những dự án khác, sự lựa chọn của khách hàng chỉ được đa dạng với các loại diện tích khác nhau thì với Gem Riverside, dự án còn cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn trên quy mô xây dựng lớn lên tới 6,7 ha.

Gem Riveside là dự án căn hộ chung cư đẳng cấp bậc nhất tại quận 2

Tổng dự án bao gồm 12 Block, mỗi block cao 33 – 34 tầng cho ra hơn 3000 sản phẩm. Hơn thế nữa, toàn bộ dự án có 96 căn Penthhouse và 34 Duplex Villa cho người sử dụng những trải nghiệm mức sống tiện nghi, đẳng cấp hoàn toàn khác biệt. Tuy nhìn chung số lượng diện tích sử dụng quy hoạch nhiều như vậy nhưng trên thực tế, tổng số diện tích sự dụng chỉ chiếm 31% còn lại nhường chỗ cho các khu và công trình phục vụ đời sống xã hội cho dân cư nơi đây như: khu vườn cảnh xen giữa, khu bể bơi mặt đất, khu bể bơi trên cao, hệ thống các khu sân vườn trên cao (tầng 25 của các block).

Nhìn về hướng tương lai, các quy hoạch đường xá và bến sống đều mang lại những giá trị kinh tế, lợi nhuận và thuận tiện vượt bậc cho người dân cũng như những người đầu tư bất động sản tại dự án Gem Riverside.

Trong tương lai, dự án Gem Riverside tại quận 2 thành phố Hồ Chí Minh vẫn sẽ là một dự án trọng điểm và mũi nhọn – nó sẽ luôn được gắn liền với tên tuổi của Đất Xanh Group.

Có thể phát biểu như vậy bới những thiết kế, tiện ích cũng như vị trí dự án và không gian sử dụng của dự án Gem Riverside đều hướng tới là dự án cho tương lai với đầy đủ các hướng xây dựng, thiết kế hiện đại, có tầm nhìn xa trông rộng của nhà đầu tư.

Tiện ích đa dạng cùng với lối thiết kế hợp lý tại Dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2, nhanh chóng thu hút được khách hàng

Mỗi block của dự án với gắn với những cái tên như Ruby Riverside, Shapphire Riverside,… cũng chính như là kỳ vọng của tất cả mọi người không chỉ là nhà đầu tư của dự án để phát triển nó ngày càng thu hút và giá trị hơn, giúp nó vươn tầm xứng đáng là những viên đã quý giữa lòng thành phố.

Một lần nữa, Đất Xanh Group khẳng định tên tuổi và uy tín của mình với một dự án mang tên Gem Riverside giúp công ty này không chỉ đứng vững bước chân và vị trí trong top 10 các nhà đầu tư bất động sản mà ngày càng tiến xa hơn nữa.