Đi song song với quận 7 thì Nhà Bè cũng không hơn kém gì sau sự khủng hoảng về thị trường bất động sản. Nhà Bè luôn được ưu tiên hàng đầu về tất cả các dịch vụ hay cơ sở hạ tầng.

Vài năm trước bất động sản Nhà Bè ra sao?

Trước đây Nhà Bè được xem là một vùng đất cằn cỗi, khó làm ăn. Nhưng sau khi các nhà đầu tư nhìn thấy được điểm mạnh tại vùng đất này thì đã đổ xô đi mua. Sau đó một khoảng thời gian không lâu thì bị ngừng trệ. Lý do vì các tuyến đường như Nguyễn Hữu Thọ bị ùn tắc giao thông sau một vài giờ đồng hồ mới có thể lưu thông được. Bên cạnh đó là bãi rác lớn của thành phố nên việc ô nhiễm môi trường là việc không thể nào thiếu được. Cuộc sống người dân bị đảo lộn bởi những yếu tố bên ngoài.

du an kenton sau khi hoan thanh

Kế hoạch dự án Kenton của thị trường bất động sản sau khi hoàn thành

Thị trường bất động sản Nhà Bè cũng xoay ngược tình thế vì nhiều dự án quân 7 đổ vào đầu tư vẫn còn dở dang. Đó là một thảm họa vì thế UBND đã lên kế hoạch mở thêm các tuyến đường 6 làn để tránh sự ùn tắc lâu xảy ra. Đồng thời xây thêm các công trình cầu cống phục vụ nhu cầu đi lại được tốt hơn. Còn việc ô nhiễm cũng giảm đi đáng kể. Bấy giờ sự trở lại của thị trường bất động sản lại mạnh dữ dội hơn nhiều. Các dự án tiếp tục được tiến hành nhanh chóng để kịp tiến độ.

Tại sao nên đầu tư vào thị trường bất động sản Nhà Bè

Nhân cơ hội khủng hoảng đất trống còn bỏ hoang nhiều, các nhà đầu tư tìm cách để kiếm một phần đất trong đó, bởi lẽ trong tương lai vùng này sẽ là vùng phát triển nhất khu vực. Được sự đầu tư mở đường từ UBND TP.HCM nơi đây đã trở thành khu sầm uất. Đứng dậy vững chắc sau bao nhiêu năm nằm im tại chỗ.

du an kenton dau tu sinh loi

Đầu tư vào Nhà Bè là sự thông minh và đúng đắn

Huyện nhà bè nằm không phải là quá xa trung tâm thành phố, nhưng ở đây lại thực sự rất yên tĩnh khác hẳn với cảnh tấp nập vốn có của Sài thành này. Quanh khu vực đường Nguyễn Hữu Thọ giao với Nguyễn Thị Thập, việc buôn bán hoạt động thương mại khá lớn, xe cộ đông đúc, đông người qua lại vì thế mà các căn hộ chung cư quận 7 lớn cũng liên tục được hoạt động.

6 năm trước du an kenton vẫn còn dang dở

Du an Kenton được tiến hành xây dựng cùng một lúc với nhiều dự án khác như dự án căn hộ Sunriver, dự án căn hộ Florita… đã hoàn thành và bắt đầu chào bán. Mà dự án kenton này vẫn luôn là một khối bê tông xám xịt, thép đã bị bào mòn và rỉ dần khi dầm mưa giãi nắng.

du an kenton khối betong xám xịt

6 năm trước đây chỉ là một khối bê tông xám xịt

Từ năm 2016, dự án đã bắt đầu khởi công lại và dần được hoàn thiện hơn. Là dự án có quy mô lớn nên nhà đầu tư cũng rất đau đầu chứ không phải đơn giản gì sau vụ việc nghỉ một thời gian dài như thế. Nhưng vì đây là dự án được nhiều nhà đầu tư, khách hàng hy vọng và chú ý nhất. Nên chủ đầu tư đã dành một lòng tâm huyết đổ vào, cho đến nay phần lớn đã được hoàn thiện và thời gian chào bán đợt 1 cũng được đưa ra. Thu hút, lôi kéo các nhà đầu tư từ nước ngoài về đây.

Dự án đã là một thành công rất lớn cho công ty TNHH Tài Nguyên, đồng thời đem lại sự an cư tuyệt vời nhất trong từng không gian sống cho cư dân tại đây.

Khách hàng quan tâm: Chi phí để đầu tư căn hộ Kenton Node Hotel Complex là bao nhiêu?