Trong thời gian gần đây dự án khu biệt thựPremier Village Phú Quốc Resortrất được nhiều người nhắc tới bởi những tiện ích tuyệt vời: từ nhà hàng đến Spa , từ các bến du thuyền cho đến bể bơi vô cực ….mà nó đem lại . Cộng với lối thiết kế sang trọng và độc đáo , cảnh quan đẹp đến mức độ hoàn mỹ : Phía trước là dòng nước biển xanh ngắt hòa vào bãi cái trắng mịn , đằng sau lại chính là đồi núi và các khu rừng nguyên sinh với suối tiên và các cây cổ thụ .

Tất cả đã kết hợp vào và tạo nên được một Premier Village Phú Quốc Resort thật tuyệt vời.

premier-village-resort-phu-quocTuyệt tác biệt thự Premier Village Phú Quốc Resort

Với một căn biệt thự tuyệt vời như vậy thì giá bán của 1 căn biệt thự tại Premier Village Phú Quốc Resort là bao nhiêu . Nó có phù hợp với những gì mà khách hàng nhận được không ? Và chủ đầu tư có đưa ra chính sách mua bán như thế nào ? Ngay sau đây chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé .

Giá bán của một căn biệt thự tại Premier Village Phú Quốc Resort là bao nhiêu ?

– Theo thông tin mới đây, thì giá bán Thấp Nhất của căn biệt thự tại Premier Village Phú Quốc Resort là vào khoảng trên 18,9 tỷ đồng (đã bao gồm cả VAT ) .

– Và giá bán Cao Nhất của căn biệt thự tại Premier Village Phú Quốc Resort là vào khoảng 38,9 tỷ đồng ( Đã bao gồm cả VAT )

gia-ban-premier-village-phu-quoc

Bảng giá và cơ cấu giá bán của biệt thự Premier Village Phú Quốc Resort

Như vậy với giá bán trên thì nó cũng không phải là nhỏ đúng không nào . Tuy nhiên với mọi lợi ích cũng như những chính sách mà chủ đầu tư Sun Group đưa ra thì chắc chắn sẽ làm bạn thấy hợp lí và hài lòng .

Vậy thì chủ đầu tư Sun Group đã đưa ra những chính sách nào ? Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé .

Mức cam kết thu nhập tiền cho thuê : Khi khách hàng muốn mua căn biệt thự tại dự án Premier Village Phú Quốc Resort thì đều được nhận cam kết lợi nhuận lên đến 9%/ năm và trong khoảng thời gian là 10 năm liên tiếp thì mọi khách hàng đều nhận được những cam kết này .

Vậy thì khi nào bạn bắt đầu nhận được ưu đãi 9%này ?

Chủ đầu tư sẽ bắt đầu thanh toán và thu nhập khoản tiền thuê cam kết . Và như thế bạn – những chủ nhân tại biệt thự Premier Village Phú Quốc Resort, sẽ được nhận ưu đãi này ngay sau khi bạn thanh toán đủ 95% giá trị của biệt thự và nhận giấy bàn giao. Và như thế là bạn sẽ bắt đầu nhận được giống như những cam kết về chính sách và ưu đãi đúng như chủ đầu tư Sungroup cam kết.

Vậy các kỳ thanh toán tại Premier Village Phú Quốc ra sao ?

Các kỳ thanh toán của mọi khách hàng sẽ được thanh toán theo các kỳ như sau : Kỳ đầu tiên là sau 6 tháng kể từ khi bạn đủ điều kiện . Và các kỳ tiếp theo là cứ thế 6 tháng/lần các khách hàng sẽ phải thanh toán vào ngày 30/6 và ngày 31/12 hàng năm. Như vậy cũng khá đơn giản cho các khách hàng muốn mua biệt thự tại đây đúng không nào.

Và đặc biệt khi bạn là chủ nhân tương lai của một trong các căn biệt thự tại Premier Village Phú Quốc Resort thì bạn sẽ được hưởng thêm một ưu đãi nữa đó là : Bạn sẽ được sở hữu ngay 15 đêm / năm nghỉ dưỡng miễn phí ngay tại dự án khu biệt thự hoặc không bạn có thể lựa chọn quy đổi ra các số phòng tại các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp .

chinh-sach-biet-thu-premier-village-phu-quocchinh-sach-tai-premier-village-phu-quoc

Tức là thế nào ? Sau khi bạn mua căn biệt thự tại Premier Village Phú Quốc Resort bạn sẽ được tặng ngay 15 đêm nghỉ dưỡng tại biệt thự hoặc cũng có thể đổi lấy các phòng tại các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp khác trên toàn quốc do Sun Group làm chủ đầu tư như : The Sebel Phú Quốc , JW Mariot Resort and Spa Phú Quốc , hoặc cũng có thể là khách sạn Ritz Carlton ,Reserve …

Không chỉ có vậy , các chủ nhân tương lai của các căn biệt thự tại Premier Village Phú Quốc Resort sẽ trở thành thành viên chính thức của câu lạc bộ Sol Club dành cho những khách hàng thân thiết nhất do của chủ đầu tư Sun Group . Và nhờ thế thì bạn sẽ hoàn toàn được miễn phí hoặc giảm các dịch vụ vui chơi giải trí tại hệ thống khách sạn do chính Sun Group làm chủ đầu tư .

Và còn nữa , các chủ nhân tương lai còn được tặng chương trình lớn là chương trình : “ Trải nghiệm cùng Sun Group “ mang trị giá lên đến 250 triệu . Với ưu đãi này thì các khách hàng sẽ được trải nghiệm ngay 1 đêm tại các biệt thự siêu đẳng cấp như : Ixora , Frangipani hay Hibiscus – các khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới . Quá tuyệt đúng không nào .

Còn tiến độ thanh toán tại Premier Village Phú Quốc như thế nào ?

Tiến độ thanh toán của bạn sẽ được tiến hành như sau :

– Sau khi đặt cọc 500 triệu tại thời điểm mà bạn thỏa thuận đặt cọc

– Tiếp theo bạn phải đặt cọc lần 1 : Là 30 % giá bán của căn biệt thự trong vòng 10 ngày kể từ khi ký thỏa thuận đặt cọc ( chưa bao gồm VAT )

– Thanh toán lần 1 : Bạn sẽ được kí hợp đồng mua bán là 30% giá bán biệt thự đã gồm cả tiền đặt cọc đợt 1 (đã bao gồm VAT )

– Thanh toán lần 2 : với 65% giá trị của căn biệt thự trong vòng 15 ngày và biệt thự sẽ bắt đầu được đưa vào chương trình cho thuê

– Và thanh toán lần 3 là 5% giá bán của biệt thự ngay tại thời điểm nhận giấy chứng nhận.

Khá là thuận lợi và dễ dàng đúng không nào .

Với việc bạn sẽ sở hữu một trong các căn biệt thự tại Premier Village Phú Quốc Resort không chỉ là một điều rất tuyệt vời mà nó còn thể hiện nên đẳng cấp sang trọng của các chủ nhân tương lai. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với Premier Village Phú Quốc Resort nào !