Căn Hộ Paris Q2 ngay từ khi có thông tin ra mắt thị trường đã được nhận định là một sản phẩm hấp dẫn mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Khi khách hàng tìm hiểu dự án căn Hộ Paris Q2 thì chắc chắn đã nhận diện được phong cách mà căn hộ cao cấp này hướng tới. Đây là sản phẩm vừa thể hiện dược nét quý tộc riêng biệt, đẳng cấp lại vừa mang trong mình nhân tố của những khối sáng theo kiến trúc Paris cổ kính với nhiều điểm nhấn.

Hạ tầng quận 2 bứt phá giúp giá trị sản phẩm gia tăng nhanh chóng theo thời gian

Thị trườngchung cư quận 2nhờ hạ tầng bứt phá cùng sự quy hoạch hoàn chỉnh nên đang là nơi có tốc độ phát triển nhanh chóng và là điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư BĐS và những khách hàng đang có nhu cầu tìm chỗn an cư lý tưởng.

Hạ tầng quận 2 bứt phá giúp giá trị sản phẩm gia tăng nhanh chóng theo thời gian

Sự lột xác mạnh mẽ về hạ tầng giao thông của quận 2 trong thời gian qua đã làm sáng lên thị trường BĐS khu Đông Sài Gòn, trở thành tâm điểm được nhiều người chú ý tới. Lợi thế nằm ngay cửa ngõ của khu Đông Sài Gòn nên nơi đây nằm trong đề án quy hoạch phát triển chính của thành phố. Vì vậy mà hạ tầng giao thông của quận đã được chú trọng đầu tư với rất nhiều các trục đường chính, các dự án tầm cỡ bao gồm: Xa lộ Hà Nội; Mai Chí Thọ; Lương Định Của; Nguyễn Duy Trinh; cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây; hầm Thủ Thiêm; tuyến Metro.

Khi hạ tầng giao thong hoàn thiện sẽ giúp kiến tạo nên diện mạo mới cho thị trường BĐS quận 2 cũng như các khu vực xung quanh. Điều này đã lý giải được lý do vì sao thị trường địa ốc quận 2 đã lột xác ngoạn mục và hiện đang có sức hút mạnh mẽ các khu vực khác rất nhiều.

Hạ tầng phát triển ngoài ra còn kéo theo các công trình tiện ích khác cũng xuất hiện trên địa bàn như: Trung tâm thương mại lớn Parkson; Metro An Phú; Hệ thống các siêu thị; các trường học quốc tế; bệnh viện; công viên hồ sinh thái;… Các hạng mục này góp phần mang lại chất lượng cuộc sống tốt hơn cho cư dân. Đồng thời cũng là điểm hấp dẫn khiến nhiều người đã quyết định lựa chọn nhà ở quận 2 để an cư, đầu tư lâu dài.

Hạ tầng giao thông hoàn thiện sẽ giúp kiến tạo nên diện mạo mới cho thị trường BĐS quận 2

Như vậy, quận 2 với hạ tầng phát triển mạnh mẽ, hệ thống giao thông thuận tiện để di chuyển tới các khu vực trung tâm cùng các quận, huyện, tỉnh thành lân vận đã khiến BĐS quận 2 hứa hẹn có nhiều tiềm năng phát triển, gia tăng giá trị trong tương lai.

Chính bởi các yếu tố kể trên nên tại khu vực quận 2 hiện nay có hàng loạt các dự án BĐS đã được các chủ đầu tư nhanh chóng lựa chọn vị trí đắc địa nhất cho mình. Thời gian vừa qua, nổi bật phải kể tới dự án căn hộ Paris Hoàng Kim của chủ đầu tư Công ty Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái. Dự án được thị trường đánh giá cao về lối thiết kế, vị trí tọa lạc, tiện ích dịch vụ và đặc biệt là mức giá bán khi dự kiến chỉ từ 60 triệu đồng/m2. Đây là mức giá bán khá thấp khi so với các dự án cùng khu vực thuộc khu đô thị Thủ Thiêm hiện nay.

Theo ghi nhận từ thị trường thì mức giá bán của một số dự án tại Thủ Thiêm hiện nay trong khoảng từ 60 – 160 triệu đồng/m2. Trong vòng bán kính 3 km kể từ vị trí tọa lạc của dự án căn hộ Paris Hoàng Kim và cùng thời điểm dự kiến mở bán thì các dự án có mức giá như sau:

Paris Hoàng Kim quận 2 có mức giá bán trong khoanrgt ừ 60 – 70 triệu đồng/m2

+ Dự án The Palace Residence Novaland nằm trên đường Mai Chí Thọ có giá bán từ 55 triệu đồng/m2.

+ Dự án Masteri Parkland tại Xa Lộ Hà Nội dự kiến từ 55 triệu đồng/m2.

+ Dự án Palm Garden Nam Rạch Chiếc GD 2 từ 55 triệu đồng/m2.

+ Dự án Raemian City An Phú An Khánh dự kiến khoảng 65 triệu đồng/m2.

+ Rome Diamond Lotus từ 70 triệu/m2.

+ Dự án The Metropole khoảng 106 triệu/m2 (4600 USD/m2).

+ Dự án Empire City khoảng 161 triệu/m2 block thấp tầng (7000 USD/m2).

Có thể thấy được rằng, căn hộ Paris Hoàng Kim mặc dù có vị trí tọa lạc sát bên cạnh đô thị Thủ Thiêm nhưng mức giá bán lại nằm trong khoảng dự kiến từ 62 – 65 triệu/m2 (chưa VAT), tính ra chỉ bằng 2/3 mức giá của Thủ Thiêm hiện tại, trong khi đó thì sức bật về giá của dự án này trong tương lai còn rất tốt.

Chính vì vậy nên căn hộ Paris Hoàng Kim khi nhìn vào mặt bằng giá các dự án quận 2 cùng thời điểm, cộng với thương hiệu cũng như sự uy tín từ CĐT thì tiềm năng tăng giá của sản phẩm này được đánh giá cao.

Nếu so sánh về lợi thế vị trí, bàn giao tiêu chuẩn 5 sao thì Paris Hoàng Kim và dự ánRaemian City HDTCcó chung tầm giá. Tuy nhiên giá sẽ tăng tỷ lệ thuận với tốc độ của sự hình thành Thủ Thiêm cũng như hệ thống hạ tầng nên việc lựa chọn an cư, dầu tư tại các dự án quận 2 hiện nay là lý tưởng nhất.