Flc Eco Charm giai đoạn 2 là dự án khu đô thị sinh thái được thiết kế theo xu hướng xanh và tiêu chuẩn Mỹ.

Ngày nay xu hướng của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư là đều hướng đến những dự án bất động sản được xây dựng chú trọng phát triển không gian xanh. Nắm bắt được xu thế này, Tập đoàn FLC Group đã xây dựng và phát triển dự án Flc Eco Charm giai đoạn 2 đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn sống mà bất cứ khách hàng nào cũng ao ước có được.

Dự án Flc Eco Charm giai đoạn 2 sở hữu không gian sống trong lành, mát mẻ, đem lại sự thoải mái nhất cho khách hàng

Tình hình bất động sản nghỉ dưỡng xanh hiện nay.

Dự án bất động sản xanh là dự án đem lại môi trường sống tốt nhất cho con người, đạt hiệu quả cao trong việc tiết kiệm năng lượng, nước, sử dụng tốt nhất và hữu hiệu nhất các vật liệu an toàn, bền vững. Đồng thời cũng hạn chế tối đa những tác động không tốt của môi trường xây dựng tới sức khỏe của con người cũng như đến môi trường tự nhiên.

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, kéo theo sự ô nhiễm môi trường ngày càng nhiều. Trong khi đó, mong muốn của đông đảo khách hàng lại chính là được sinh sống trong một môi trường xanh, không bị ô nhiễm, đó cũng chính là lý do mà họ đã tìm đến những dự án khu đô thị sinh thái. Khu đô thị sống xanh không chỉ giải quyết nhu cầu về sinh sống mà còn giúp mọi cư dân tận hưởng những điều tuyệt vời nhất về không gian, tiện ích mà chủ đầu tư phát triển. Chính vì thế, hiện nay có rất nhiều công trình bất động sản theo đuổi xu hướng xanh, nên bất động sản nghỉ dưỡng xanh đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ trên thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng.

Ngày càng nhiều dự án bất động sản xanh được xây dựng trên cả nước nói chung và phía Tây Bắc Đà Nẵng nói riêng

Môi trường sống xanh hiện hữu ngay tại dự án Flc Eco Charm giai đoạn 2.

Trên thế giới hiện nay có rất nhiều hệ thống đánh giá tiêu chuẩn của một dự án bất động sản xanh được áp dụng rộng rãi như: LEED, LOTUS, EDGE, Green Mark,….và các loại hình này cũng đang được áp dụng tại Việt Nam. Cho tới thời điểm hiện tại, tại Việt Nam đã có hơn 60 công trình được nhận chứng chỉ xanh bền vững, được phát triển và áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực bất động sản. Dù đây là một con số khá là khiêm tốn so với tốc độc phát triển của các nước trong khu vực như: Malaysia; Singapore;…

Tuy nhiên đã cho thấy được tầm nhìn tiềm năng của các nhà đầu tư. Trong số những loại hình này thì LEED của hội đồng Xây dựng Xanh Mỹ được xem xét và đánh giá là hệ thống công trình xanh uy tín, hoàn hảo nhất hướng tới tầm cỡ xanh tiêu chuẩn quốc tế.

Tập đoàn FLC đã nhận định rõ về lợi ích và tiềm năng của các công trình xanh trong việc phát triển thị trường bất động sản. Bởi thế mà dự án khu đô thị nghỉ dưỡng Flc Eco Charm giai đoạn 2 đã được công nhận là công trình đầu tiên đáp ứng được tiêu chuẩn xanh nghiêm ngặt của tiêu chí LEED với mức xếp hạng cao nhất là Bạch Kim. Điều này có thể cho thấy chủ đẩu tư đã rất tâm huyết trong việc xây dựng môi trường sống xanh tại dự án.

Flc Eco Charm giai đoạn 2 đáp ứng đủ 7 tiêu chí cao cấp nhất của LEED

Flc Eco Charm giai đoạn 2 được thiết kế bởi các kiến trúc sư chuyên nghiệp, tài ba Baumschlager Eberle ARchitekten ( BE) – đây là đơn vị thiết kế hàng đầu của nước Áo. Tiêu chí khi xâu dựng dự án là thân thiện, gần gũi với thiên nhiên, giúp tận hưởng nắng, gió và không khí tự nhiên. Flc Eco Charm giai đoạn 2 là dự án đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng tiêu chuẩn LEED khi sở hữu quy mô xây dựng vô cùng lớn, dự kiến khi hoàn thành sẽ cung cấp ra thị trường 1048 phòng,..Điều đặc biệt, dự án đáp ứng đủ 7 tiêu chí cao cấp nhất của LEED trên các khía cạnh: thiết kế, thi công, vận hành quản lý, chất lượng công trình, tiện ích bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cư dân và bảo vệ môi trường sống xanh tự nhiên.

Chính môi trường sống xanh đã đem lại không gian nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời cho mọi cư dân. Với mật độ xây dựng dự án chỉ 12,4%, phần diện tích còn lại được chủ đầu tư chú trọng xây dựng hệ thống cây xanh cũng như hàng loạt tiện ích hiện đại. Dự án được tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa khi tọa lạc trên đồi, cùng với mặt giáp biển nên đã hình thành một địa hình tự nhiên nhờ xây xanh, đem lại không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất.

Dự án Flc Eco Charm giai đoạn 2 sở hữu không gian sống xanh, đem lại môi trường sống tốt cho mọi khách hàng

Một trong những thiết kế đáp ứng tiêu chuẩn xanh tại Flc Eco Charm giai đoạn 2 là tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng, giúp tái tạo cũng như tiết kiệm được nguồn năng lượng, góp phần hạn chế hiện tượng biến đổi khí hậu. Ngay trong khuôn viên cây xanh đã được chủ đầu tư lắp đặt đồng bộ hệ thống tươi tiêu tuần hoàn giúp tiết kiệm được tối đa nguồn nước sử dụng, tránh làm lãng phí nguồn năng lượng sạch.

Flc Eco Charm giai đoạn 2 là khu đô thị sinh thái hiếm hoi tại Phía Tây Bắc, Thành phố Đà Nẵng đáp ứng tiêu chuẩn sống xanh thế giới. Để có thể sở hữu những căn hộ tại đây, quý khách hàng hãy nhanh chân đến ngay dự án Flc Eco Charm giai đoạn 2 để có cơ hội nhận được những ưu đãi từ chủ đầu tư.

Bên cạnh dự án Eco Charm, quý khách hàng nên tham khảo thêm dự án Lakeside Palace cũng đang gây sốt trên thị trường Đà Nẵng:Dự Án Lakeside Palace – Những Điềm Được Cho Là Vượt Trội