Gem Riverside Đất Xanh Group tọa lạc ngay mặt đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, thuận tiện cho mọi khách hàng trong việc di chuyển.

Trong rất nhiều yếu tố quyết định đến sự đầu tư của khách hàng ở các dự án bất động sản, vị trí có thể coi là yếu tố quan trọng nhất. Một dự án sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, đem lại nhiều thuận lợi, chắc chắn sẽ có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Và rằng, nếu quý vị và các bạn đang tìm hiểu về dự án Gem Riverside Đất Xanh Group, muốn biết rằng vị trí sẽ đem đến những lợi ích gì cho khách hàng? Hãy theo dõi bài viết ngay sau đây.

Toàn cảnh dự án Gem Riverside Đất Xanh Group sở hữu 2 mặt giáp sông, đem lại không khí trong lành cho dự án

Vị trí dự án Gem Riverside Đất Xanh Group ở đâu?

Được quy hoạch trên khu đất rộng 6.7 ha gồm 12 Block, mỗi block cao 33 – 34 tầng và 2 tầng hầm, dự án Gem Riverside Đất Xanh Group có vị trí tọa lạc nằm ngay mặt đường Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh, liền kề với tuyến đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Đây được coi là vị trí vô cùng đắc địa tại quận 2 giúp mọi cư dân có thể di chuyển và kết nối với các khu vực một cách dễ dàng.

Dự án Gem Riverside Đất Xanh Group có vị trí tọa lạc nằm ngay mặt đường Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Kết nối khu vực vô cùng dễ dàng và nhanh chóng từ dự án Gem Riverside Đất Xanh Group.

Với vị trí đắc địa nằm ngay trên mặt đường Phường An Phú, từ căn hộ quận 2 có thể dễ dàng kết nối với các quận huyện xung quanh trong thành phố. Cụ thể:

  • Chỉ mất vài phút di chuyển từ dự án Gem Riverside Đất Xanh Group là có thể đến với trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm cách khoảng 1 km.
  • Mất 5 phút để đến với hệ thống trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học cùng với nhiều tiện ích khác như: công viên, nhà hàng, điểm vui chơi, … nằm xung quanh căn hộ quận 2.
  • Cũng mất khoảng thời gian 5 phút là có thể đến trung tâm quận 1 cách Gem Riverside Dat Xanh khoảng 3 km theo hướng Mai Chí Thọ.
  • Chỉ với 5 phút, khách hàng sẽ đến được đường Cao tốc Long Thành – Dầu Giây và có thể di chuyển đến các tỉnh miền Đông.
  • Với 10 phút di chuyển, cư dân có thể đến được Khu đô thị mới Thủ Thiêm và Trung tâm tài chính Quận 2.
  • Mất khoảng 10-15 phút đến Tuyến Metro số 1&2, Quận 7, trường Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Suối Tiên, Sân bay Long Thành…
  • 15 phút kết nối, cư dân Gem Riverside Đất Xanh Group dễ dàng tiếp cận với trung tâm mua sắm như: Vincom Thảo Điền, Big C, Metro, Pearl Plaza, Coopmart…

Sở hữu vị trí đắc địa, từ dự án khu căn hộ quận 2 Gem Riverside Đất Xanh Group có thể di chuyển nhanh chóng đến các khu vực lân cận xung quanh

Điều đặc biệt là Gem Riverside Đất Xanh Group sở hữu tới 2 mặt giáp sông, tầm nhìn không hề bị che khuất bởi dự án xung quanh nên không khí trong dự án luôn được trong lành, mát mẻ.

Vậy thì tiềm năng dự án Gem Riverside Đất Xanh Group ra sao?

Không những sở hữu lợi thế về khả năng kết nối nhanh chóng với các khu vực cũng như việc di chuyển vô cùng dễ dàng. Gem Riverside Đất Xanh Group còn có khả năng tăng lời cao, tiềm năng phát triển cao trong tương lai.

Với vị trí nằm ngay khu vực quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, khu vưc sẽ có tiềm năng phát triển trở thành trung tâm phát triển nhất thành phố. Trong vài năm trở lại đây, mọi khách hàng và chủ đầu tư có thể dễ dàng nhận ra sự thay đổi của quận 2 với hàng loạt các dự án cao cấp, cùng với nhiều tuyến đường giao thông được mở rộng, tu sửa sẽ sớm được hoàn thành trong thời gian ngắn nhất.

Dự án Gem Riverside Đất Xanh Group nằm ngay khu vực quận 2, khu vực đang được các khách hàng và nhà đầu tư săn đón và lựa chọn

Các dự án cao cấp mọc ở quận 2 ngày càng nhiều có thể kể đến: Dự án Lakeview City, dự án Palm City,…cùng với nhiều tuyến đường huyết mạch như: tuyến metro số 1 Bến Thành-Suối Tiên, Tuyến Xa lộ Hà Nội,..Khi mà các dự án này được hoàn thành sẽ giúp ích cho cư dân trong việc di chuyển cũng như tận hưởng được nhiều tiện ích ngoại khu từ những dự án căn hộ khác. Chính những mặt thuận lợi mà lượng cư dân đổ về sinh sống và lựa chọn các căn hộ thuộc Quận 2 ngày càng gia tăng, góp phần làm cho giá trị bất động sản khu vực này tăng cao.

Như nhận thấy được tiềm năng của quận 2, chủ đầu tư Đất Xanh đã quyết định xây dựng và phát triển dự án Gem Riverside Đất Xanh Group trên khu vực này. Ngoài ưu thế này, căn hộ quận 2 còn sở hữu vị trí đắc địa “Nhất cận Thị- Nhị cận Giang- Tam cận Lộ”, không chỉ đem lại không gian thoáng mát mà còn thuận lợi cho cư dân trong việc buôn bán, di chuyển. Tất cả đều góp phần làm cho giá trị bất động sản của Gem Riverside Đất Xanh Group ngày càng tăng cao hơn.

Bên trong căn hộ của dự án Gem Riverside là một cảm giác thoải mái, yên tĩnh.

Như vậy, với vị trí đắc địa, từ dự án Gem Riverside Đất Xanh Group, khách hàng có thể kết nối nhanh chóng và dễ dàng đến các quận huyện xung quanh đồng thời cũng đem đến tiềm năng tăng giá trị lớn trong tương lai. Quý khách hàng còn đợi gì nữa mà không đến ngay dự án để sở hữu một căn hộ tại Gem Riverside Đất Xanh Group thôi nào.