Gem Riverside Q2 là dự án căn hộ cao cấp thành công góp phần khẳng định vị thế của tập đoàn Đất Xanh.

Là dự án căn hộ cao cấp được đầu tư lớn nhất từ trước đến giờ của Tập đoàn Đất Xanh, dự án được đông đảo khách hàng biết đến nhờ vào những thiết kế hiện đại mang phong cách châu Âu nhưng vẫn giữ được những nét truyền thống của phương Đông. Vậy thì để phát triển được một dự án như vậy, chủ đầu tư Đất Xanh đã hợp tác cùng với những ông lớn nào? Những nhà đầu tư có tiếng này đã phát triển Gem Riverside Q2 ra sao? Hãy cùng khám phá dưới bài viết ngay sau đây.

Toàn cảnh dự án Gem Riverside Q2 sang trọng, đẳng cấp hiện hữu ngay quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Những điều cần biết về chủ đầu tư của Gem Riverside Q2.

Tập đoàn Đất Xanh chính là chủ đầu tư của dự án Gem Riverside Q2 và đây cũng chính là dự án chiến lược nâng tầm và khẳng định được chỗ đứng trên thị trường của chủ đầu tư này.

Lĩnh vực bất động sản mà tập đoàn này phát triển nổi bật là các dự án thuộc phân khúc căn hộ giá rẻ và tầm trung trên toàn quốc. Chính những sản phẩm thuộc phân khúc này sẽ thu hút được nhiều đối tượng khách hàng. Chính thức có mặt trên thị trường từ 2003, trải qua hơn chục năm hình thành và phát triển với mô hình chiến lược khép kín “Đầu tư – xây dựng – dịch vụ”, Đất Xanh đã trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện hàng đầu Việt Nam. Nhiều dự án đã được phát triển như: khu căn hộ Sunviewtown, khu căn hộ resort cao cấp Opal Riverside, khu căn hộ Luxcity, khu căn hộ Opal Graden (Quận Thủ Đức), khu căn hộ luxgarden (Quận 7)…

Chủ đầu tư của Gem Riverside Q2 chính là Tập đoàn Đất Xanh

Nhiều dự án còn được hoàn thành sớm trước kế hoạch như: Dự án Luxcity có quy mô 426 căn hộ đã hoàn thành và giao nhà sớm hơn 4 tháng cho khách hàng, dự án Sunview Town với quy mô 1603 căn hộ cũng được hoàn thành và bàn giao cho khách hàng sớm hơn 6 tháng so với thời hạn bàn giao cam kết trên hợp đồng,..qua đó dành được nhiều giải thưởng như: Top 10 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2017 (BCI Asia Awards), Top 10 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam năm 2017 (BCI Asia Awards), Top 50 Doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2017 (Forbes) năm 2017, Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2016 (Tạp chí nhịp cầu đầu tư ), Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2017 (VNR500),..

Với vị trí đạt được như ngày hôm nay, là cả sự cố gắng không ngừng nghỉ của tập đoàn này. Trong tương lai, Đất Xanh luôn ấp ủ nhiều hy vọng rằng: Đến năm 2025 tập đoàn sẽ trở thành “1 trong 10 Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam”; đến năm 2030 sẽ trở thành “1 trong 10 Công ty phát triển bất động sản tốt nhất Đông Nam Á”. Để có thể nhanh chóng đạt được mục tiêu trên, Đất Xanh đã không ngừng phát triển, mở rộng nhiều hoạt động đầu tư với mục tiêu trước mắt là trở thành một trong những công ty hàng đầu trong thị trường bất động sản ở Việt Nam. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng việc hợp tác với nhiều đối tác uy tín, Đất Xanh hứa hẹn sẽ cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ bàn giao.

Những dự án bất động sản cùng với nhiều giải thưởng mà Đất Xanh đạt được trong các lễ trao giải

Dự án Gem Riverside Q2 do ông lớn nào quản lý?

Đơn vị chịu trách nhiệm quản lý dự án Gem Riverside Q2 là Savills. Đây là tập đoàn cung cấp dịch vụ bất động sản có tiếng hàng đầu thế giới, có trụ sở tại thủ đô London, vương quốc Anh. Tập đoàn Savills sở hữu mạng lưới liên kết quốc tế với hơn 700 văn phòng và công ty thành viên trên nhiều đất nước và châu lục như: châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Thái Bình Dương, Châu phi và trung đông.

Khi hoạt động tại Việt Nam, tập đoàn Savills quản lý khoảng hơn 1,1 triệu m2 sàn diện tích thương mại, bao gồm cả diện tích mặt bằng thương mại và khu nhà ở phức hợp. Một số dự án lớn đang được tập đoàn này quản lý: Khu đô thị Sala Đại Quang Minh, khu căn hộ the Estella, khu căn hộ Xi Riverview Palace, khu căn hộ Sài Gòn Pearl, toà nhà văn phòng Diamond Plaza…

Dự án Gem Riverside Q2 được quản lý bởi tập đoàn uy tín Savills cùng với chủ đầu tư Đất Xanh

Tiềm năng của dự án Gem Riverside Q2.

Căn hộGem Riverside tọa lạc tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc, nằm bên cạnh trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm, đây là một trong những khu vực phát triển nhất thuộc dự án quận 2. Như dự đoán trước được tiềm năng của khu vực này, nhiều ông lớn trong lĩnh vực bất động sản cả trong và ngoài nước đều tập trung phát triển những dự án cao cấp, quy mô lớn như: Dự án Paml City, Sai Gon Sport City của tập đoàn Keppel Land, Lake View City của chủ đầu Novaland, Gem Riverside của Đất Xanh, Him Lam City của ông lớn Him Lam… sự hiện diện của nhiều nhà đầu tư bất động sản đảm này cũng góp phần đảm bảo trong tương lai gần, hạ tầng của khu đô thị Nam Rạch Chiếc sẽ phát triển đồng bộ, cao cấp. Và đương nhiên, mọi cư dân lựa chọn sinh sống tại căn hộ Gem Riverside sẽ được thừa hưởng ưu thế này.

Dự án Gem Riverside Q2 có tiềm năng phát triển trong tương lai gần

Trên đây là những thông tin về chủ đầu tư, đơn vị quản lý cũng như tiềm năng của dự án Gem Riverside Q2, hy vọng sẽ giải đáp được một phần nào đó thắc mắc của quý khách hàng.