Dự án Kenton Node Hotel Complex được nhiều người ưu ái gọi với cái tên lãng mạn “Thiên đường nhiệt đới”.Hãy cùng Bất Động Sản Express trải nghiệm cuộc sống tại dự án này nhé.

Kenton Node Hotel Complex Nhà Bè là dự án đang được nhắc đến nhiều nhất tại khu Nam Sài Thành kể từ đầu năm 2017. Chưa chính thức công bố mức giá, cũng chưa mở bán nhưng hiện tại đây là dự án nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất. Kenton Node Hotel Complex Nhà Bè thậm chí còn được nhiều người ưu ái gọi với cái tên lãng mạn “Thiên đường nhiệt đới”.

Dĩ nhiên không có điều gì là tự nhiên, ngay cả khi dự án đặc biệt này của Tài Nguyên được quan tâm rộng rãi. Vậy vì sao Kenton Node Hotel Complex Nhà Bè lại được gọi là thiên đường nhiệt đới, là không gian sống lý tưởng bậc nhất Sài Gòn, là công trình dẫn đầu xu hướng về môi sinh nguyên sơ tại thành phố Hồ Chí Minh? Câu trả lời không đâu xa xôi, chỉ cần bạn tìm hiểu trong những chia sẻ bên dưới được chúng tôi tổng hợp:

Khám phá “thiên đường nhiệt đới” Kenton Node Hotel Complex Nhà Bè:

Thật thú vị khi nghe đến cụm từ thiên đường nhiệt đới, bởi mặc dù Việt Nam là nước có khí hậu nhiệt đới nhưng thực sự, chưa hề có bất cứ công trình bất động sản trong nước nào có sự đánh giá, nhìn nhận đúng mực về vấn đề này, chưa có dự án nào thể hiện được ưu điểm tuyệt vời mà một quốc gia nhiệt đới như chúng ta sở hữu.

kenton-node-vuon-xanh

Dự án Kenton Node Hotel Complex không gian xanh giữ lòng thành phố

Đó là lí do vì sao, ngay khi Kenton Node Hotel Complex Nhà Bè chính thức ra mắt với mục tiêu, sứ mệnh được chủ đầu tư công bố, dự án đã ngay lập tức thu hút khách một cách bất ngờ. Không chỉ riêng khách quốc tế muốn trải nghiệm cuộc sống đỉnh cao tại đây, mà ngay cả những người vốn là người Việt cũng rất hào hứng, thích thú, mong muốn được tận hưởng.

Nói suông thì dễ nhưng sẽ không giúp bạn hiểu được bản chất thực sự của dự án. Vì thế, trong bài viết này chúng tôi sẽ phân tích cụ thể hơn về “thiên đường nhiệt đới” được hình thành, phát triển ngay bên trong khuôn viên dự án Kenton Node Hotel Complex Nhà Bè mà không có ở dự án căn hộ tại quận 7

Trước tiên, cần chia sẻ về mảng xanh thực vật nguyên sơ tại đây. Theo đó, Kenton Node Hotel Complex Nhà Bè được xây dựng trên quỹ đất rộng 10.8 ha – một con số không hề nhỏ tại Khu Nam thành phố Sài Gòn. Đây là khu vực thiên nhiên, mảng thực vật xanh vẫn còn nguyên sơ, chưa bị tác động nhiều bởi con người và vẫn giữ được những nét đẹp tự nhiên vốn dĩ. Như vậy, khi Tài Nguyên đầu tư vào dự án này, nghiễm nhiên chủ đầu tư đã tận dụng được triệt để cảnh quan môi sinh hữu tình tại Khu Nam Sài Thành, mà không cần can thiệp quá sâu vào mảng xanh nơi đây.

Nếu có, Tài Nguyên chỉ bảo tồn, gìn giữ và phát triển thêm để mảng xanh môi sinh được đa dạng hơn, bền vững hơn. Đó cũng là một trong những sứ mệnh nhân văn của Kenton Node Hotel Complex Nhà Bè mà nhiều khách hàng cảm thấy tâm đắc. Với Kenton Node Hotel Complex Nhà Bè, mỗi cư dân sinh sống bên trong dự án cũng đều là một thành viên cùng chung tay bảo vệ cảnh quan, môi trường sống tự nhiên. Đã đến lúc, con người và thiên nhiên nên chung sống hòa hợp với nhau, để mẹ thiên nhiên không còn “nổi giận” vì những lần “lầm lỡ” của con người.

Vì là nước nhiệt đới, nên tất nhiên mảng xanh tại Kenton Node Hotel Complex Nhà Bè cũng mang đậm phong cách nhiệt đới, với những loại cây xanh tốt um tùm, rộng rạp, tán cao rộng và có khả năng chịu nhiệt tốt… Sống tại không gian tuyệt vời như thế bảo bọc, Kenton Node Hotel Complex Nhà Bè rõ ràng xứng đáng với danh hiệu “thiên đường nhiệt đới” năng động mà ai cũng muốn được trải nghiệm.

Dự án Kenton Node Hotel Complex có vị trí giao thông thuận tiện đị lại

Ngoài mảng xanh tươi mát, thiên nhiên của Kenton Node Hotel Complex Nhà Bè cũng tràn ngập sông nước mênh mông nên cư dân vừa có thể tận hưởng cùng một lúc “sơn thủy” hữu tình. Những căn hộ tại dự án sẽ được xây dọc theo dòng sông Rạch Đỉa quanh năm lộng gió, thế nên dù ở bên trong căn hộ, bạn cũng có thể thỏa sức hít thở căng tràn lồng ngực không khí trong lành, mà chẳng lo khói bụi kẹt xe.

Liệu thiên đường nhiệt đới tuyệt vời như vậy, ai sẽ nỡ chối từ?

Kenton Node Hotel Complex Nhà Bè – Dẫn đầu xu hướng thành phố xanh nhiệt đới trong khu vực:

Không gian sống, môi trường thiên nhiên tại dự án có lẽ bạn đã phần nào nắm được. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết một điều rằng, tại Việt Nam, Kenton Node Hotel Complex Nhà Bè là dự án mang tính chất dẫn đầu xu hướng.

Xu hướng ở đây chính là kiến tạo mảng xanh mát mang đậm phong cách nhiệt đới kết hợp với kiến trúc quy hoạch theo tiêu chuẩn phương Tây. Không chỉ riêng nước ta, mà tại nhiều quốc gia khác trong khu vực và xét trên toàn thế giới, Kenton Node Hotel Complex Nhà Bè thực sự là một dự án độc đáo, khác biệt, là sự kết hợp táo bạo nhưng vô cùng hài hòa giữa ưu điểm vùng miền mang tính lãnh thổ với xu hướng phát triển tân tiến trên toàn cầu về kiến trúc nội thất.

Tiện ích trường học dự án Kenton Node

Dự án Kenton Node thiết kế trường học theo không gian xanh

So với các nước có cùng nền khí hậu nhiệt đới, Kenton Node Hotel Complex Nhà Bè đã tạo được dấu ấn tiên phong của mình, còn so với Việt Nam, dự án đã giúp thị trường bất động sản trở nên sôi động hơn và có chỗ đứng vững chắc hơn.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin quan trọng liên quan đến Kenton Node Hotel Complex Nhà Bè, bạn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi, hoặc thường xuyên theo dõi các bài viết trên website được đăng tải mỗi ngày.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo dự án The Gold View quận 4