Dự án đất FLC Đà Nẵng thu hút đông đảo khách hàng nhờ sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa.

Là dự án khu đô thị sinh thái cao cấp được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư FLC Group, Dự án đất FLC Đà Nẵng được biết đến là khu biệt thự đảo xanh duy nhất khu vực Tây Bắc Đà Nẵng sở hữu không gian sống riêng tư và yên tĩnh giữa thiên nhiên hùng vĩ. Làm nên không gian hoàn hảo mà rất nhiều dự án mong muốn có được thì không thể nhắc đến vị trí tọa lạc của dự án.

Dự án đất FLC Đà Nẵng nằm tại vị trí thuận lợi đem lại không gian sống trong lành, mát mẻ cho mọi cư dân

Vậy thì Dự án đất FLC Đà Nẵng nằm ở vị trí như thế nào? Vị trí này có tiềm năng phát triển trong tương lai? Hãy cùng chúng tôi khám phá dưới bài viết sau đây.

Dự án đất FLC Đà Nẵng nằm ở đâu?

Dự án đất FLC Đà Nẵng có vị trí tọa lạc đắc địa, là cửa ngõ phía Tây Bắc thành phố Đà Nẵng, thuộc huyện Hòa Vang và quận Liên Chiểu.Sở hữu vị trí nằm ở vị trí kết nối của ba con đường giao thông huyết mạch trong thành phố đã giúp cho dự án sở hữu liên kết vùng vô cùng kinh hoạt, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến và tiếp cận với các tiện ích ngoại khu xung quanh. Dự án đất FLC Đà Nẵng còn có ưu thế khi sở hữu 4 mặt đều giáp thuận lợi, cụ thể như sau:

Dự án đất FLC Đà Nẵng nằm ở vị trí kết nối các tuyến đường huyết mạch.

Dự án đất FLC Đà Nẵng nằm ở vị trí kết nối của ba tuyến đường giao thông đó là Đường cao tốc Liên Chiểu – Dung Quất, hành lang kinh tế Đông Tây và Quốc lộ 1A. Đây đều là những tuyến đường huyết mạch của thành phố nên sẽ được đầu tư và xây dựng với quy mô lớn, khi mà các công trình này được hoàn thành sẽ giải quyết tình trạng tắc nghẽn giao thông trong khu vưc, giúp cư dân di chuyển hết sức dễ dàng.

Dự án đất FLC Đà Nẵng nằm ở vị trí kết nối các tuyến đường huyết mạch: Đường cao tốc Liên Chiểu – Dung Quất, hành lang kinh tế Đông Tây và Quốc lộ 1A

Dự án đất FLC Đà Nẵng sở hữu liên kết vùng và tiện ích ngoại khu.

Từ dự án, cư dân dễ dàng di chuyển đến các địa điểm quan trọng như:

– Di chuyển đến Khu công nghệ cao chỉ mất 10 phút

– Di chuyển đến ga Đà Nẵng, bệnh viện Ung Bướu, khu đô thị Tây Bắc, khu công nghệ thông tin…mất 15 phút

– Từ 20 phút đến 25 phút kết nối tới Bến xe thành phố, sân bay Đà Nẵng.

– Khoảng 30 phút đến Trung tâm hành chính thành phố…

Dự án đất FLC Đà Nẵng sở hữu 4 mặt tiếp giáp.

  • Giáp khu dân cư phía Đông
  • Giáp đường cao tốc Hải Vân – Dung Quất phía Tây
  • Giáp đường Nguyễn Tất Thành về phía Nam
  • Giáp sông Cu Đê phía Bắc

Bao quanh 4 phía của Dự án đất FLC Đà Nẵng là những địa điểm thuận lợi, đem lại nhiều lợi ích cho cư dân khi sinh sống tại đây

Sở hữu ưu thế với 4 mặt đều giáp những yếu tố thuận lợi giúp cho Dự án đất FLC Đà Nẵng sở hữu nhiều lợi thế như: Phía Đông giáp với khu dân cư, giúp cho cư dân tận hưởng được nhiều tiện ích ngoại khu xung quanh như: trung tâm thương mại, bệnh viện, khu vui chơi giải trí,..Phía Tây giáp đường cao tốc Hải Vân – Dung Quất rút ngắn khoảng cách di chuyển cho cư dân. Phía Nam giáp đường Nguyễn Tất Thành sẽ giải quyết trình trạng tắc nghẽn giao thông, giúp cư dân di chuyển dễ dàng đến trung tâm thành phố. Phía Bắc giáp sông Cu Đê giúp cho không khí trong dự án luôn được trong lành, cư dân có thể thoải mái tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên ngay trong dự án.

Vị trí Dự án đất FLC Đà Nẵng đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Tất cả những lợi ích mà vị trí đem lại cho dự án có thể kể đến như: Sở hữu vị trí giáp sông Cu Đê, trước hết đây là yếu tố thỏa mãn về phong thủy cho bất cứ một dự án bất động sản nào. Một dự án bất động sản tốt là khi sở hữu yếu tố cận “ giang” theo như phong thủy sẽ giúp mang lại may mắn cho chủ nhân tương lai của căn hộ. Không những thế, vị trí giáp sông sẽ đem lại không khí tươi mát kết hợp cùng với không gian xanh ngay trong dự án sẽ đem lại không gian sống tốt cho cư dân.

Khách hàng và nhà đầu tư rất hài lòng về môi trường sống trong lành cùng với hệ thống tiện ích ngoại khu xung quanh Dự án đất FLC Đà Nẵng

Vị trí tọa lạc của Dự án đất FLC Đà Nẵng là nằm gần các tuyến đường huyết mạch, nằm gần khu dân cư sẽ giúp cho cư dân tận hưởng được tiện ích ngoại khu xung quanh.Chính nhờ những tiện ích này mà rất nhiều khách hàng mong muốn được sinh sống tại Dự án đất FLC Đà Nẵng, hứa hẹn giá trị bất động sản của dự án trong tương lai sẽ tăng cao.

Dự án đất FLC Đà Nẵng tận hưởng rất nhiều tiện ích ngoại khu đa dạng, phong phú nhờ vào vị trí tọa lạc. Nếu quý khách hàng quan tâm Dự án đất FLC Đà Nẵng hãy nhanh chân đến ngay dự án để tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời mà chủ đầu tư dành tặng bạn ngay thôi nào.

Sát bên dự án Eco Charm bạn có thể tham khảo thêm dự án Lakeside Palace Đà Nẵng cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm:Nhà Phố Lakeside Palace Đà Nẵng Tâm Điểm Thu Hút Đầu Tư Khu Vực Miền Trung