Vận mệnh 1990- tuổi đầu tiên của tiên của thế hệ 9x, tượng trưng cho sự nhanh nhẹn, kiên định và quyết đoán. Vậy vận mệnh 1990 là gì? Có hợp với đam mê kinh doanh hay không?

Hãy cùng BATDONGSANEXPRESS.VN đi tìm câu trả lời về cuộc đời và liệu có khởi sắc nếu yêu thích bất động sản, đầu tư hay không.

Vận mệnh tuổi Canh Ngọ

Người sinh năm 1990 là tuổi và mệnh gì?

Theo vòng quay 12 con giáp, năm 1990 là năm Canh Ngọ - những chú ngựa khỏe mạnh. Nếu như bạn là người tuổi Ngọ hay chơi thân, làm việc cùng người tuổi Ngọ, thì ắt hẳn sẽ thấy sự năng động, nhanh nhẹn, không thích gò bó.

Giống như loài ngựa ở ngoài thiên nhiên hoang dã cũng vậy. Chúng không hề ở yên một nơi quá lâu, thường xuyên di cư đi quan nhiều nơi, khám phá nhiều vùng đất mới.

Ngựa có đôi chân và bộ móng khỏe mạnh , cho dù đi qua bất cứ môi trường hoàn cảnh nào, chúng đều mạnh mẽ vượt lên với tốc độ nhanh chóng.

Những ai sinh năm 1990 là mệnh Thổ, chi tiết hơn là Lộ Bàng Thổ. Thổ được biết đến tượng trưng cho đất, đất là nơi khai hoang, mở ra sự sống cho muôn loài trên thế giới.

Đất là nơi ươm mầm, nuôi sống mọi vật trên hành tinh này. Cũng giống như nước, không thể có sự sống mà không có nước, đất cũng đóng vai trò duy trì, phát triển sự sống.

12 con giáp

Vận mệnh tuổi 1990 như thế nào ?

Nếu bạn là một người quan tâm tử vi lá số, hàng năm hay đi xem tuổi, mệnh có gì thay đổi, biến động trong một năm hay không.

Tuy nhiên, có một số điều liên quan đến tính cách, số phận sẽ theo đuổi người đó đến hết cuộc đời, dù mỗi năm có biến động cũng không làm xoay chuyển được.

Những người sinh năm Canh Ngọ 1990 có tính cách nhanh nhẹn, năng động. Bất kể làm trong lĩnh vực gì, dù mới hay cũ họ luôn tìm cách mới để cải thiện vấn đề , không đi theo lối mòn cũ.

Người ở tuổi này rất nhiệt tình, thích giúp đỡ người khác mà không nề hà việc riêng, miễn là làm người khác vui. Cho nên tuổi Ngọ luôn được nhiều người yêu quý.

Tính cách kiên định, mỗi một hoàn cảnh đều có cách xử lý tỉnh táo, thông minh. Tuổi Ngựa được xem là một trong những tuổi đóng vai trò là người đứng đầu trong một cơ quan hay trụ cột trong gia đình vững chắc và yên tâm nhất.

Tuy nhiên, điểm yếu của tuổi này là đôi lúc cứng đầu, bảo thủ, không muốn nghe ý kiến góp ý.

Hay cả thèm chóng chán, không kiên trì được lâu dài, ngọn lửa đam mê chỉ được một thời gian nhất định. Vì hay giúp đỡ nên đôi lúc bị kẻ xấu hãm hại, dẫn đến thiệt hại nhiều vấn đề.

Vận mệnh của tuổi 1990 nhìn chung gặp nhiều sóng gió, khó khăn từ thời trẻ, vấp ngã rất nhiều và thậm chí là phá sản.

Nhưng bù lại có một tinh thần không ngại khó, không sợ vấp ngã, nhanh chóng đứng lên đi tiếp. Phải ngoài 30 tuổi thì cuộc sống, sự nghiệp, gia đình mới dần ổn định.

Tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn

Tuổi 1990 có hợp trong chuyện kinh doanh, đầu tư không?

Lựa chọn nghề nghiệp, lĩnh vực mà mình theo đuổi, đôi khi không chỉ là sở thích, đam mê, nó còn phụ thuộc vào tuổi và mệnh có chiếu cố phù hợp không.

Như ở trên đã đề cập, người sinh năm 1990 thuộc mệnh Thổ, mà Thổ chính là đất. Nghĩa là liên quan đến nhà cửa, đất đai.

Đây chính là gợi ý quan trọng trong việc xác định hướng đi trong cuộc đời sự nghiệp của người tuổi Ngọ. Có rất nhiều người sinh năm Canh Ngọ phất lên, trở nên giàu có nhờ việc kinh doanh, đầu tư đất đai, nhà cửa.

Ngoài việc kinh doanh, họ còn rất may mắn trong việc mua nhà hợp hướng nhờ đầu tư vào các dự án tiềm năng, hợp phong thủy. Bạn có thể quan tâm đến dự án sau đây của chúng tôi: Dự án Novaword Hồ Tràm.

Theo phong thủy, người tuổi Ngọ hợp 4 hướng sau đây : Nam, Đông Nam, Bắc và Đông.

Để xác định chi tiết hợp hướng nào nhất, cần nghiên cứu kỹ thêm về ngày và giờ sinh.

Nhìn chung, đã là năm Canh Ngọ thì chỉ nên chọn 1 trong 4 hướng như trên.

Trong trường hợp không được đúng hướng thì có thể tìm đến cách hóa giải khắc mệnh, tuy nhiên phương án này cũng chưa chắc đem lại thuận lợi vì còn tùy thuộc nhiều vấn đề khác.

Đầu tư dự án bất động sản

BATDONGSANEXPRESS.VN- Địa chỉ vàng trong đầu tư, mua bán bất động sản

Có 6 lý do để chọn BATDONGSANEXPRESS.VN trong lĩnh vực đầu tư, mua bán bất động sản: Thương hiệu uy tín- Chuyên nghiệp- Chất lượng- Đối tác uy tín- Pháp lý đảm bảo- Hỗ trợ tốt nhất.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về tuổi, mệnh, hướng hợp phong thủy khi chọn trong các dự án của chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn. Hơn 6 năm kinh nghiệm tổ chức, hoạt động các dự án lớn, chúng tôi rất hiểu về tầm quan trọng của hướng phong thủy các dự án xây dựng.

Cho nên, các dự án chúng tôi triển khai luôn đảm bảo về mặt phong thủy. Bạn là người tuổi Ngọ, cần tìm hướng Đông Nam để mua nhà ở hay đầu tư. Chúng tôi sẽ cập nhật và giới thiệu các mẫu căn hộ đẹp thuộc dự án đúng hướng Đông Nam, đảm bảo bạn sẽ hài lòng và nhanh chóng đặt mua.

Vui lòng truy cập tại đây.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi. BDSEXPRESS.VN luôn đồng hành cùng bạn!

Mọi thông tin về chúng tôi, xin liên hệ tại :

150 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam 70000

+84 24 39749350

+84 24 39749351

batdongsanexpress@gmail.com

www.batdongsanexpress.vn