Thị trường bất động sản Nhà Bè sở hữu nhiều loại hình căn hộ cao cấp, chất lượng và có đẳng cấp bậc nhất. Trong tương lai vùng đất này sẽ là khu đô thị lớn nằm ở cửa ngõ phía Nam thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí địa lý của Nhà Bè luôn là một lợi thế

Huyện Nhà Bè là huyện ở cạnh trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nên giao thông luôn là vấn đề rất tiện lợi trong cái thành phố bon chen nhộn nhịp này. Từ Nhà Bè muốn đi thành phố có nhiều ngả khác nhau nhưng có 2 ngả chính: đầu tiên là đường Huỳnh Tấn Phát đi thẳng đến ngay trung tâm, hai là hướng đường Lê Văn Lương và Nguyễn Hữu Thọ về quận 7.

Bên cạnh đó huyện Nhà Bè lại giáp quận 7, nên cơ sở hạ tầng được hưởng lợi từ các dự án và khu đô thị Phú Mỹ Hưng mang lại. Ngoài ra, còn nhiều dự án cơ sở hạ tầng đang dần được triển khai nhằm phục vụ mục đích chủ chốt là nhu cầu đi lại của con người như trục đường Bắc – Nam nối Nhà Bè với quận 7, nhà bè nối với quận 4 và Phú Mỹ Hưng qua đường Nguyễn Lương Bằng.

kenton nha be vi tri thuan loi

Thị trường bất động sản Nhà Bè chiếm vị trí ít nơi nào có được

Đồng thời hàng loạt dự án bất động sản đang được xây dựng trên mảnh đất Nhà Bè chủ yếu là để đón đầu cơ sở hạ tầng của cả khu vực. Các nhà đầu tư bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh cho biết, trọng điểm đầu tư cho dự án tới đây sẽ tập trục trên tuyến đường Nguyễn Lương Bằng 4 phía đều giáp với các trung tâm thương mại tài chính lớn của Phú Mỹ Hưng. Vì thế mà hiện nay trên các trục đường chính nhiều dự án, căn hộ mọc lên như nấm.

Các dự án quận 7, Nhà Bè luôn thu hút được nhiều nhà đầu tư kể cả trong nước và ngoài nước. Bởi lẽ Nhà Bè là vùng đất trước đây cằn cỗi nhưng giờ thì trở thành miếng mồi béo bở nhất cho các đại gia và nhà đầu tư sinh lời chỉ trong một thời gian ngắn.

Tiềm năng và cơ hội phát triển của Kenton Nha Be

Kenton Nhà Bè sở hữu cho mình một mô hình bất động sản đẳng cấp nhất cùng các lợi thế xung quanh nó như về vị trí, không gian sống, thiết kế cũng đi kèm với nhiều tiện ích toàn diện. Thật sự không có khó khăn gì để đoán tiềm năng phát triển của Kenton Nhà Bè trong thời gian tới.

Kenton nha be mở ra cơ hội mới cho nhiều nhà đầu tư

Kenton Nhà Bè mở ra cơ hội mới cho nhiều nhà đầu tư

Lựa chọn Kenton nha bekhông những đây là sự đầu tư an toàn và bền vững cho tương lai của bạn và gia đình mà còn là chìa khoá mở để mở cánh cửa của những hạnh phúc và những ý tưởng mới mẻ nhất cho bạn.

Không chỉ dừng lại ở đấy, mà Kenton Nhà Bè còn có sức hấp dẫn tuyệt đối với các nhà đầu tư thông thái bởi khi đầu tư vào đây là kênh sinh lời hiệu quả nhất trên lĩnh vực bất động sản cho thuê. Lượng hút nhiều khách đại gia cũng chính bởi lý do ấy. Với sức hút và sự cạnh tranh từ cả 2 vấn đề tiềm năng nhất, Kenton Nhà Bè hứa hẹn sẽ đem lại những cơ hội mới và quý giá bất ngờ nhất mà bạn khó có thể đoán trước được.

Những căn hộ tại đây thể hiện đẳng cấp của chủ nhân cũng như mang lại một cuộc sống sung túc, đủ đầy đến mãn nguyện. Đó là cuộc sống mà bất kỳ ai cũng đều mong muốn được sở hữu và cũng chính điều đó đã lý giải cho sức hút của Kenton Nhà Bè nói riêng và thị trường bất động sản Nhà Bè nói chung.

Bạn có thể quan tâm: So sánh căn hộ chung cư tại Kenton Node Hotel Complex và dự án khác