Dự án căn hộ Gem Riverside so với những dự án cùng phân khúc trên thị trường căn hộ TP.HCM

Thị trường BĐS TP.HCM là thị trường lớn nhất cả nước và đang ngày càng phát triển khẳng định được vị trí số 1 của mình. Rất nhiều nhà đầu tư trên khắp cả nước đã tham gia vào thị trường này.Đất Xanh Group là một tập đoàn phát triển BĐS với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc đầu tư và phát triển các dự án BĐS. Trong đó một số năm gần đây, đơn vị này đã triển khai được những dự án thuộc phân khúc cao cấp với rất nhiều tiềm năng. Ví dụ như: Gem Riverside quận 2, bện cạnh đó là Luxgarden Quận 7 và Opo Riverside,…

Bên cạnh đó, là rất nhiều dự án khác cùng phân khúc của những chủ đầu tư tên tuổi đang trực tiếp cạnh trạnh với các căn hộ của Đất Xanh. Ở đây chúng tôi nêu ra 3 dự án của Đất Xanh và dự án Jamila của Khang Điền để thấy được ưu và nhược điểm của dự án mới nhất ra mắt của đơn vị này là Gem Riverside quận 2.

Gem Riverside dùng lợi thế ra sao để có thể cạnh tranh với những người anh em cùng “gia đình” và những dự án cùng phân khúc cạnh tranh trực tiếp

Dự án căn hộ Luxgarden quận 7

Dự án căn hộ Luxgarden quận 7 nằm trên trục đường Đào Trí, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh. Đây là một trong những dự án được giới chuyên gia đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển. So với dự án căn hộ Gem Riversides quận 2, dự án này có được sự khác biệt nhờ không gian xanh. Không gian xanh được phát triển trên các tòa nhà. Theo định hướng phát triển của chủ đầu tư, khách hàng sẽ nhận được một không gian hoàn toàn xanh trong từng góc của của căn hộ. Đây là dự án sở hữu nhiểu không gian xanh trong các căn hộ, sở hữu hồ bơi trên cao. Luxgarden được đánh giá là một dự án cũng rất đáng để đầu tư.

Dự án căn hộ Luxgarden quận 7

Dự án căn hộ cao cấp Opal Riverside của quận Thủ Đức

Opal Riverside là một dự án căn hộ cao cấp tọa lạc trên con phố Phạm Văn Đồng quận Thủ Đức TP.HCM. Dự án này có đặc điểm nổi bật là sở hữu hướng view sông Sài Gòn.

Dự án BĐS Opal Riverside có phong thủy tốt và vị trí đăc địa. Được giới đầu tư và chuyên gia cũng đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển. Cùng với Gem Riversides, dự án Opal Riverside được đánh giá cao ở phần không gian sống và sự thoải mái hiện đại cho cư dân và các gia đình. Đặc biệt là những hộ gia đình trử, ưa thích lối sống trẻ trung, năng động. Gía các căn hộ tại dự án này dao dộng ở mức 5 tỷ đồng/căn.

Một dự án mang phong cách hiện đại giống như người anh em Gem Riverside của nó. Đặc biệt phù hợp với những gia đình có lối sống phóng khoáng, năng động

Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside ở quận 2

So với hai dự án nêu ở trên cùng của chủ đầu tư Đất Xanh thì Gem Riverside được đánh giá “nhỉnh hơn” về tiềm năng phát triển. Gem Riverside được Đất Xanh định hướng trong phân khúc căn hộ cao cấp. Dự án đang sở hữu những lợi thế hoàn hảo để chủ đầu tư có thể thực hiện được tham vọng của mình tại thị trường căn hộ quận 2.

Từ vị trí của dự án Gem Riverside cư dân có thể dễ dàng di chuyển nhờ có hệ thống hạ tầng giao thông đã và đang phát triển rất mạnh. Đặc biệt, xung quanh là rất nhiều những khu công nghệ cao và khu đô thị thông minh đang hình thành.

Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside sở hữu hệ thống tiện ích nội khu được đầu tư đồng bộ, hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của người dân. Bên cạnh đó, chất lượng các căn hộ và chính sách bán hàng cũng như quảng cáo thì xưa nay luôn được Đất Xanh triển khai rất tốt. Do vậy, chỉ trong lần mở bán đầu tiên dự án này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư và các chuyên gia. Và chắc chắn, trong lần mở bán thứ hai tới đây nó cũng sẽ tạo được tiếng vang và dấu ấn lớn trên thị trường.

Top 3 dự án thu hút nhất TP.HCM cùng với vô số các giải thưởng từ những chương trình uy tín chính là lời khẳng định về sức hút của Gem Riverside

Dự án Gem Riverside mới đây đã nhận được giải thưởng ở hạng mục “dự án có thiết kế ấn tượng nhất”. Đó là một trong những tiền đề và động lực để Đất Xanh hoàn tất và phát triển dự án ngày càng tốt hơn, xứng tầm một dự án căn hộ cao cấp đủ cấp cao quốc tế.

Dự án căn hộ Jamila Khang Điền.

Jamila Khang Điền là một sản phẩm được phát triển bởi chủ đầu tư Khang Điền. Sở dĩ chúng tôi chon dự án này để đặt lên bàn cân với Gem Riverside và các dự án thuộc nhà Đất Xanh. Vì theo chúng tôi, đây cũng là một dự án có tiềm năng rất lớn trong tương lai.

Một trong những dự án được đánh giá rất cao nhờ vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín cùng với hệ thống tiện ích đầy đủ và hiện đại. Với mức giá các căn hộ Jamila Khang Điền được chủ đầu tư công bố là 27 triệu/m2, đây là mức giá phù hợp và mang tính cạnh tranh rất cao. Như vậy, so với giá bán Jamila Khang Điền và Gem Riverside thì giá bán của Gem Riverside đang có phần cao hơn.

Dự án căn hộ Jamila Khang Điền.

Nhưng những lợi thế của Gem Riverisde so với những dự án còn lại ở cùng phân khúc và cùng địa bàn là điều không cần bàn cãi. Bạn có chọn Gem Riverisde nhờ lợi thế mà nó đang sở hữu? Hãy để lại chia sẻ cho chúng tôi!