Cơn lốc hạ tầng đổ bộ vào thị trường khu Đông.

Khu Đông vốn được biết đến là cửa ngõ kết nối vùng “tam giác vàng kinh tế” Bình Dương, Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh…Nếu nhắc đến khu vực Thành phố Hồ Chí Minh thì ta không thể không nhắc đến Quận 2, Quận 9 và Thủ Đức đang là khu vực phát triển mạnh với nhiều dự án bất động sản nổi bật cùng với sự quy hoạch đồng bộ về cơ sở hạ tầng, giao thông đã và đang nâng tầm giá trị của bất động sản nơi đây lên gấp bội.

Thành phố Hồ Chí Minh bao gồm khu vực phát triển bất động sản lớn nhất đó chính là Quận 2, Quận 9 và Thủ Đức

Cơ sở hạ tầng của khu Đông ngày càng được đầu tư và phát triển

Trong chiến lược phát triển đô thị chung, Thành phố Hồ Chí Minh được xác định phát triển theo cả 4 hướng Đông, Tây, Nam, Bắc.

– Hướng chính Đông: Tập trung xây dựng tuyến cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây và xa lộ Hà Nội, phát triển các khu đô thị mới có mật độ xây dựng cao, đồng bộ về hạ tầng xã hội và kỹ thuật đô thị.

– Hướng chính Nam: Xây dựng tuyến đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ, với điều kiện địa chất thủy văn đặc biệt, có nhiều sông rạch, phát huy thế mạnh đặc thù sông nước với mật độ xây dựng thấp, và không gian diện tích mặt nước phục vụ cho thoát nước của thành phố, có khả năng phát triển về quỹ đất đô thị và điều kiện phát triển hạ tầng kỹ thuật đô thị.

– Hướng phụ Tây – Bắc: Phát triển là tuyến quốc lộ 22 – xa lộ xuyên Á với điều kiện tự nhiên thuận lợi, phù hợp để phát triển các khu đô thị mới, hiện đại và đồng bộ về hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật đô thị.

– Hướng phụ phía Tây –Tây Nam: Phát triển tuyến đường Nguyễn Văn Linh, phục vụ cho việc đi lại của dư dân khi đến trung tâm thành phố hoặc một số quận xung quanh.

Khi mà 4 hướng của khu vực Thành phố Hồ Chí Minh được mở rộng và hoàn thiện sẽ tạo nhiều thuận lợi cho cư dân sinh sống cũng như góp phần làm cho giá trị bất động sản của các khu vực này tăng cao hơn.

Cơ sở hạ tầng tại khu Đông được phát triển theo 4 hướng vô cùng linh hoạt

Ngoài ra, chính quyền thành phố còn rất chú trọng trong việc đầu tư phát triển hạ tầng khu Đông khi tiến hành triển khai hàng loạt các dự án giao thông có giá trị to lớn như: Dự án cầu Tăng Long với số đầu tư là 450 tỷ đồng; cầu Ông Nhiêu với hơn 425 tỷ đồng; Dự án với mức đầu tư 495 tỷ đồng được xây cầu qua đảo Kim Cương giúp kết nối khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi với đường Mai Chí Thọ, Quận 2; nút giao thông Mỹ Thủy giai đoạn 1 Với 838 tỷ đồng; dự án tuyến đường kết nối từ cảng Cát Lái đến đường Vành đai 2 cùng với dự án đường song hành cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây…giúp ích rất nhiều cho cư dân khi sinh sống tại Căn hộ Gem Riverside Quận 2.

Không những thế, còn có rất nhiều tuyến đường và dự án cầu được xây dựng và phát triển tại Thành phố Hồ Chí Minh với những khoản đầu tư vô cùng lớn như: đường Nguyễn Thị Định, Nguyễn Duy Trinh, Đồng Văn Cống – Quận 2, tuyến đường Vành đai 2 dài 69km, cầu vượt Bình Phước đến cầu Rạch Chiếc, Quận 9 và cầu Phú Mỹ – nối từ Quận 2 sang Quận 7.

Diện mạo khu Đông càng ngày càng hoàn thiện hơn với nhiều công trình giáo dục, kinh tế, dịch vụ, giáo dục, thể thao, tuyến đường trọng điểm đang được hình thành như: làng Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, dự án Khu liên hợp Thể dục thể thao Rạch Chiếc; những dự án cao cấp quận 2 cũng như đưa vào sử dụng các tuyến đường: metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, bến xe miền Đông mới, đại lộ Mai Chí Thọ, cầu vượt Cát Lái, Xa lộ Hà Nội mở rộng…

Hàng loạt những dự án cao cấp được mọc lên tại khu vực quận 2

Hàng loạt dự án khủng được ra mắt.

Theo các chuyên gia bất động sản, năm 2018 thực sự là một năm gặt hái được nhiều thành công của các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản khu Đông. Một số dự án nổi bật như: Dự án Keppel Land, dự án Palm Height, Vincity, dự án Him Lam Phú Đông, Him Lam Phú An, Lexington, The Sun Avenue, Lake View City…Trong đó nổi bật phải kể đến dự án khu Căn hộ Gem Riverside Quan 2do Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng.

Căn hộ Gem Riverside Quan 2 là dự án căn hộ cao cấp được đầu tư lớn nhất từ trước đến nay của Tập đoàn Đất Xanh tại khu Đông

Nhờ nằm ở vị trí chiến lược, từ dự án Căn hộ Gem Riverside Quan 2, cư dân dễ dàng kết nối và nhanh chóng đến được tất cả các trung tâm kinh tế, chính trị, giải trí của Thành phố Hồ Chí Minh chỉ từ 15 – 20 phú thông qua tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây và hai trục đường chính là Xa lộ Hà Nội và Đại lộ Mai Chí Thọ. Điều đặc biệt là giờ đây quý khách có thể lựa chọn di chuyền bằng đường thủy khi tuyến cano bus đường sông sắp được mở rộng trong thời gian gần nhất.

Với mật độ xây dựng chỉ chiếm 31% diện tích, phần diện tích còn lại được chủ đầu tư xây dựng tích hợp hơn 60 tiện ích ngoại khu và 45 tiện ích nội khu đạt tiêu chuẩn cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Với những lợi thế về vị trí, tiện ích và hạ tầng, Căn hộ Gem Riverside Quan 2 do Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư được đánh giá là sẽ có tiềm năng tăng giá trị cao trong tương lai. Hãy theo dõi những bài viết của chúng tôi để biết thêm thông tin về Căn hộ Gem Riverside Quan 2.