Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh trong “chiến trương” căn hộ cao cấp quận 2

Theo nhiều đánh giá của chuyên gia năm 2018, thực sự sẽ trở thành của cuộc chiến các căn hộ cao cấp tại quận 2. Bao gồm cả các chủ đầu tư lớn trong nước và nước ngoài đã tham gia vào thị trường này như: Đất Xanh và Keppel Land.

Đối với Đất Xanh – đơn vị đầu tư của Việt Nam, dự án Gem Riverside quận 2 chính là dự án chiến lược trong phân khúc cao cấp của tập đoàn này trong năm nay. Gía bán của căn hộ này được nhiều nhà đầu tư và chuyên gia đánh giá là khá hợp lý. Gía bán hoàn toàn có thể cạnh tranh sòng phẳng với những dự án của đơn vị chủ đầu tư nước ngoài.

Các căn hộ của Gem Riverside Đất Xanh quận 2 được chủ đầu tư tung ra thị trường với giá bán hợp lý để cạnh tranh với những siêu căn hộ trong khu vực lân cận

Tại thị trường căn hộ quận 2 hiện tại, đã có rất nhiều dự án căn hộ cao cấp đã và đang được triển khai. Những dự án đã thể hiện được tiềm năng lớn như: Palm Heights, Palm Garden thuộc Palm City; Emprie City của Keppel land và Gem Riverside của Đất Xanh. Và vì vậy, sự cạnh tranh tại thị trường này đối với Gem Riverside cho phân khúc cao cấp thực sự khốc liệt. Chúng ta hãy đi xem giá bán của Gem Riverside có thực sự hợp lý và có thể cạnh tranh.

Giá bán căn hộ Gem Riverside ra sao so với các dự án khác trong khu vực

  • Trên trục đường Nguyễn Duy Trinh:

+ La Astoria: 22 triệu/m2.

+ Homyland 1,2,3: 28 triệu/m2.

Nếu so với giá bán của các căn hộ trên trục đường này thì giá của căn họ Gem Riverside có giá bán cao hơn hẳn. Nhưng sự so sánh này không có nhiều ý nghĩa, khi những gì khách hàng nhận được tại những dự án này chắc chắn thua xa so với Đất Xanh mang tới cho khách hàng của mình.

  • Dự án nằm trên đường Mai Chí Thọ:

+ Lexington Residence: từ 34 – 39 triệu/m2.

+ Centana Thủ Thiêm: từ 30 – 36 triệu/m2.

+ The Sun Avenue: 37,5 triệu/m2.

Đây là những dự án căn hộ có mức giá tương đường với giá mà Đất Xanh đưa ra với Gem Riverside của mình. Thế nhưng, khách hàng có thể cảm nhận và đánh giá bằng trực quan cũng có thể thấy được sự khác biệt giữa chúng.

Dự án trong khu Nam Rạch Chiếc:

+ Palm Heights: từ 34 – 38 triệu/m2.

+ Palm Garden: dự kiến 45 – 55 triệu/m2.

+ SaiGon Sports City: dự kiến 45 – 55 triệu/m2.

+Gem Riverside: 35 – 38 triệu/m2.

Tính ra trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc thì Gem Riverside có mức giá không khác so mấy so với mặt bằng chung của khu vực. Những xét về các yếu tố vị trí, chất lượng công trình, danh tiếng chủ đầu tư,…Có thể nói, dự án của Đất Xanh đang làm tốt hơn phần còn lại tại khu vực Nam Rạch Chiếc.

Gem Riverside quận 2 Đất Xanh giường như đang làm tốt hơn rất nhiều so với những dự án cùng phân khúc, cùng khu vực của mình

Với mức giá như thế, khách hàng nhận được gì từ căn hộ của Đất Xanh

Ngoài mức giá đã là rất tốt của mình, thì phương thức thành toán của dự án này cũng cực kì linh hoạt. Theo chủ đầu tư thì căn hộ Gem Riverside sẽ có 4 phương thức thanh toán, phù hợp theo từng nhu cầu của khách hàng.

+ Gem Riverside có vị trí đắc địa, nếu không muốn nói là tiềm năng của nó rất lớn. Một vị trí trên đường Song Hành, thuộc khu vực trung tâm của quận 2, dễ dàng kết nối về giao thông. Trên mặt đường Song Hành là các quỹ đất dịch vụ trường học, y tế và vô số các shophouse của các dự án đợi ngày khởi công. Một khi hình thành toàn bộ và đưa vào sử dụng. Mức giá bán của Gem Riverside chắc chắn sẽ không chỉ dừng lại ở con số như hiện nay.

+ Gem Riverside đang mở bán trong đợt đầu, mức giá chắc chắn là sẽ còn tăng ở những đợt mở bán tiếp theo. Thường thì đối với một dự án, múc giá của mỗi lần mở bán sẽ giao động từ 2 – 5% tùy theo tín hiệu phản hồi của thị trường.

+ Căn hộ Gem Riverside có thiết kế theo chuẩn châu Âu, chất lượng quốc tế. Hệ thống nội thất tỏng các căn hộ được nhập khẩu trực tiếp nước ngoài.

Gem Riverside thiết kế và phát triển trong phân khúc cao cấp. Được Đất Xanh chăm chút rất tỉ mỉ từ cảnh quan đến thiết kế bên trong các căn hộ

+ Hệ thống tiện ích căn hộ Gem Riverside được Đất Xanh chăm chút rất nhiều. Nó đa dạng và hiện đại hơn phần còn lại trong cùng phân khúc. Tiện ích căn hộ Gem Riverside hoàn toàn đáp ứng được toàn bộ nhu cầu sống của những khách hàng thượng lưu.

+ Mật độ xây dựng chỉ 20%, khoảng 80% diện tích dùng để triển khai hệ thống công viên nội khu, tiện ích và hệ thống cây xanh. Đem lại không gian thông thoáng, thoải mái và thư thái nhất.

Và chắc chắn chỉ trong một thời gian ngắn nữa, cư dân sẽ được đấp đầy tại khu vực này.Gem Riversidecũng là dự án cuối cùng sẽ hoàn thiện ở khu đô thị mới này để góp phần tạo nên một cộng đồng dân cư thân thiện, văn minh hiện đại.Đó là những đánh giá sơ bộ về những lợi ích mà khách hàng có thể nhận được khi sở hữu căn hộ trong Gem Riversidie với mức giá đã cực kì phù hợp trong khu vực.