Đất Xanh tạo dựng được niềm tin nhờ chất lượng công trình đẳng cấp Gem Riverside

Ngày 26/05 vừa qua, Đất Xanh Group đã được vinh danh trong giải thưởng “top 10 nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam” do BCI Asia Awards 2018 trao tặng.Giải thưởng quốc tế BCI Asia Awards 2018 là giải thưởng danh giá được công nhận và thống kê ở 7 quốc gia Đông Nam Á gồm có: Hongkong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thailand và Việt Nam.

Đất Xanh đã được vinh danh trong top 10 đơn vị phát triển BĐS hàng đầu tư Việt Nam trong năm 2018

Theo hội đồng thẩm định, để trở thành thương hiệu được đề cử cho giải thưởng này. Các đơn vị phải trải qua rất nhiều vòng đánh giá sơ bộ, với nhiều yếu tố khắc khe từ: từ quy mô, tổng mức đầu tư, thiết kế tổng thể, thiết kế kiến trúc, cảnh quan, yếu tố môi trường, tiện ích, đơn vị giám sát – xây dựng – quản lý, đánh giá và phòng trừ rủi ro,… Đặc biệt nhất, là các dự án mà đơn vị đó phát triển phải có tác động tích cực đến cộng đồng dân cư trong khu vực đó.

Ngoài các yếu tố trên thì các vấn đề liên quan đến việc hậu bàn giao cũng được giám khảo quan tâm hàng đầu như: đảm bảo được tiến độ xây dựng, chất lượng bàn giao, dịch vụ khách hàng sau bán hàng, quản lý căn hộ, tòa nhà, giá trị gia tăng về giá được cộng đồng công nhận. Bên cạnh đó, năng lực quản trị khai tác và tiềm năng tài chính của chủ đầu tư cũng là yếu tố được xét đến.

Với rất nhiều thành công trên thị trường BĐS Việt trong những năm qua. Sau 15 năm hình thành và phát triển cái tên Đất Xanh đã rất quen thuộc với khách hàng

Vượt qua rất nhiều đơn vị mạnh có tiềm lực và các thương hiệu nổi tiếng, Đất Xanh đã lọt vào top 10 doanh nghiệp BĐS tốt nhất Việt nam. Với các dự án nổi trội mà đơn vị này phát triển trong thời gian qua như: khu căn hộ Sunview Town, khu căn hộ resort cao cấp Opal Riverside, Khu căn hộ Opal Garden (Quận Thủ Đức), Khu căn hộ Luxcity, Khu căn hộ Luxgarden (Quận 7). Đặc biệt là dự án chung cư cao cấp Gem Riverside Đất Xanh quận 2,…cùng với rất nhiều các dự án du lịch- sinh thái mà dự án này làm chủ đầu tư.

Chủ đầu tư của Gem Riverside đang có những gì trong tay

Ông Vũ Quốc Việt Nam – Đại diện của Đất Xanh Group chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi được trao tặng giải thưởng quốc tế danh giá này. Việc Đất Xanh được vinh danh trong top 10 nhà phát triển BĐS tốt nhất Việt Nam đã tiếp tục khẳng định uy tín, vị thế của thương hiệu Đất Xanh trên thị trường. Đây cũng là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên tập đoàn trong thời gian qua. Và cũng phần nào khẳng định hướng đi của tập đoàn trong những năm qua là hết sức đúng đắn.”

Theo thời gian, Đất Xanh sau 15 năm phát triển đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình tại thị trường BĐS Việt Nam. Đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho những nhà đầu tư cùng với bạn hàng hợp tác và gắn bó lâu dài với Đất Xanh.

Giai thưởng cao quý và hàng loạt những dự án thành công trong thời gian qua khẳng định tiềm lực và sự cố gắng không ngừng của tập thể Đất Xanh

Cụ thể, chỉ trong vòng 5 năm (giai đoạn 2012 -2016) Đất Xanh Group đã có số vốn điều lệ tăng 602%, tổng tài sản tăng 682%, doanh thu tăng 616%, lợi nhuận tăng 926% đạt 537 tỷ đồng trong năm 2017. Tổng sản phẩm phân phối ra thị trường đạt hơn 8000 sản phẩm, chiếm 17.4% thị phần của BĐS Việt Nam.

Tầm nhìn và mong muốn của lãnh đạo tập đoàn là sẽ đưa đon vị này trở thành 1 trong 10 tập đoàn kinh tế lớn nhất Việt Nam định hướng đến năm 2025. Và đến năm 2030 sẽ trở thành 1 trong 10 đơn vị phát triển BDS lớn nhất Đông Nam Á. Với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm và dịch vụ ưu việt nhất, nâng cao giá trị cuộc sống cho khách hàng của mình, Đất Xanh hứa hẹn sẽ là cái tên gửi gắm tương lai cho nhiều nhà đầu tư.

Đất Xanh đặt hy vọng và kỳ vọng những gì ở việc phát triển Gem Riverside

Dự án chung cư cao cấp Gem Riverside Đất Xanh quận 2 sẽ là dự án được đầu tư số vốn lớn nhất của tập đoàn này từ trước tới nay với con số lên đến hơn 5000 tỷ đồng.Đây được xem là bước chạy đà định hướng đến năm 2025 để thực hiện mục tiêu trở thành 10 đơn vị kinh tế lớn nhất Việt Nam.

Gem Riverside quận 2 sẽ là dự án được Đất Xanh đặt nhiều hy vọng vì đã bỏ ra số vốn khổng lồ, lớn nhất từ trước đến nay của tập đoàn để phát triển dự án này

Vì vậy, dự án Gem Riverside được coi là “đứa con cưng” trong một giai đoạn phát triển mới của tập đoàn này tại căn hộ chung cư quận 2. Điều đó khẳng định rằng, Đất Xanh sẽ đầu tư mọi nguồn lực tốt nhất của mình để phát triển thành công dự án này. Đây rõ ràng là một cơ hội rất lớn cho những nhà đầu tư và khách hàng tại thị trường TP.HCM cũng như cả nước.

Đối với dự án Gem Riverside, mọi điều tốt nhất của Đất Xanh sẽ tập trung vào dự án này. Vì thế khách hàng và nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ và chất lượng dự án. Và đây chắc chắn và đương nhiên là một dự án đáng đầu tư trong năm 2018 này.