Nhà phố Lakeside Palace Đà Nẵnglà một trong những sản phẩm thuộc Lakeside Palace Đà Nẵng thuộc chuỗi đầu tư và kinh doanh bất động sản của công ty Cổ phần Đất xanh Miền Trung.

Đây là một dự án nối tiếp những thành công vang dội của Đất xanh miền Trung trong chuỗi đầu tư và phát triển bất động sản.

Nhà phố Lakeside Palace Đà Nẵng tâm điểm thu hút đầu tư khu vực miền trung

Nhà phố Lakeside Palace Đà Nẵng một trong những ý tưởng độc đáo hàng đầu

Các căn Lakeside Palace Đà Nẵng được xây dựng trên tiêu chuẩn khu phố đẳng cấp thương mại Châu Âu. Shophouse được thiết kế theo phong cách Tân Cổ Điển với những ý tưởng của một căn nhà thông minh sẽ khiến bạn hoàn toàn bị thuyết phục bởi nó. Với 94 căn nhà được thiết kế theo chủ đề của toàn khu dự án và kết hợp với việc sử dụng năng lượng thông minh: Tận dụng được tối đa ánh sáng và gió tự nhiên khiến ngôi nhà của bạn luôn thoáng mát, sáng sủa mà vẫn tiết kiệm điện năng.

Không gian xanh của dự án cũng được các căn nhà phố Lakeside Palace tận dụng tối đa, tạo nên một không gian cảnh quan xung quanh tràn đầy màu xanh và hoà nhập cùng thiên nhiên khiến bạn cảm thấy yêu đời và yêu thiên nhiên.

Việc kết hợp độc đáo của các căn nhà phố tại Lakeside Palace giúp bạn tận dụng được không gian tối đa, diện tích dù nhỏ hay to bạn vẫn có thể sủ dụng những ngôi nhà phố này với cả hai mục đích kinh doanh hoặc cho thuê sử dụng văn phòng và vẫn có thể có không gian riêng tư cho gia đình mình. Không những vậy, những căn nhà phố tại đây ở những vị trí đắc địa còn sở hữu hai mặt tiền.

Không gian xanh của dự án cũng được các căn nhà phố Lakeside Palace tận dụng tối đa

Những tiện ích không ngờ của việc sử dụng nhà phố Lakeside Palace Đà Nẵng

Tiện ích của những căn nhà phố tại Lakeside Palace Đà Nẵng cần nhắc tới đầu tiên chính là vị trí mà nó toạ lạc tại. Đây là một vị trí nằm ngay trung tâm, thậm chí còn là khu vực lõi trung tâm của quận Liên Chiểu, ngay trung tâm Tây Bắc – Liên chiểu – Đà Nẵng. Bạn cũng có thể nhận ran gay rằng nó nằm ngay trung tâm khớp nối về hạ tầng và các công trình giao thông công cộng trọng điểm tại Đà Nẵng như: ga đường sắt, cảng nước sâu, khu ciing nghệ co và hàng loạt các hệ thống dự án và khu đô thị vệ tinh khớp nối xung quanh.

Từ thuận tiện về mặt vị trí của dự án, bạn có thể thuận lợi di chuyển khắp các khu vực trung tâm, du lịch và dịch vụ lớn của thành phố Đà Nẵng. Chỉ mất chưa đầy vài phút di chuyển, bạn có thể đi đến nhiều địa chỉ mà bạn cần trên khắp thành phố điển hình như Bà nà Hill, cầu Rồng, cầu Sông Hàn, phố cổ Hội An,… hay gần hơn là các khu vực bệnh viện, cụm các trường đại học như đại học Sư phạm, kinh tế và hàng loạt các trường cao đẳng khác.

Không chỉ vậy, đây cũng chính là cơ hội để tận dụng kinh doanh với hai mặt tiền và trong khu phố buôn bán sầm uất tập nập. Đây quả là những căn nhà hứa hẹn và ngày càng sinh ra thêm nhiều lợi nhuận cho người mua nó.

Sơ đồ liên kết vùng dự án Lakeside Palace Đà Nẵng

Thiết kế nội thất sang trọng, tiện nghi của những căn Shophouse tại Lakeside Palace Đà Nẵng

Với phong cách thiết kế Tân Cổ điển hiện đại, những ngôi nhà 1 trệt 2 tầng và ½ gác mái ày được trang bị các tiện ích bất ngờ để trở thành một căn nhà thông minh có thể kết nối hoàn toàn các thiết bị trong không gian sống để bạn kiểm soát chỉ với một chiếc smart phone trên tay. Điều này hoàn toàn không còn là một giấc mơ xa vời nữa, hãy đến và sở hữu ngay căn nhà phố Lakeside Palace Đà Nẵng cho bạn và gia đình.

Đây chính là kết quả được thừa hưởng từ những dự án trước mà nhà đầu tư là công ty cổ phần đất xanh miền trung đã đem lại cho dự án Lakeside Palace Đà Nẵng sau thành công vang dội của hàng loạt các dự án đi trước của công ty: Marina Complex và Ngô Quyền shopping street đặc biệt là 94 căn nhà phố đường Mê Linh với 100% tổng số các căn được bán hết.

Trầm trồ thiết kế nội thất sang trọng, tiện nghi tại Lakeside Palace Đà Nẵng

Giá bán vô cùng cạnh tranh của những căn shophouse tại Lakeside Palace Đà Nẵng

Với những sự thành công và thu hút đầu tư cũng như cạnh tranh sở hữa trên, nhà đầu tư còn không ngừng lại và tiếp tục khiến khách hàng ngày càng cạnh tranh khốc liệt hơn với những ưu đãi đưa ra vô cùng hấp dẫn cho dự án. Khách hàng muốn sở hữu những căn nhà phố tại dự án Lakeside Palace Đà Nẵng cụ thể là 3 tầng gồm tính cả trệt và 1 mái chỉ phải trả 3.8 tỷ cho một căn. Không những vậy, mỗi căn nhà phố Lakeside Palace đều được cam kết thuê lại với mức lợi nhuận tối thiểu 5% cho mỗi căn trong 3 năm đầu tư giúp bạn vô cùng yên tâm để sở hữu nó.

Bạn còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay cho mình một căn shop house để có thể mang lại cho gia đình bạn không những một mái ấm mà còn là môt cơ hội kinh doanh đầy hứa hẹn.

Sát bên dự án Lakeside Palace Đà Nẵng bạn có thể tham khảo thêm dự án FLC Eco Charm cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm:Không Gian Sống Đạt Tiêu Chuẩn Thể Giới Tại Flc Eco Charm Giai Đoạn 2