Gem Riverside và vị trí tọa lạc so với Paml City

Hai dự án BĐS cao cấp Gem Riverside và Paml City đều có vị trí rất đẹp trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2. Điều này làm cho khách hàng trong khu vực này không biết chọn mua căn hộ nào cho phù hợp nhất với bản thân và gia đình. Mỗi dự án mang trong nó những đặc điểm nổi bật rất riêng để thu hút khách hàng.

Với Gem Riverside Đất Xanh, dự án này được nhiều chuyên gia trong giới BĐS đánh giá rất cao. Bởi dự án này sỡ hữu rất nhiều những điểm nổi bật. Từ vị trí tọa lạc giáp sông và nằm trong khu vực có tốc độ phát triển bậc nhất tại thị trường quận 2 lúc này.

Cả hai dự án đều tọa lạc tại những vị trí đắc địa, và có nhũng lợi thế riêng. Nhưng có vẻ Gem Riverside của Đất Xanh nổi bật hơn so với đối thủ của mình

Sỡ hữu hệ thống tiện ích đa dạng và đẳng cấp đủ để đáng ứng mọi nhu cầu thường ngày của cư dân. Đây là những yếu tố khiến chodự án Gem Riversidetrở nên nổi bật hơn so với các dự án xung quanh khu vực và cả Paml City.

So sánh giá Bán của căn hộ Gem Riverside và dự án căn hộ Paml City

Nhiều đánh giá của nhà đầu tư và chuyên gia trong lĩnh vực BĐS đều cho rằng. Gem Riversideđã và đang tạo được những bước ngoặt trong việc hình thành các dự án chung cư cao cấp tại quận 2.Dự án Palm City do KepLLand làm chủ đầu tư, gồm hai tòa nhà Palm Residence và Palm Heights. Tòa nhà Palm Heights đã bán hết hàng trong giai đoạn một. Trong giai đoạn 1 của dự án này có giá bán từ 33tr/m2( giá bán bàn giao thô). Như vậy, với giá bán trên thì chủ nhân cần phải bỏ tiền ra để căn hộ có thể sử dụng và bỏ tiền để có thể tự mua nội thất của căn hộ.

Hiện nay, căn hộ Palm Heights đang áp dụng làm móng và dự định bàn giao vào quý I/2019. Còn dự án Palm Heights đã được giao bán hết trong giai đoạn 1. Vì thế, nếu khách mua muốn mua căn hộ Pakm Heights thì phải chịu mức giá chênh lệch do phí chuyển nhượng đến 5% giá trị căn hộ. Do vậy, giá 35 – 36tr/m2là giá bán chưa phải giá cuối cùng mà chủ nhân có thể dọn vào ở ngay.

Cả hai dự án đều tọa lạc tại những vị trí đắc địa, và có nhũng lợi thế riêng. Nhưng có vẻ Gem Riverside của Đất Xanh nổi bật hơn so với đối thủ của mình

Còn đối với dự án căn hộ Gem Riverisde được chủ chủ đầu tư Đất Xanh Group định giá bán ở lần mở bán thứ nhất là 35tr/m2. Giá bán Gem Riverisde khi bàn giao đã bao gồm full toàn bộ nội thất cơ bản. Nếu xét về giá bán thì cả hai dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside và dự án căn hộ Paml City không chênh lệch nhau quá nhiều. Đó chính là yếu tố khá quan trọng để khách hàng có thể dễ dàng đưa ra quyết định về lựa chọn mua căn hộ tại Gem Riverside hay Paml City.

Điều mà chúng ta có thể khẳng định chắc chắn rằng diện tích dự án càng lớn thì tiện ích có bên trong của dự án sẽ đa dạng hơn sơ với những dự án nhỏ. Điều này góp phần tăng sự hài lòng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng đối với sản phẩm căn hộ chung cư. Dự án Gem Riverside được xây trên qui mô rộng 6.7ha. Mật độ thi công chỉ chiếm chiếm khoảng 35%. Toàn bộ phần diện tích đất còn lại được chủ đầu tư dùng để phát triển hệ thống cây xanh và hệ thống tiện ích phục vụ cư dân. Và đương nhiên về mặt này, Palm City không thể cạnh tranh được với Gem Riverside.

Gía bán là ngang nhau ở phân khúc căn hộ cao cấp. Những Gem Riverside được bàn giao khi đã full toàn bộ nội thất. Đó là lợi thế của dự án này để ghi điểm với khách hàng

Sự lựa chọn nào ở quận 2 sẽ đến với khách hàng?

Bài viết này sẽ một phần nào giúp quý khách hàng nắm bắt được thông tin từng dự án một cách chính xác nhất và từ đó có thể đưa ra được quyết định hợp lí ở thời điểm hiện tại ở quận 2.

Đối với khu căn hộ cấp cao Palm Heights tại quận 2 giai đoạn này đã hoàn thiện xây dựng tầng 1 và dự án căn hộ Palm Residence chưa được mở bán. Do vậy, một vài tiện ích mà Paml City đưa vào sử dụng cũng sẽ chỉ như khu Palm Heights.

Sở hữu tuyến đường ven sông dài hơn, hệ thống công viên cây xanh rộng hơn, hệ thống tiện ích đa dạng và được đầu tư hiện đại hơn. Khía cạnh khác, khi sống tại dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside khách hàng sẽ cảm nhận được sự bình yên hơn so với các dự án khác. Vì sự tách biệt với bên ngoài được chủ đầu tư dự án này tính toán rất kĩ lưỡng.

Nếu so sánh nhân tố về quy mô tiện ích thì giữa khu căn hộ cấp cao Palm City và Gem Riverside thì đương nhiên dự án của Đất Xanh sẽ chiếm hết lợi thế

Một số thông tin trên đây cho quý khách hàng có cái nhìn tổng thể nhất về thị trường căn hộ quận 2 lúc này. Và về hai dự án có tầm ảnh hưởng lớn nhất đối với thị trường khu vực này ở thời điểm hiện tại. Là một nhà đầu tư thông minh thì bạn sẽ chọn căn hộ của dự án nào? Hãy đưa ra một sự lựa chọn chính xác, mong rằng bài viết này sẽ góp phần vào quyết định của quý vị!