Quận 2 có quy hoạch đồng bộ, hiện đại phù hợp xu thế mới

Theo xu hướng hiện đại của thời đại mới, thời đại của văn minh công nghệ. Quận 2, TP.HCM đang có những quy hoạch chiến lược và tầm nhìn. Với hàng loạt các khu đô thị mới hiện đại như: KĐT Thủ Thiêm, KĐT Đại Quang Minh, KĐT Cát Lái, KĐT công ty Horse, KĐT An Phú – An Khánh, khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thảo Điền,…

Tất cả các phường của quận 2 đều sở hữu trong nó một khu đô thị mới. Điều đó mang đến những điều mới mẻ, hiện đại cho BĐS quận 2 so với các thị trường BĐS truyền thống còn lại của TP.HCM.Quận 2 nhờ vào đó sẽ trở nên hiện đại, tân tiếng và có được hệ thống cộng đồng dân cư văn minh hơn. Quận 2 hứa hẹn sẽ trở thành một trung tâm mới của thành phố cũng như thị trường BĐS TP.HCM.

Những khu đô thị mới tại quận 2 sẽ mang lại sự tươi mới, nét hiện đại và một cộng đồng dân cư văn minh cho khu vực này

Hạ tầng giúp quận 2 trở thành tâm điểm và sánh ngang quận 7

Quận 2 trong những năm qua cũng được coi là địa bàn của những cây cầu, một Đà Nẵng thu nhỏ trong lòng TP.HCM. Ngoài cầu Phú Mỹ nối quận 2 vối quận 7, cầu Rạch Chiếc nối với quận 9, cầu Sài Gòn nối với Quận Bình Thạnh,… Và hệ thống 5 cây cầu nối với bán đảo Thủ Thiêm.

Với số lượng lớn những cây cầu cầu mà quận 2 đang có thì chưa bao giờ di chuyển từ quận 2 đi các địa bàn lân cận với nó lại dễ dàng đến thế. Hay ngay cả việc di chuyển vào trung tâm thành phố giờ đây cũng không mất quá 5 phút.

Thị trường BĐS quận 2 và quận 7 luôn là đề tài nóng luôn được đem ra để so sánh. Đơn giản bởi vì đây là hai địa phương có tốc độ tăng trưởng của thị trường BĐS nhanh nhất TP.HCM. Nếu như trước đây ưu thế được quận 7 xác lập. Thì vài năm trở lại đây, quận 2 với hàng loạt các dự án chung cư, khu đô thị, khu dân cư,…cao cấp và hiện đại hoàn thành đi vào hoạt động. Cán cân cạnh tranh này có vẻ đã trở về mức cân bằng hơn trước.

Quận 2 với hàng loạt các dự án mới cùng với tốc độ tăng trưởng nhanh của thị trường BĐS trong vài năm qua đã bắt kịp với quận 7

Quận 2 đang trở nên ấn tượng đối với các chủ đầu tư thông qua dòng sản phẩm cao cấp

Hiện tại, sản phẩm căn hộ, đất nền và biệt thự ven sông đang được người dân và các nhà đầu tư quan tâm rất nhiều tại quận 2. Địa phương này đang trở thành địa bàn cung cấp ra thị trường TP.HCM nhiều căn hộ cao cấp nhất. Vì quy hoạch quận 2 tương lai sẽ trở thành trung tâm mới của thành phố. Vậy nên hệ thống các dự án cao cấp mới sẽ đáp ứng được nhu cầu tăng cao trong thời gian tới ở địa phương này.

Với rất nhiều đặc trưng nổi trội mà dự án quận 2 này đang nắm trong tay. Tập đoàn Đất Xanh đã nhìn thấy được tiềm năng đó và đi trước đón đầu thị trường này. Tiếp nối sự thành công của hàng loạt các dự án cao cấp trên địa bàn TP.HCM. Lần này Đất Xanh Group đã chọn quận 2 để triển khai dự án cao cấp tiếp theo của mình. Một dự án cực kì triển vọng mang tên Gem Riverside Đất Xanh quận 2.

Quận 2 đang trở nên ấn tượng đối với các chủ đầu tư thông qua dòng sản phẩm cao cấp

Dự án chung cư Gem Riverside của Đất Xanh Group là một trong những dự án căn hộ có vị trí tuyệt vời trong khu vực Nam Rạch Chiếc. Dự án này cũng nằm giữa 2 dự án đã làm mưa làm gió tại thị trường quận 2 của Novaland và Keppeland. Tuy nhiên, dự án của Đất Xanh được các chuyên gia đánh giá là có vị trí đắc địa nhất so với những dự án căn hộ xung quanh nó. Một dự án trên mặt tiền đường lớn, ba mặt giáp sông và có hồ điều hòa rộng 7ha,…đó là những điểm nổi bật trong vố số điểm nổi bật mà Gem Riverside đang giữ trong nó.

Dự án này có quy mô lên đến 3.175 sản phẩm với tất cả là 12 tháp căn hộ. Bao gồm sáu khu căn hộ cao tầng mang các tiện ích nội khu hoàn hảo.Điều chủ đầu tư mong muốn nhất khi kiến tạo nên một khu dân cư hiện đại như vậy đó chính là yếu tố văn minh và đoàn kết của cư dân sẽ được nâng cao.

Dự án này là khu căn hộ cao cấp sang trọng gắn liền với thương hiệu của chủ đầu tư Đất Xanh. Các tòa nhà đều được thiết kế mang phong cách châu Âu, góp phần đưa dự án Gem Riverside trở thành một điểm nhấn vô cùng độc đáo tại của ngõ quận 2- của ngõ TP.HCM.

Một dự án căn hộ cao cấp với cộng đồng dân cư ước tính khoảng 1 vạn người sẽ tạo nên khu dân cư mới hiện đại và có nếp sống văn minh

Thiết kế hiện đại và cao cấp chính là điểm nổi trội nhất của dự án. Lối thiết kế thông minh để tận dụng tối đa công năng diện tích nhất phù hợp với các gia đình trẻ, cũng như những gia đình có nhiều thế hệ. Hơn nữa cũng phù hợp cho những cá nhân có mức thu nhập trung bình và đang có mong muốn tận hưởng một không gian yên bình như thôn quê, nhưng không cách xa thành phố.

Gem Riverside đáp ứng rất tốt và đầu đủ tất cả những yêu cầu như vậy của khách hàng. Dự án này sẽ được mở bán giai đoạn 2 trong tháng tới. Qúy khách hàng hãy nhanh chân để có được cho mình một căn hộ ưng ý nhất tại cáo block 4,5,6,7 của chuỗi căn hộ này.

Đó là những thông tin cơ bản chúng tôi muốn cung cấp cho quý khách hàng. Qua những thông tin trên của chúng tôi, hi vọng quý khách hàng sẽ đưa ra được những lựa chọn thông minh nhất cho mình và gia đình.