Sinh năm 1999 mệnh gì - Vấn đề phong thủy hiện đang là vấn đề được mọi người quan tâm, thậm chí hiện nay đã chứng minh được phong thủy có liên quan mật thiết đến vấn đề công danh, sự nghiệp đời sống nên càng được nhiều người chú ý và cẩn thận hơn các yếu tố về phong thủy. Trong bài viết ngày hôm nay cùng BẤT ĐỘNG SẢN EXPRESStìm hiểu các kiến thức phong thủy của những người sinh năm 1999 nhé.

Sinh năm 1999 mệnh gì?

Những người sinh năm 1999 thuộc tuổi Kỷ Mão, tuổi con Mèo. Trong phong thủy phương đông những người sinh năm này có mệnh Thổ, có quan hệ tương sinh với mệnh Kim (Thổ sinh Kim) và mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ). Theo quan hệ tương khắc, người mệnh Thổ có quan hệ tương khắc với mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Sinh năm 1999 mệnh gì?

Sinh năm 1999 mệnh gì?

Người tuổi mèo thường là những người rất thông minh, mưu trí và nhanh nhạy, đặc biệt là họ có con mắt rất tinh tế, biết nhìn xa trông rộng. Bên cạnh đó, những người tuổi mèo thường rất tốt bụng, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Đặc biệt, những người tuổi Mão thường thông minh tinh tế và cực kỳ nhạy bén nên họ luôn có xu hướng làm việc và thành công trong các lĩnh vực tính toán như toán học hay kiểm toán.

Ưu điểm nổi bật của những người tuổi Mão:

- Khả năng tập trung rất cao và hiệu suất công việc của họ sẽ khiến mọi người xung quanh nể phục. Tuy nhiên, họ chỉ thấy hứng thú và đầu tư công sức vào những công việc mà họ thực sự quan tâm và thực sự đúng với sở trường.

- Tính cách của những người tuổi Mão thường sẽ cẩn thận hơn những người khác. Vì vậy các công việc được sắp xếp chỉn chu và logic. Đây cũng là một yếu tố giúp người tuổi Mão nhanh chóng có được thành công trong công việc và sự nghiệp.

- Yêu tự do, yên bình với những điều bình dị xung quanh, họ điềm đạm và ít khi nổi nóng, họ nhạy bén với những sự việc và cũng dễ tổn thương hơn với những sai lầm của người khác.

- Họ có khả năng giao tiếp tối, gây được ấn tượng với mọi người xung quanh. Tuổi Mão đề cao lòng tự trọng và có cái “tôi” khá lớn, bất kì ai xúc phạm đến danh dự của mình, họ đều coi những người đó là kìa thù. Họ hài hước, luôn tạo ra bầu không khí vui vẻ, thoải mái cho người khác. Nhưng đôi lúc,tuổi Mão vô tình tự làm buồn chính mình.

- Có thể nói, tuổi Mão thuộc vào top những con giáp may mắn nhất cả về đường công danh, sự nghiệp lẫn tình duyên. Trong cuộc đời, mỗi khi khó khăn tuổi Mão lại gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ, cả đời được sống trong an nhàn, bình yên. Những người này có duyên trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, nếu có sự cố gắng sẽ đạt được nhiều thành công.

Nhược điểm của người tuổi Mão:

- Vì tính hứng thú vào một công việc nhất định nào đấy dẫn đến những người tuổi Mão hay có tính “cả thèm chóng chán”. Họ chỉ làm những gì họ thích và hứng thú thời điểm đó và cũng rất có thể bỏ dở giữa chừng nếu như bản thân không còn hứng thú. Dần dần tính cách này sẽ khiến họ lười biếng thậm chí mâu thuẫn với chính bản thân.

- Tính cách quá nhạy cảm, dễ xúc động và có đời sống nội tâm phong phú. Đôi khi vì tâm hồn quá nhạy cảm này mà tuổi Mão rất dễ đặt bản thân mình vào những tổn thương không đáng có và cũng không dễ dàng tha thứ cho lỗi lầm của người khác. Và một trong số trường hợp họ sẽ phán đoán sai và đưa ra quyết định sai lầm.

- Khắc phục tính chủ quan, quan liêu và đức tính dễ tin người khác dễ dẫn tới hỏng việc, hại cho bản thân.

- Những người này khá nhạy cảm, dễ xúc động và có đời sống nội tâm phong phú. Bởi vậy tuổi Mão dễ tổn thương cũng dễ tha thứ cho những lỗi lầm của người khác. Trong một số trường hợp, họ có nhiều phán đoán nhanh chóng, chính xác như thể được giác quan thứ sáu mách bảo.

Sinh năm 1999 mệnh gì?

Đặc điểm của người tuổi Kỷ Mão

Những mẹo phong thủy cho người tuổi Kỷ Mão

Tuổi Kỷ Mão là những người mang mệnh Thổ. Vậy người tuổi Kỷ Mão hợp màu gì và con số gì?

Người tuổi Kỷ Mão hợp màu gì?

Vấn đề đầu tiên của phong thủy đó là về màu sắc, theo thuyết tương sinh ngũ hành, sẽ có những màu sắc riêng phù hợp với những người thuộc 5 mệnh này. Cụ thể với mệnh Thổ:

Người mệnh Thổ sẽ tương sinh rất tốt với mệnh Kim nên màu sắc đầu tiên bạn hợp đó chính là màu vàng, màu trắng bạc, màu kem. Tương tự như vậy Hỏa sinh Thổ nên những màu nâu, đỏ, hồng, cam, tím cũng sẽ là màu sắc hợp với người mệnh Thổ.

Đặc biệt, cả nam và nữ thuộc mệnh thổ nên tránh sử dụng các màu thuộc mệnh Mộc tương khắc như xanh lục, xanh dương… màu sắc này sẽ đem lại những điều không may mắn cho bạn, khiến công việc bị chậm trễ, cuộc sống thiếu năng lượng…

Người tuổi Kỷ Mão hợp với con số nào?

Người mệnh Thổ hợp số gì? Đây chắc chắn là điều mà mọi người muốn biết để có những con số may mắn cho bản thân như số điện thoại, biển số xe… Đặc biệt với các con số còn liên quan rất mật thiết đến những công việc hệ trọng đời người mà theo phong thủy là nó ảnh hưởng rất lớn.

Theo sự nghiên cứu của các nhà phong thủy học, người mệnh Thổ sinh năm 1999 0, 1, 6, 7. Những con số này là những con số thuộc mệnh Thổ, cũng như mệnh tương sinh của mệnh Thổ và những người thuộc cung Khôn, cung Cấn tức là những người nam sinh năm Kỷ Mão và người nữ sinh năm Kỷ Mão.

Theo nguyên tắc tứ trụ (nguyên tắc dựa trên ngày tháng năm và giờ sinh để xác định con số phù hợp với độ tuổi nhất.

Những mẹo phong thủy cho người tuổi Kỷ Mão

Những mẹo phong thủy cho người tuổi Kỷ Mão

Cách xác định con số hợp với tuổi của mình

Có một công thức vàng tính đơn giản và có thể áp dụng cho một số người mới tìm hiểu về phong thủy:

· Đầu tiên, bạn lấy 2 con số cuối trong năm sinh của mình, sau đó cộng lại với nhau để xác định con số tổng lần thứ 1.

· Sau đó, bạn lấy các số đơn lẻ của con số tổng lần thứ 1 đó ra rồi cộng chúng lại với nhau để có con số tổng lần thứ 2.

· Cuối cùng, để tính con số may mắn của người nam, lấy số 10 trừ đi con số tổng thứ 2. Còn để tính con số may mắn của người nữ, lấy con số tổng thứ 2 cộng với 5, rồi sau đó lấy các số đơn, số lẻ của tổng đó (nếu tổng là con số có 2 chữ số) cộng lại hai số với nhau sẽ ra được kết quả cuối cùng.

Năm sinh sẽ là: 1999 = 9 + 9 = 18 (tổng thứ 1 ) = 1 + 8 = 9 ( tổng thứ 2 )

Nếu người tính số may mắn là nam: 10 – 9 = 1

Nếu người tính số là nữ: 9 + 5 = 14 = 1 + 4 = 5

Vậy con số may mắn của nam sinh năm 1999 là số 1 và nữ sinh năm 1999 là số 5

Người sinh năm 1999 hợp hướng nào?

Người mệnh Thổ sinh năm 1999 hợp với các hướng như: Tây Nam, Tây Bắc, hướng Tây, Đông Bắc, hướng Đông và hướng Đông Nam. Tuy nhiên với nam và nữ thì các hướng này được chia cụ thể hơn như sau:

Nam 1999 hợp với các hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam, những hướng này mang lại may mắn, thăng tiến và đem lại nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Nữ sinh năm 1999 hợp với hướng tây, hướng Đông Bắc và hướng Tây Nam. Với những hướng này hàm ý khi các bạn nữ làm ăn thì sẽ nhanh chóng khấm khá, thành đạt và có được những thành công nhờ nỗ lực của bản thân. Đặc biệt, các phương hướng còn mang ý nghĩa về các lĩnh vực khác nhau về sự nghiệp, tình cảm, gia đình… mà các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn để áp dụng vào cuộc sống của mình.

Mẹo xây nhà cho những người sinh năm 1999

Hướng nhà

Sinh năm 1999 nên mua nhà hướng nào? Như đã giới thiệu bên trên các hướng Tây Nam, Tây Bắc, hướng Tây, Đông Bắc, hướng Đông và hướng Đông Nam.

Với các bạn nữ muốn mua nhà, nên mua hướng Tây Nam mang nghĩa là Diên niên hay Mọi sự ổn định. Nữ mạng mua nhà theo hướng này thì gia đình hòa thuận, an khang thịnh vượng. Hướng này cũng phù hợp với những người phụ nữ tuổi Kỷ Mão thích cuộc sống an nhàn và bình yên bên gia đình.

Với nam mệnh Thổ sinh năm 1999, hướng thích hợp để xây nhà hoặc mua nhà là hướng Nam cũng mang nghĩa gia đình hạnh phúc, gia đình hòa thuận và cuộc sống hạnh phúc.

Mẹo xây nhà cho những người sinh năm 1999

Mẹo xây nhà cho những người sinh năm 1999

Màu sắc nhà

Màu sắc nhà tuổi 1999 phù hợp sẽ mang lại nhiều niềm may mắn, tâm trạng vui tươi, cởi mở và dễ chịu cho gia chủ và những người thân trong nhà. Chính vì vậy chọn màu sắc phù hợp và đặc biệt là cho những tài sản lớn như trên sẽ giúp chúng có được tuổi thọ lâu hơn và đồng hành với gia chủ lâu dài.

Để chọn màu sắc cho ngôi nhà cần tuân theo những quy tắc của bản mệnh người sinh năm 1999, mệnh Thổ. Những người mệnh Thổ nên sơn nhà theo màu đỏ, hồng, tím, cam, vàng, nâu, là những màu bản mệnh để đem lại may mắn.

Cần tránh tuyệt đối những màu đại kỵ cho mệnh Thổ là những màu thuộc hành Mộc, Thuỷ như xanh lá, xanh dương, đen... Những màu này thường rất mạnh mẽ và dễ làm những người mệnh Thổ cảm thấy choáng ngợp, năng lượng dễ bị tiêu tán, dễ xảy ra sự không sáng suốt dẫn đến những quyết định sai lầm trong công việc, kinh doanh hoặc tình cảm.

Nội thất trong nhà của người sinh năm 1999

Nội thất hợp tuổi cho người sinh năm 1999 thường rất đa dạng và có vô vàn những lựa chọn khác nhau để người dùng chọn mua cho ngôi nhà của mình. Vì người sinh năm 1999 là những người thuộc tuổi Bính Thìn và thuộc mệnh Thổ, nên cần lựa chọn những nội thất liên quan đến yếu tố này để mang lại nhiều may mắn.

Ngoài ra vì là mệnh Thổ nên những người sinh năm 1999 còn phù hợp với các hoạ tiết như kim tiền, vàng hoặc những chú lợn mạ kim, tượng Phật mạ kim, tượng Phật Di Lặc để luôn trong trạng thái vui vẻ, thu hút được nhiều sinh khí và đem lại nhiều tài lộc cho gia chủ.