Căn hộ The Grand Manhattan Quận 1 là nơi đáng sống bậc nhất khu vực

Mặc dù bất động sản Khu Đông và Khu Nam thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng đắt giá theo quy hoạch phát triển của UBND TP HCM, nhưng không vì đó mà sức hấp dẫn của các Dự án cao cấp Quận 1 bị giảm, ngược lại tại đây vẫn giữ nguyên được vị thế “viên ngọc sinh lời” sáng giá trong mắt giới đầu tư.

Do vậy, trong năm 2018, quận có 10 dự án căn hộ được đầu tư xây dựng để đáp ứng sự gia tăng nhanh chóng về dân số tại thành phố. Dự án nổi bật nhất được biết đến là dự án Grand Manhattan vừa sở hữu vị trí tuyệt đẹp vừa có chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng uy tín và ngân hàng bảo lãnh.Với vị trí tại đường Cô Bắc, dự án Grand Manhattan sẽ đem lại cho cư dân tại đây cảnh quan tuyệt đẹp của thành phố cũng như hàng ngàn tiện ích đáp ứng yêu cầu của phân khúc khách hàng cao cấp.

Dự án The Grand Manhattan Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Quận 1 là quận trung tâm về kinh tế, xã hội của thành phố Hồ Chí Minh

Quận 1 vẫn tiếp tục là quận trung tâm hành chính – chính trị – xã hội – kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh. Quận 1 trải qua rất nhiều cột mốc lịch sử và các giai đoạn chính trị với nhiều tên gọi và các phân vùng địa lí khác nhau trong quá trình hình thành và phát triển như hiện nay.

Đến tháng 7/1976, Sài Gòn – Gia Định được đổi tên thành Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 1 cũng từ đó trở thành quận trung tâm trực thuộc thành phố, và trở thành tâm điểm phát triển khu vực miền Nam Việt Nam với 20 phường được đánh số thứ tự từ 1 đến 20, đến ngày 21/12/1988 các phường đã được thay đổi địa giới hành chính và thay thế bằng 10 phường gồm: Bến Thành, Cầu Ông Lãnh, Đa Kao, Bến Nghé, Tân Định, Nguyễn Thái Bình, Cầu Kho, Cô Giang, Phạm Ngũ Lão và Nguyễn Cư Trinh.

Từ đó đến nay, trên mọi phương diện, Quận 1 luôn nổi bật hơn các quận khác, là nơi sầm uất nhất, dân cư có mức sống cao nhất, tập trung nhiều cơ quan ban ngành, lãnh sự quán và cao ốc nhất. Các dự án căn hộ được phát triển tập trung nhiều ở Quận 1 là phân khúc căn hộ cao cấp, tuy giá cả đắt đỏ nhưng tỉ suất sinh lời cao, và tiềm năng tăng giá luôn mở rộng, nên luôn được các nhà đầu tư quan tâm.

Quận 1 là quận trung tâm về kinh tế, xã hội của thành phố Hồ Chí Minh

Đặc biệt với sự ra đời của Phố đi bộ Nguyễn Huệ và con đường Đồng Khởi tại quận 1, quận lại có thêm khu phố thương mại chính, sầm uất và nhộn nhịp nhất. Nhờ đó, quận 1 có thể gọi là “trung tâm đầu não cả về kinh tế lẫn chính trị”, tập trung đông đảo giới thượng lưu trong tất cả các quận huyện của TP HCM.

Quận 1 luôn là điểm đến đầu từ đầu tiên dưới góc độ đầu tư bất động sản căn hộ

Quận 1 nổi tiếng không chỉ vì vị trí thuận lợi, mà còn được đánh giá cao về cảnh quan, tiện ích và giao thông. Dưới góc độ của một nhà đầu tư bất động sản có tầm nhìn chiến lược về khía cạnh vị trí, các Dự án Quận 1 luôn là “kho vàng” vì tiền bạc rót vào luôn nảy nở.

Quận 1 có giao thông kết nối thuận lợi với các khu vực phát triển khác của thành phố. Quận 1 tiếp giáp trực tiếp với nhiều quận trong thành phố với: Quận 2, 3, 4, Bình Thạnh, Phú Nhuận… đây đều là những quận phát triển kế sau quận 1 và có giao thông kết nối rất thuận lợi. Nhờ những tuyến đường đồng nhất theo hướng Đông – Tây gồm: Võ Thị Sáu – Ba Tháng Hai, Điện Biên Phủ – Ngô Gia Tự, Xô Viết Nghệ Tĩnh – Nguyễn Thị Minh Khai – An Dương Vương, Lý Tự Trọng – Nguyễn Trãi, Trần Hưng Đạo… mà từ quận 1 có thể nhanh chóng di chuyển đến các địa điể khác.

Quận 1 có giao thông kết nối thuận lợi với các khu vực phát triển khác của thành phố

Ngoài ra, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông Quận 1 luôn được nhà nước quan tâm và tập trung phát triển với kết cấu hạ tầng giao thông đa dạng, hiện đại và phù hợp với xu thế phát triển của xã hội. Đây được đánh giá là khu vực có co sở hạ tầng hoàn thiện đầy đủ nhất toàn thành phố, với đường xá rộng lớn, các phương tiện giao thông công cộng phát triển, cầu cống sạch sẽ…

Vị trí Quận 1 đạt tiêu chuẩn “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” như vừa phân tích, kết hợp với sự thuận tiện về giao thông, đa dạng về tiện ích. Các dự án Căn hộ cao cấp Quận 1 chắc chắn sẽ trở nên tiềm năng hơn bao giờ hết, là chốn an cư lý tưởng mà ai cũng mong muốn, đặc biệt đối với các nhà đầu tư muốn sinh lời từ dòng tiền rót vào dòng sản phẩm căn hộ. Trong đó dự án Grand Manhattan nằm tại quỹ đất vàng còn sót lại tại quận 1 sẽ là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư.

Vị trí dự án căn hộ cao cấp Grand Manhattan