Thị trường BĐS quận 2 giống như “Singapore” trong lòng Sài Gòn

Nằm gọn trong dòng chảy của hai con sông, nhìn từ trên cao, quận 2 giống như một “Singapore” trong lòng Sài Gòn. Nhờ vậy, khu vực này đang là tâm điểm đầu tư của thị trường BĐS TP.HCM. Đưa quận 2 đến với vị trí ngự trị của nó để sánh vai với quận 7.

Quận 2 chỉ cách quận 1 đôi bờ sông Sài Gòn, thế nên khi mà quận 1 đang oằn mình gánh chịu tốc độ đô thị hóa quá nhanh. Thì quận 2 đã chớp lấy cơ hội đó để “ giúp đỡ người anh cả” phân bố và điều chỉnh lại dân cư. Điều mà quận 2 đang làm đó là hình thành nên hàng loạt khu đô thị, khu dân cư và các dự án mới.

Sở hữu vị trí cạnh quận 1, chỉ cần qua một cây cầu, một bán đảo Thủ Thiêm đang hình thành khu đô thị kiểu mẫu. Chính sức hút này đã ‘mê mẩn’ nhiều nhà đầu tư và các kiến trúc sư lao tới quận 2 để triển khai những tòa “lâu đài” tráng lệ thay đổi bộ mặt khu vực.

Những toà chung cư cao tầng, những dự án hàng nghìn tỷ đồng hình thành hàng loạt tại quận 2. Đã là cho bộ mặt đô thị khu vực thay đổi rõ rệt

Dưới tác động của các hiệp định kinh tế, và chính sách thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước đang được TP.HCM áp dụng cho quận 2. Hứa hẹn rằng tốc độ phát triển kinh tế cũng như BĐS khu vực này sẽ không thể dự báo trước.Ở quận 2 hiện tại, các cư dân không cần đi đâu xa, không cần vào trung tâm quận 1 cũng có thể sử dụng các tiện ích cao cấp như: Vincom Megamall, Parkson, Lotter, trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế Vinmec,…

Thị trường quận 2 mới phát triển nhưng không thiếu những tiềm năng

Để lấy danh tiếng “Sài gòn – hòn ngọc viễn đông” của mình vốn có một thời. TP.HCM đã và đang có những chính sách tích cực để thu hút các nguồn lực tài chính từ các tập đoàn, công ty tư nhân lẫn nhà nước đến đây đầu tư.Với quyết tâm cao độ và chỉ đạo quyết liệt từ chính quyền các cấp, những tuyến đường giao thông, chiếc cầu hiện đại dần hình thành đã làm “thay da đổi thịt” TP.HCM nói chung và quận 2 nói riêng. Đó là những dự án như: hầm Thủ Thiêm, Xa lộ Hà Nội, cao tốc TP.HCM- Long Thành- Dầu Giây,…

Quận 2 trong quá trình mở rộng và phát triển, cho nên môi trường xanh, hạ tầng quy hoạch bài bản và khoa học công nghệ cao là hướng đi được địa phương này ưu tiên đầu tư. Điều này đã thu hút một lượng dân cư rất lớn đến quận 2 làm nơi an cư lạc nghiệp. Trong đó có rất nhiều là các chuyên gia, kĩ sư nước ngoài, những người trẻ tri thức,…

Cộng đồng dân cư quận 2 gồm rất nhiều thành phần và chủ yếu là những dân cư tri thức. Hứa hẹn sẽ biến nơi đây thành cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại

Một điểm cộng nữa, đó là thị trường căn hộ quận 2ngày càng trở nên đa dạng về phân khúc cũng như là loại hình căn hộ. Nhằm đáp ứng kịp thời và đúng với nhu cầu của đa số tầng lớp dân cư. Chính vì thế, nhà đầu tư cần phải tỉnh táo để nắm bắt cơ hội đầu tư thông minh để tạo nên những thành công. Cũng như là góp phần vào tốc độ tăng trưởng của thành phố.

Rõ ràng, viễn cảnh trước mắt có thể thấy đó là một tốc độ tăng trưởng kinh ngạc của thị trường BĐS quận 2 trong vài năm tới. Điều này đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài chọn quận 2 là địa điểm chiến lược để phát triển dự án của mình trong tương lai.

Một trong số đó là ông lớn Đất Xanh Group. Một tập đoàn có rất nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án cao cấp trên khắp cả nước. Và lần này, tại quận 2, ông lớn này mang đến dự án hệ thống chung cư cao cấp Gem Riverside.

Đất Xanh Group – Chủ đầu tư của dự án Gem Riverside quận 2

Thượng lưu Sài Gòn đang hướng dần ra vùng ven để an cư

Trong một phân khúc của thị trường, thì dự án có hạ tầng tốt, tiện ích chất lượng cao, mật độ xây dựng vừa phải và môi trường sống hài hòa thì phần thắng chắc chắn sẽ thuộc về dự án đó. Điều này được Đất Xanh Group thấm nhuần và tung ra dự án Gem Riverside quận 2 – Một dự án nằm giữa hàng loạt các dự án cao cấp khác của chủ đầu tư nước ngoài. Cho thế được sự tự tin của ông lớn đến từ BĐS Việt này.

Như vậy, sau hàng loạt dự án đình đám như Opal Riverside, Opal Garden,…Tập đoàn Đất Xanh chính thức công bố dự ánGem Riverside quận 2. Dự án căn hộ đẳng cấp sang trọng hàng đầu có quy mô cực lớn, công viên cây xanh và công viên mặt nước nội khu lên tới 7ha lớn nhất Quận 2.

Gem Riverside trong những dự án lớn nhất của Đất Xanh tại thị trường TP.HCM. Số vốn đầu tư của nó lên đến hơn 5.000 tỷ đồng.

Mỗi căn hộ đều được thiết kế với những đường nét mền mại, phong thủy tốt, tiện nghi nổi bật. Mỗi căn hộ sẽ mang lại sức khỏe sự thịnh vượng cho gia chủ của nó.Một hình ảnh châu Âu như thu nhỏ êm đềm và thơ mộng nằm ngay giữa Sài Gòn bận rộn và nhộn nhịp. Có thể nói, với định hướng tạo lập một cuộc sống ưu việt của Đất Xanh đem đếnGem Riverside. Thì hứa hẹn đây sẽlà một dự án điển hình cho chiến lược này của tập đoàn.

Như vậy, rõ ràng quận 2 trong thời gian tới sẽ là điểm đến lý tưởng cho cả khách hàng và chủ đầu tư. Sẽ vẫn là một thị trường tiêu thụ tốt loại hình căn hộ cả trung và cao cấp