Khu Đông có nhiều yếu tố đặc biệt thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng nước ngoài.

Ở thời điểm hiện tại, nhu cầu tìm đến những dự án bất động sản để ở hay đầu tư đều hướng đến những căn hộ phát triển theo xu hướng xanh. Vị trí của khu Đông thì hoàn toàn phù hợp để phát triển những dự án căn hộ đáp ứng tiêu chuẩn xanh. Nhờ những ưu thế về cảnh quan, vị trí chiến lược cùng với nhiều tiềm năng ẩn chứa cần được các nhà đầu tư khai phá mà khu vực này đã được nhiều ông lớn lựa chọn để phát triển bất động sản.

Khu đông với nhiều lơi thế để phát triển các dự án căn hộ cao cấp như: vị trí đắc địa, cảnh quan, môi trường sống tốt,..

Cảnh quan, môi trường sống tốt là yếu tố hàng đầu được khách hàng lựa chọn.

Có thể thấy, chính lợi thế môi trường, cảnh quan thiên nhiên, mà khu Đông Sài Gòn đã trở thành tâm điểm thu hút được khách nước ngoài. Theo nhiều chuyên gia bất động sản hiện nay, nhiều người nước ngoài có thu nhập cao luôn hướng tới là một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có vị trí tọa lạc ở gần sông, những khu vực có cảnh quan đẹp để vừa có thể hưởng thụ cuộc sống, vừa có thể sinh lợi. Bởi vậy, những dự án có lợi thế về môi trường và cảnh quan luôn thu hút được ánh nhìn của nhiều khách ngoại.

Trong khi đó khu Đông lại đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên vì thế mà chẳng còn lý do nào mà khách hàng có thể từ chối lựa chọn khu Đông để sinh sống. Khu Đông là khu vực sở hữu mạng lưới sông ngòi dày đặc, không gian nhiều mảng xanh, nơi cung cấp môi trường sống trong lành với hệ thống tiện ích 5 sao như: Trung tâm thương mại, trường học quốc tế… Đặc biệt, những dự án nằm bên bờ sông Sài Gòn như Dự án Gem Riverside thu hút khách nước ngoài bởi chính bầu không khí thoáng đãng, tầm nhìn tuyệt đẹp và cảnh quan xanh mát ven bờ. Một trong những điểm đặc biệt và tạo sự khác biệt so với những dự án cùng phân khúc là Dự án Gem Riverside còn có tới 3 mặt sông đó là sông Giồng Ông Tố và sông Sài Gòn.

Khu Đông sở hữu nhiều sông cùng với cảnh quan đẹp, thu hút được nhiều khách hàng và nhà đầu tư

Tiềm năng khu Đông được nhiều nhà đầu tư khai phá.

Theo ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội bất động sảnThành phố Hồ Chí Minh, khu Đông được Chính phủ quy hoạch để trở thành trung tâm hành chính tương lai của thành phố. Với mục tiêu là thúc đẩy khu vực này trở thành một Singapore thứ hai nên khu vực này được nhà nước đầu tư, chú trọng phát triển những công trình trọng điểm đánh thức tiềm năng toàn khu vực như: Tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, đại lộ Phạm Văn Đồng, hầm Thủ Thiêm, xa Lộ Hà Nội, cầu Sài Gòn… Nổi bật ở khu Đông cũng phải kể đến những dự án quận 2, khu vực này cũng được đầu tư phát triển mạnh mẽ để sớm trở thành khu đô thị phát triển nhất thành phố. Chính vì thế, trong mấy năm trở lại đây, quận 2 đã phát triển ngang với quận 9, 2 khu vực này đã trở thành nơi hội tụ của nhiều dự án bất động sản cao cấp. Và đây cũng chính là phân khúc đáp ứng được thị hiếu của khách nước ngoài.

Theo nhiều chuyên gia bất động sản, các doanh nhân ngoại quốc vốn có tầm nhìn xa, đặc biệt đánh giá và nhận ra được tiềm năng phát triển của các khu phức hợp cao cấp tại khu Đông. Nhiều chủ đầu tư nước ngoài nhận định: Khu Đông được quy hoạch rất bài bản và bền vững, có khả năng sẽ trở thành đặc khu kinh tế quan trọng của Việt Nam. Thật đúng vậy, khu Đông là khu vực có vị trí tọa lạc đắc địa, là nơi đóng đô những khu công nghiệp, khu công nghệ cao, nhà máy, trung tâm nghiên cứu của các tập đoàn đa quốc gia. Cùng với hạ tầng hoàn chỉnh, khi sinh sống tại đây cư dân sẽ dễ dàng kết nối với khu Nam – những khu vực tập trung đông các chuyên gia Hàn Quốc. Bởi vậy, họ đã quyết định tìm hiểu và đầu tư vào các dự án căn hộ cao cấp tại khu vực đầy tiềm năng này.

Rất nhiều nhà đầu tư đã nhận thấy được tiềm năng phát triển của khu Đông, Thành phố Hồ Chí Minh

Dự án Gem Riverside thu hút được nhiều khách nước ngoài.

Nhận thấy tiềm năng vô cùng lớn ở khu Đông, chủ đầu tư Đất Xanh đã phát triển dự án căn hộ cao cấp mang tên Gem Riverside. Khi vừa mới ra mắt không lâu, dự án đã thu hút được đông đảo khách hàng nhất là những khách hàng là người nước ngoài. Căn hộ quận 2 thu hút được khách hàng chính nhờ vị trí tọa lạc đắc địa.

Nhờ ưu thế nằm tại tuyến đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, lại có 3 mặt giáp sông, không những đem lại thuận lợi cho cư dân trong việc di chuyển mà còn đem lại không gian sinh sống vô cùng trong lành, mát mẻ. Vị trí nằm ở gần sông đã mang lại không khí mát mẻ, giúp điều hòa khí hậu, đem lại cảnh quan đẹp cho toàn bộ dự án. Giờ đây, quý khách hàng không cần phải đi đâu xa mà ngay trên mỗi căn hộ đều có thể ngắm nhìn toàn cảnh đẹp thành phố qua ban công của chính căn hộ mình sống.

Dự án Gem Riverside có tới 3 mặt giáp sông, đem lại không gian sống Xanh

Trên đây là toàn bộ những thông tin về khu Đông cũng như Dự án Gem Riverside mà chúng tôi tổng hợp và cung cấp cho khách hàng. Qua bài viết này, quý khách hàng cũng phần nào hiểu được lý do tại sao thị trường bất động sản khu Đông lại thu hút khách hàng đến vậy.