Căn Hộ Chung Cư The Grand Manhattan là một dự án ra đời thuộc phân khúc hạng sang, đánh dấu một bước tiến mới cũng như ghi nhận dấu ấn hành trình 26 năm hình thành, phát triển và kiến tạo cuộc sống mới của doanh nghiệp này.

Tập đoàn Novaland đã trải qua hơn 26 năm hình thành, phát triển. Tính tới thời điểm hiện nay thì doanh nghiệp này đã cung cấp tới gần 26.000 sản phẩm góp vào quỹ nhà ở thành phố Hồ Chí Minh, triển khai phát triển chuỗi BĐS nghỉ dưỡng tại nhiều tỉnh thành có tiềm năng du lịch. Doanh nghiệp đã không ngừng phát triển, lớn mạnh theo đúng mục tiêu đã đề ra là trở thành một “Tập đoàn Bất động sản đẳng cấp quốc tế, vị thế cao, phát triển vững mạnh, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng”.

The Grand Manhattan quận 1 – Vững tiến chinh phục những thành công mới

Theo dự kiến, Novaland sẽ sẽ tiếp tục giới thiệu dự án Khu phức hợp căn hộ – thương mại dịch vụ The Grand Manhattan vào tháng 10/2018 với quy mô phát triển khoảng 1.4 ha tại khu vực trung tâm của quận 1 – thành phố Hồ Chí Minh, khi hoàn thiện sẽ cung cấp cho khách hàng đa dạng loại hình sản phẩm lên tới 1.000 căn hộ sở hữu lâu dài, thủ tục pháp lý hoàn chỉnh.

The Grand Manhattan quận 1 – Vững tiến chinh phục những thành công mới

The Grand Manhattan tọa lạc ngay tại vị trí đẹp, hiếm hoi còn sót lại của quận 1 nhưng có mật độ xây dựng chỉ dưới 50%, cùng với đó là chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp bao gồm hơn 4.000 m2 diện tích cây xanh; 2 hồ bơi tràn bờ; sân chơi dành cho trẻ em; BBQ lưng trời; khu mua sắm; giải trí cao cấp…Tất cả được bố trí hiện đại, tạo nên một dự án cao cấp hàng đầu khu vực.

Quận 1 là một khu vực hiện đang hạn hẹp về quỹ đất đai, chính vì thế mà khu vực này đã thay đổi quy hoạch các dự án nhà cao tầng đến năm 2020 của thành phố Hồ Chí Minh. Bởi vậy mà nguồn cung căn hộ cao cấp tại khu vực này rất khan hiếm. Trong khi đó thì nhu cầu sở hữu căn hộ cao cấp tại khu vực này luôn cao, ngày một tăng cao.Vì thế mà sự xuất hiện của căn hộ The Grand Manhattan hứa hẹn thu hút sự chú ý lớn trên thị trường BĐS trong và ngoài nước.

căn hộ The Grand Manhattan hứa hẹn thu hút sự chú ý lớn trên thị trường BĐS trong và ngoài nước.

Dự án The Grand Manhattan nằm trong ý tưởng phát triển sản phẩm, dịch vụ đã được thai nghén trong 5 năm của doanh nghiệp này. Bởi thế mà mọi ý tưởng phát triển sản phẩm, dịch vụ liên tục đã được cải tiến, áp dụng để mang lại cho khách hàng và cư dân nhiều lợi ích thiết thực và những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Sản phẩm của CĐT Novaland đối với nhiều khách hàng không chỉ là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, là nơi an cư lý tưởng mà còn là chuỗi giá trị gia tăng không ngừng.

Novaland – Thương hiệu Việt uy tín đã hội nhập theo các chuẩn mực quốc tế

Novaland với chiến lược phát triển bền vững nên đã liên tục cập nhật các thông lệ, xu hướng quốc tế hướng tới 17 Mục tiêu Phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc. Bởi vậy mà hoạt động quản trị doanh nghiệp hướng đến các chuẩn mực quốc tế như Quy tắc Quản trị Công ty (QTCT) của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế ECD và Bảng điểm QTCT trên Thẻ điểm QTCT khu vực ASEAN ở một nhiều chỉ tiêu.

Novaland – Thương hiệu Việt uy tín đã hội nhập theo các chuẩn mực quốc tế

Novaland đã tiến hành đầu tư với số vốn lên tới hàng triệu USD triển khai Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp SAP – ERP (Enterprise Resource Planning) nhằm hỗ trợ cho việc quản lý vận hành và đảm bảo các chuẩn mực về kiểm soát, an toàn thông tin dữ liệu cũng như hoàn thiện xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp khoa học, hiệu quả và chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế. Đây chính là một cơ sở cho sự phát triển hàng loạt các ứng dụng công nghệ mới trong thời gian tới, mang lại giá trị gia tăng cho Khách hàng và cho hoạt động quản trị doanh nghiệp.

Novaland với 26 năm hình thành, phát triển hiện đã và đang khẳng định định hướng đúng đắn trong chiến lược hoạt động của tập đoàn. Bởi mục tiêu phát triển bền vững và định hướng chiến lược kinh doanh rõ ràng cùng quỹ đất ổn định; cấu trúc tài chính vững chắc, sự quản trị rủi ro chặt chẽ và thượng tôn pháp luật nên Novaland sẽ góp sức lâu bền cho xã hội, trở thành thương hiệu Việt vươn xa theo chuẩn mực quốc tế.

Bên cạnh dự án của Novaland tại quận 1 thì nếu bạn và gia đình đang tìm kiếm một sản phẩm để an cư, đầu tư mới thì có thể tìm hiểu thêm Căn Hộ Alpha City Cong Quynh Quan 1 – một sản phẩm được đánh giá cao của khu vực.