Trong năm qua, thị trường BĐS quận 2 Sài Gòn chứng kiến sự ra đời của rất nhiều các dự án BĐS cao cấp.

Đó là bằng chứng cho thấy được sự tăng trưởng và tính ổn định của thị trường BĐS địa phương này.

Thị trường BĐS quận 2 hội tụ những yếu tố vượt trội

Để tạo nên tốc độ tăng trưởng nhanh như vậy, điều đầu tiên phải do những yếu tố sẵn có hiện diện trong địa bàn khu vực. Điều đó không chỉ mang lại niềm tin không những cho khách hàng an cư, khách hàng đầu tư mà còn cho chính các dự án BĐS nơi đây.

Quận 2 có địa giới hành chính nằm trên tả ngạn sông Sài Gòn nên địa phương này may mắn nhận được nhiều sự trợ lực từ các yếu tố từ thiên nhiên, con người. Quận 2 giáp với nhiều quận huyện của thành phố, cũng như là các huyện ven của các tỉnh trong vùng Đông Nam Bộ. Điều này giúp kết nối chặt chẽ nhiều ngành nghề và nhiều lĩnh vực đời sống- kinh tế- xã hội với nhau.

Hàng loạt các công trình hạ tầng trọng điểm đã được triển khai xây dựng với số vốn hàng trăm nghìn ty đồng trên địa bàn quận 2

Những tuyến giao thông quan trọng cũng đã được nâng cấp bài bản, cùng sự ra đời các tuyến đường Vành đai phía Đông, đại lộ Đông Tây, đường hầm Thủ Thiêm, đại lộ Mai Chí Thọ, đường Võ Văn Kiệt,… giúp rút ngắn khoảng cách tiếp cận giữa cộng đồng dân cư trong khu vực với những khu vực lân cận.

Quận 2 là địa phương của những dự án cao cấp

Nhận được nhiều thuận lợi từ tự nhiên cũng như sự đầu tư của thành phố. Cho nên sự ra đời của hàng loạt các dự án BĐS cao cấp, hiện đại trên địa bàn quận 2 là một điều tất yếu.

Những dự án cao cấp này không chỉ mang giá trị cao về BĐS mà nó còn phản ánh rõ nét sự tiến bộ, và biết chiều lòng người mua hàng của thị trường quận 2. Nó là một sự biểu hiện rõ nét nhất của tốc độ tăng trưởng BĐS thị trường này trong những năm qua.

Tất cả những dự án mới ra đời tại thị trường quận 2 đều là những dự án có tiềm năng cao, có cảnh quan nổi bật, đề cao yếu tố thiên nhiên, tận dụng tối đa diện tích sử dụng, đề cao các giá trị tiện ích nội khu,…Những điều này sẽ mang lại cho quận 2 sức hút lớn đối với khách hàng trên khắp cả nước.

Những dự án BĐS cao cấp ở quận 2 sẵng sàng chiều lòng và làm thoải mái tất cả những vị khách trên cả nước. Ngay cả đó là những vị khách khó tính nhất

Với sự hội tụ những yếu tố hiện đại nhất, thời thượng nhất, hướng đến phong cách sống hiện đại, thoát ra khỏi những giới hạn sống gò bó trước đây. Các dự án ở quận 2 tự tin sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. Đây là một yếu tố minh chứng rõ nét cho sự phát triển của thị trường, và BĐS là kênh phản ánh rõ nét nhất.

Sự nóng lên của thị trường căn hộ quận 2 chính là tính hiệu đáng mừng cho tốc độ tăng trưởng nhanh về kinh tế, xã hội trên địa bàn khu vực. Vô hình chung nó cũng tác động trở lại chính thị trường BĐS của nó.

Bởi vì khi kinh tế tăng trưởng, thì sức hút đối với các nhà đầu tư trở nên lớn hơn. Và Đất Xanh Group chính là đơn vị đầu tiên bị hấp lực của quận 2 thu hút. Sau nhiều thành công trên các quận, huyện khách của TP.HCM. Thì lần này Đất Xanh đã chọn quận 2 để phát triển dự án mới nhất và là dự án chiến lược của mình trong năm 2018. Dự án này là chuỗi các block cao tầng với các căn hộ cao cấp mang tên Gem Riverside.

Quận 2 là địa phương của những dự án cao cấp

Dự án Gem Riverside là sản phẩm của sự hấp dẫn ở quận 2

Hầu như mọi dự án BĐS thì đều mang lại những giá trị nhất định cho chủ sở hữu của nó. Với một dự án cao cấp như Gem Riverside chuỗi giá trị đó có thể được kéo dài trong tương lai. Khi đầu tư vào dự án này, quý khách sẽ nhận được cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn.

Sở hữu căn hộ tại dự án Gem Riversidecó thể dễ dàng kết nối, giao thương buôn bán và hợp tác hiệu quả với nhiều đối tượng, với nhiều khu vực xung quanh. Điều này mang lại khả năng gia tăng lợi nhuận đáng kể cho tương lai.

Ngoài ra, ngay trong nội khu dự án, nhờ lối thiết kế thông minh và tối ưu không gian sử dụng. Thì việc triển khai các căn hộ dịch vụ ở đây cũng rất khả thi, hình thành nên một kênh sinh lợi không kém phần hấp dẫn cho các chủ nhân tương lai của nó.

Thiết kế thông minh cùng với sự tối ưu hóa trong xây dựng. Chủ sở hữu của các căn hộ dự án Gem Riverside sẽ nhận được nhiều kênh sinh lời hấp dẫn

Tình hình quỹ đất trong khu vực trung tâm lại đang tỷ lệ nghịch với số sản phẩm căn hộ mà Đất Xanh tung ra thị trường. Do đó, tính thanh khoản cũng như giá trị gia tăng của dự án trong tương lai sẽ hấp dẫn và không phải bàn cãi.Quý khách có thể thu lợi ổn định từ việc cho thuê hoặc hưởng giá trị chênh lệch thông qua việc sang nhượng lại khi có hợp đồng mua bán chính thức nắm quyền sở hữu các căn chung cư Gem Riverside.

Cơ hội của quý khách không chỉ gói gọn ở khía cạnh kinh tế, với mỗi một dự án mà Đất Xanh Group đã kiến tạo nên. Điều đặc biệt mà chủ đầu tư này luôn hướng đến đầu tiên chính là cảm giác sống, cảm giác trải nghiệm về một nơi an cư lý tưởng, trong lành, một cộng đồng dân cư văn minh và hiện đại.

Với những cơ hội an cư và cơ hội sinh lợi cực kỳ giá trị của dự án Gem Riversidesẽ tiếp nối những thành công của thương hiệu Đất Xanh một cách hiệu quả. Đặt niềm tin vào Đất Xanh Group chắc chắn sẽ không làm quý khách cảm thấy thất vọng!