TRẢ LỜI THẮC MẮC KHI ĐẦU TƯBIỆT THỰ PREMIER VILLAGE PHÚ QUỐC RESORT
du-an

Như chúng ta cũng đã biết đầu tư vào bất động sản đang rất phát triển ở các nước trên thế giới , và trong thời gian gần đây thì nó cũng đã dần du nhập vào Việt Nam . Việc trước khi quyết định đầu tư vào dự án nào cũng được các chủ đầu tư cân nhắc và xem xét rất kĩ lưỡng

Như chúng ta cũng đã biết là dự án khu biệt thự Premier Village Phú Quốc là một trong những khu biệt thự mang trong mình mọi tiện nghi đầy đủ cũng như không gian thiết kế và vẻ đẹp mà nó mang lại cho mọi du khách khi đến với Premier Village Phú Quốc Resort . Chính vì thế mà trong thời gian gần đây thì dự án khu biệt thự Premier Village Phú Quốc đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm không chỉ giới truyền thông mà còn của rất nhiều các chủ đầu tư .

dau tu premier village phu quoc resort

Vì nhận được sự quan tâm đặc biệt của các chủ đầu tư mà chủ dự án Sun Group đã nhận được rất nhiều câu hỏi và thắc mắc của các khách hàng muốn đầu tư vào các căn biệt thự tại Premier Village Phú Quốc .

Vậy những câu hỏi và thắc mắc về Premier Village Phú Quốc là những câu hỏi gì ? Giải đáp các thắc mắc và câu hỏi đó ra sao ? Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu nhé .

Khi nào thì chúng tôi nhận được thu nhập từ cam kết của chương trình cam kết cho thuê tại các căn biệt thự biệt Premier Village Phú Quốc ?

Câu trả lời của khách hàng sẽ được trả lời ngay sau đây .

Để nhận được khoản thu nhập tiền thuê của chủ đầu tư , các khi mua biệt thự biển cần đáp ứng những điều kiện là : Các khách hàng phải thanh toán đủ 95 % giá trị của biệt thự biển và nhận bản bàn giao biệt thự . Và ngay sau 10 ngày kể từ khi bạn thanh toán 95 % thì bạn đã có thể nhận được thu nhập cho thuê rồi . Rất dễ dàng đúng không nào .

Xem thêm: Tiện ích hoàn hảo 5 sao tại Premier Village Phú Quốc

Vậy thì trong thời gian Cam kết nhận thu nhập cho thuê các căn biệt thự biển tại Premier Village Phú Quốc thì chúng tôi có phải đóng thêm chi phí nào nữa không ?

Mọi quý khách hoàn toàn yên tâm nhé , bởi trong thời gian cam kết thu nhập cho thuê thì mọi chi phát sinh đều đã được tính vào chi phí hoạt động . Vậy nên bạn sẽ được nhận về 9%/năm mà không phải mất thêm bất kì một khoản chi phí nào khác .

Chúng tôi – các nhà đầu tư có được quyền kiểm tra hoạt động tài chính không?

Về thắc mắc này thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm nhé , bởi khi bạn đã tham gia vào chương trình cho thuê của Sun Group do tập đoàn Accor Hotels quản lí và điều hành thì mọi nhà đầu tư đều có quyền tự mình có thể xem xét và kiểm toán báo cáo tài chính hàng năm của phía cung cấp dịch vụ

Vậy thì ngoài cái cam kết lợi nhuận đầu tư để cho thuê tại Premier Village Phú Quốc , thì chúng tôi còn những ưu đãi gì không ?

Mọi nhà đầu tư , khi trở thành chủ sở hữu của bất kì các căn biệt thự nào tại Premier Village Phú Quốc Resort thì các bạn đều được nhận những ưu đãi vô cùng lớn . Ngòai cam kết là sẽ được nhận 9%/năm , thì bạn sẽ còn nhận được các ưu đãi lớn như : quý khách có thể thực hiện trao đổi ngày nghỉ của mình trong các khu nghỉ mát khác với hệ thống Sun Group trên cả nước .

Cụ thể như sau : khi hoàn tất hợp đồng , các nhà đầu tư sẽ được tặng 1 chương trình đó là “ Trải nghiệm tuyệt tác “ có trị giá lên đến 250 triệu đồng .Như vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn các chương trình du lịch trọn gói cho 2 người với thời gian là 6 ngày 5 đêm tại Hoa Kì hay bạn cũng có thể chọn chương trình là “ Trải nghiệm tuyệt tác “ 1 đêm tại biệt thự siêu đẳng cấp như : Hibiscus , Ixora hay Frangipani – khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới . Không chỉ vậy , các chủ đầu tư sẽ được tham giá vào hệ thống thành viên VIP của tập đoàn Sun Group với mọi quyền lợi ưu đãi lớn .

Tôi có thể chuyển biệt thự tại Premier Village Phú Quốc của tôi cho người khác trong thời cam kết gian cho thuê không ?

Trong thời gian cam kết cho thuê mọi khách hàng đều có thể thự hiện chuyển nhượng các căn biệt thự của mình theo các quy định của pháp luật .

Vậy thì tôi có thể chuyển nhượng biệt thự mà tôi sở hữu mua chung hay không ?

Mọi khách hàng khi mua chung các căn biệt thự tại Premier Village Phú Quốc đều được chuyển nhượng phần sở hữu mua chung các căn biệt thự biển , nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

Chương trình cam kết 10 năm là thế , nhưng sau 10 năm thì tài sản của chúng tôi sẽ như thế nào ?

Vấn đề Cam kết cho thuê 10 năm với lợi nhuận là 9%/năm thì không còn phải bàn cãi nữa rồi bởi vì khi bạn đã tham gia và chương trình Cam kết cho thuê thì chủ đầu tư Sun Group sẽ đảm bảo biệt thự của bạn sẽ luôn được quản lí cũng như bảo trì theo đúng tiêu chuẩn 5 sao . Và vì vậy thì dù là sau 10 năm thì mọi khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm rằng quý khách sẽ nhận được một căn biệt thự biển như mới .

Tôi có mong muốn là mua chung căn biệt thự tại Premier Village Phú Quốc cùng bạn bè hoặc người thân thì có được không ?

Chủ đầu tư dự án Premier Village Phú Quốc luôn mở rộng mọi cơ hội cho các chủ đầu tư , chính vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể đồng sở hữu các căn biệt thự cùng bạn bè hoặc người thân . Tất cả chủ chủ sở hữu sẽ cùng nhau kí hợp đồng mua bán và các văn bản liên quan , nên thắc mắc của bạn cũng hoàn toàn yên tâm là được giải quyết rồi nhé .

Với mọi chính sách cũng như ưu đãi dành cho các nhà đầu tư khi muốn đầu tư vào Premier Village Phú Quốc , thì các bạn còn trần trừ gì nữa mà không đến ngay với Premier Village Phú Quốc để là một nhà đầu tư thông minh nào !

Xem thêm: Giá bán Premier Village Phú Quốc và chính sách ưu đãi