Thị trường quận 2 thu hút nhiều ông lớn trong lĩnh vực bất động sản trong vài năm trở lại đây.

Đối với bất cứ ai quan tâm đến thị trường bất động sản, khu vực Quận 2 đang trở nên sôi động bởi sự giao dịch của nhiều dự án bất động sản. Góp phần làm nên sự sôi động này chính là nhờ vào vị thế cực kỳ đắc địa và quan trọng hơn là những chính sách định hướng để xây dựng quận 2 trở thành trung tâm tài chính kinh tế mới của Thành phố Hồ Chí Minh. Sự phát triển của hạ tầng giao thông đã làm cho giá trị của bất động sản của khu vực này tăng cao, từ đó thu hút được nhiều nhà đầu tư.

Thị trường quận 2 trở nên nhộn nhịp với nhiều dự án bất động sản của các ông lớn trong giói đầu tư

Thị trường quận 2 được quy hoạch đồng bộ, phù hợp với xu thế phát triển mới.

Theo xu hướng phát triển của thời đại mới, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh đang được thành phố và nhà nước đầu tư những quy hoạch có chiến lược và tầm nhìn rộng lớn. Với hàng loạt các khu đô thị mới hiện đại, phát triển như hiện nay: Khu đô thị Thủ Thiêm, Khu đô thị Đại Quang Minh, Khu đô thị Cát Lái, Khu đô thị công ty Horse, Khu đô thị An Phú – An Khánh, khu dân cư Thảo Điền, khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi,…đã tạo động lực để nhà nước quy hoạch và phát triển quận 2. Chính Phủ đã có chính sách rót 250,000 tỷ đồng để phát triển hạ tầng khu Đông Sài Gòn, từ đó quận 2 cũng được phát triển theo.

Do các khu đô thị nằm xen kẽ ở từng quận nên tất cả các phường của quận 2 đều sở hữu một khu đô thị mới. Chính điều này mang đến những điều mới mẻ cho bất động sản quận 2 và tạo được sự nổi bật so với thị trường bất động sản truyền thống còn lại của Thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ đó mà Quận 2 sẽ trở nên hiện đại, tân tiến và văn minh hơn. Trong tương lai không xa, Quận 2 hứa hẹn sẽ trở thành một trung tâm đô thị mới phát triển chỉ sau quận 1.

Quận 2 ngày càng phát triển đồng bộ, phát triển theo xu hướng đồng bộ

Hạ tầng quận 2 phát triển sánh ngang với quận 7.

Từ lâu, Quận 2 được coi là là địa bàn của những cây cầu, hệ thống những cây cầu này không những góp phần tạo nên cảnh quan đẹp cho thành phố mà còn là một phương tiện giao thông của thành phố. Ta có thể kể đến một số cây cầu quan trọng như: cầu Sài Gòn 1, 2 nối quận Bình Thạnh với Quận 2, cầu Phú Mỹ nối Quận 7 đến Quận 2, cầu Rạch Chiếc 1 nối Quận 2-Quận 9. Trên địa bàn Thủ Thiêm của quận 2 đã có tới 5 cây cầu: Thủ Thiêm 1,2; cầu đi bộ Quận 1-Quận 2, Quận 4-Quận 2 và thêm một cây cầu Quận 7-Quận 2.

Trước đây, quận 7 được mọi người biết đến là một khu đô thị phát triển về hạ tầng giao thông, hệ thống tiện ích cho đến sự sôi nổi của thị trường bất động sản. Thì vài năm trở lại đây, quận 2 với sự phát triển đồng bộ của cơ sở hạ tầng cùng với sự nổi bật của hàng loạt các dự án chung cư, khu đô thị, khu dân cư,…cao cấp hoàn thành được đưa vào hoạt động. Vì thế tính đến thời điểm hiện tại, ta hoàn toàn có thể khẳng định sự phát triển của quận 2 sánh ngang với quận 7, và trong tương lai còn có khả năng phát triển hơn

Thị trường quận 2 trong tương lai sẽ phát triển hơn so với thị trường quận 7

Quận 2 ngày càng trở nên nổi bật với nhiều dự án căn hộ cao cấp.

Hiện tại, thị trường quận 2 thu hút được đông đảo khách hàng bởi những dự án bất động sản thuộc lĩnh vực: căn hộ cao cấp, đất nền và biệt thự ven sông. Quận 2 đang trở thành địa bàn cung cấp ra thị trường Thành phố Hồ Chí Minh nhiều căn hộ cao cấp nhất. Vì theo đúng quy hoạch, quận 2 trong tương lai sẽ trở thành trung tâm mới của thành phố vì thế các dự án cao cấp mới cần phải đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường và nhu cầu của khách hàng.

Như nắm được tiềm năng của thị trường quận 2, với rất nhiều đặc trưng nổi bật phù hợp để phát triển các dự án căn hộ cao cấp. Tập đoàn Đất Xanh đã quyết định lựa chọn khu vực quận 2 để phát triển dự án bất động sản tiếp theo, một dự án cực kì triển vọng mang tên Dự án Gem của Đất Xanh.

Gem Riverside – Dự án nổi bật tại thị trường quận 2

Dự án Gem của Đất Xanh là một trong những dự án căn hộ có vị trí tuyệt vời trong khu vực Nam Rạch Chiếc. Mặt dù cũng có nhiều dự án nằm ở khu vực này nhưng Dự án Gem của Đất Xanh được coi là có lợi thế nhất. Bởi căn hộ quận 2 nằm giữa 2 dự án đang làm mưa làm gió tại thị trường quận 2 của Novaland và Keppeland nhưng dự án lại sở hữu vị trí đắc địa khi nằm trên mặt tiền đường lớn, có tới ba mặt giáp sông và nằm ngay cạnh công viên cây xanh rộng 7ha,…đây đều là những điểm nổi bật tạo sự khác biệt so với các dự án cùng phân khúc.

Dự án căn hộ quận 2 có quy mô lên đến 3175 sản phẩm với tất cả là 12 tháp căn hộ. Bao gồm sáu khu căn hộ cao tầng được thiết kế nằm đan xen giữa hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo. Dự án Gem của Đất Xanh là khu căn hộ cao cấp được đầu tư lớn nhất từ trước đến nay của chủ đầu tư, thông qua dự án này chủ đầu tư cũng mong muốn nhận được phản hồi tốt từ khách hàng và đạt được mục tiêu mà công ty đã đặt ra.

Trên đây là những thông tin cơ bản mà chúng tôi muốn cung cấp cho quý khách hàng. Qua những thông tin trên này, hi vọng quý khách hàng sẽ đưa ra được những lựa chọn thông minh nhất cho mình và gia đình.