Nhà Bè gần trung tâm tp.Hồ Chí Minh, với hệ thống giao thông đi lại thuận tiện. Nhà Bè đang thu hút được đông đảo nguồn đầu tư và xây dựng Bất Động Sản.

Huyện Nhà Bè có hai hướng chính để về đến trung tâm thành phố, một là theo hướng Lê Văn Lương và Nguyễn Hữu thọ về quận 7, hai là theo hướng Huỳnh Tân Phát về trung tâm, Nhà Bè có hạ tầng giao thông hiện đại rất thuận tiện cho việc đi lại của người dân sống ở nơi đây.

Những nét về bất động sản Nhà Bè

Với lợi thế gần trung tâm thành phố và giáp với quận 7, vì thế Nhà Bè được hưởng lợi khá nhiều từ các dự án về cơ sở hạ tầng mang lại. Ngoài ra còn được xây dựng cơ sở hạ tầng các trục đường kết nối với các quận như trục đường Bắc – Nam nối Nhà bè – quận 7, quận 4 và đường Nguyễn Lương Bằng nối Phú Mỹ Hưng với Nhà Bè.

bất động sản nhà bè

Với cơ sở hạ tầng thuận tiện Nhà Bè hàng có loạt dự án lớn nhỏ bất động sản nổi lên được xây dựng tại đây. Thị trường bất động sản nhà bè đang trong giai đoạn đầu của sự phát triển đi lên, trong thực trạng nguồn cung không đáp ứng nhu cầu của khách hàng về nhu cầu muacăn hộ quận 7và nhà bè.

Theo dự kiến của các nhà bất động sản thì tại Nhà Bè sẽ có nhiều dự án được mọc lên như nấm và tâm điểm là dọc theo tuyến đường Nguyễn Lương Bằng kéo dài, giáp với các trung tâm thương mại – tài chính của Phú Mỹ Hưng.

Nhà Bè có hàng loạt dự án Như Dragon City với diện tích 65ha; khu đô thị Phú Xuân – Cotec với diện tích gần 26ha, và còn đặc biệt nhất còn kể đến Kenton Node với diện tích chỉ gần 11ha nhưng ở kenton lại là dự án thuộc Nhà Bè – Quận 7 nó mang lại lợi thế về vị trí đẹp cũng như cơ sở hạ tầng tốt.

Căn hộ Kenton Node những nét đặc biệt

Căn hộ kenton Node quận 7 luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng với chủ đầu tư và xây dựng đều là Công ty TNHH Tài Nguyên. Được lấy ý tưởng và phát triển một thành phố văn minh một cuộc sống hiện đại mang đến một thành phố đáng sống.

dự án Kenton Node Nhà Bè

Dự án Kenton Node Nhà Bè

Kenton Node Hotel Complex Nhà Bè, Quận 7 là dự án được sự quan tâm bởi đông đảo khách hàng. Kenton dự án BĐS cao cấp thuộc khu khu phía Nam Sài Gòn.

Kenton Node Nhà bè sở hữu vị trí trắc địa tại số 116A, Đường Nguyễn Hữu Thọ, P.Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM. Với diện tích 10.8ha, có diện tích phủ xanh là 77% và 23% mật độ xây dựng toàn khu, gồm 9 tòa tháp dành cho căn hộ cao, văn phòng, Office.

trung tâm thương mại Kenton Node

Trung tâm thương mại Kenton Node

Kenton Node Nhà Bè mang lại cuộc sống hoàn hảo cho quý khách với các dịch vụ tiện ích cũng như cơ sở hạ tầng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. tại Kenton Node Hotel Hotel Complex bạn có thể thấy Căn hộ cao cấp, Khách sạn, Office tel, Văn phòng cao cấp, Trung tâm thương mại, Bệnh viện, Trường học, Công viên, hệ thống Spa, Hồ bơi,… và các dịch vụ đi kèm khác.

Với vị trí đắc địa thuận tiện đi lại bạn có thể dễ dàng đi ít tốn thời gian cũng như công sức đi lại, từ Kenton Node Nhà Bè bạn chỉ việc di chuyển 7 phút đến trung tâm quận 7, 10 phút đến khu đô thị mới Đông Thủ Thiêm, 15 phút tới khu đô thị Mỹ Hưng, Bệnh viện 8 phút, 20 phút đến cao tốc Long Thành Dầu Giây,…

Vị trí Kenton Node Nhà Bè

Vị trí Kenton Node Nhà Bè

Ngoài ra, nói đến kiến trúc thiết kế Kenton Node Hotel Complex Nhà Bè được thiết kế các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ, diện tích 61 – 145m2 để phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng, nội thất căn hộ sang trọng quý phái mang lại nét hiện đại cho chủ nhân sở hữu.

>> Xem Thêm:Lợi ích khi an cư tại khu đô thị Kenton Node Hotel Complex