Phong thuỷ là một trong những chủ đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là nếu có liên quan đến các lĩnh vực như bất động sản hay tài chính. Sao bản mệnh trong phong thuỷ thực sự nói lên rất nhiều điều về tính cách của một người.

Vậy sinh năm 1976 mệnh gì? Người sinh năm này thường có tính cách gì? Để tìm hiểu thêm về vấn đề này, mời bạn đọc cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của BẤT ĐỘNG SẢN EXPRESS nhé!

Những người sinh năm 1976 thuộc mệnh gì?

Người sinh năm 1976 mệnh gì? Người sinh năm 1976 là những người tuổi Bính Thìn, thuộc mệnh Thổ, Sa Trung Thổ tức là Đất Pha Cát. Người mệnh Sa Trung Thổ là người thích tự do, không thích bị ép buộc, giữ chân, không thích những giới hạn, thường là những người đi đầu để phá bỏ mọi rào cản trong cuộc sống.

Những người sinh năm 1976 thuộc mệnh gì?

Những người sinh năm 1976 thuộc mệnh gì?

Bề ngoài của những người sinh năm 1976 thường rất mạnh mẽ kiên cường, nhưng bên trong người đó lại khá mềm mỏng, nội tâm và yếu mềm. Người đó có thể có cả những phút gây cực kỳ năng động, nhiệt huyết nhưng đôi khi lại rất tĩnh tại, tinh tế và mềm mỏng.

Một khi đã đặt ra mục tiêu cho mình thì những người này sống chết cũng thực hiện cho bằng được những mục tiêu đó bằng nghiên cứu kỹ lưỡng và quan sát thực tế và một hành động quyết đoán của mình. Tuy vậy những người này cũng thường hay giúp đỡ người khác, sống tình cảm và thích giúp đỡ người khác.

Mệnh tương sinh gồm Hỏa và Kim. Mệnh tương khắc gồm Mộc và Thủy.

Sinh năm 1976 thì hợp với những tuổi nào?

Sinh năm 1976 hợp tuổi nào? Tuổi của những người sinh năm 1976 hợp với những người thuộc tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi đối với nam. Đối với nữ thì hợp tác với người thuộc tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Tân Dậu.

Những người này được đánh giá như những quý nhân, sẽ giúp người mệnh Thổ sinh năm 1976 có được nhiều lợi lộc, phát tài và có một cuộc sống đủ đầy, khấm khá đối với làm ăn.

Sinh năm 1976 thì hợp với những tuổi nào?

Sinh năm 1976 thì hợp với những tuổi nào?

Trong hôn nhân và gia đình, cả nam và nữ sinh năm 1976 đều có thể kết hôn với những người thuộc tuổi Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão.

Kết hôn với những người này, cuộc sống hôn nhân sẽ trở nên viên mãn, vợ chồng hòa hợp êm ấm và yêu thương nhau, con cái đủ đầy và vô cùng hạnh phúc về cả vật chất lẫn tinh thần.

Người mệnh Thổ sinh năm 1976 nhớ tránh làm ăn hoặc kết hôn với những người thuộc tuổi Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu. Đây là các tuổi đại kỵ trong làm ăn, gia đình và các mối quan hệ.

Vì vậy khi tiến đến với những người này, bạn có thể dễ bị phá sản, tình cảm rạn nứt và gặp những chuyện không may mắn đến với mình.

Tính cách của những người mệnh Thổ sinh năm 1976

Tính cách người sinh năm 1976 mệnh Thổ thường là những cây cao bóng cả đi khai mở đường lối cho thế hệ sau noi theo. Để làm được điều đó, họ thường là những người vô cùng tài giỏi, quyết đoán, dám nghĩ dám làm.

Mệnh Thổ tượng trưng cho đất còn là những người rất ổn định về cả tinh thần lẫn vật chất, họ thường rất thực tế và có nhiều của cải, thậm chí có thể lo cho người khác được chứ không riêng gì cho bản thân.

Tính cách của những người mệnh Thổ sinh năm 1976

Tính cách của những người mệnh Thổ sinh năm 1976

Tuy nhiên với vai trò làm nhà lãnh đạo, người mệnh thổ sinh năm 1976 thường là những nhà cầm quyền hơi khô khan, rất giỏi nhưng bị đánh giá là tự mãn, thích cầm quyền, đôi khi độc đoán và kiêu ngạo.

Điều này không phải là do họ muốn như vậy, tuy nhiên, phải nhớ rằng họ là những người đi đầu mở đường cho các thế hệ khác nên họ đã rất vất vả và phải vượt qua vô vàn những khó khăn nên đôi khi họ mới áp đặt suy nghĩ lên người khác, âu cũng là để họ tránh được những sai lầm mà người sinh năm 1976 đã từng gặp phải.

Chính vì vậy, những người mệnh thổ thường sẽ dễ đạt được thành công nhưng không phải lúc nào cũng được lòng người, nên chú ý tránh mang lý trí vào mối quan hệ tình cảm quá nhiều sẽ dẫn đến nhàm chán và gò bó cho những đối tác của bạn.

Vì nếu không cẩn thận, có thể họ sẽ rời bỏ bạn đi, làm tình cảm rạn nứt và không mấy ấm êm như bạn mong muốn. Đây cũng là bài học bạn cần phải học trong cuộc sống này.

Mẹo phong thuỷ hay cho người mệnh Thổ

Sinh năm 1976 hợp màu gì? Đây là một câu hỏi nhiều người quan tâm nhất. Là một mệnh Thổ, người sinh năm 1976 thường hợp với những màu sắc mang tính đất như nâu, đen, nâu vàng, nâu đỏ, be. Hoặc cũng có thể sử dụng các màu tương sinh như vàng, trắng, bạc, ghi sẽ đem lại nhiều may mắn cho người sử dụng.

Năm 1976 hợp màu gì?

Là một người thuộc mệnh Thổ, những người sinh năm 1976 hợp với màu gì như các màu sắc của bản mệnh này ví dụ như nâu đất, kem, be,.... Hoặc các màu tương sinh của Thổ như màu đỏ, hồng, tím, cam.

Cần tránh tuyệt đối những màu sắc thuộc mệnh tương khắc là mệnh Mộc với các màu như xanh lá cây, xanh dương sẽ mang lại những trục trặc, rắc rối và những điều không may mắn đến cho người dùng.

Sinh năm 1976 hợp với số nào?

Theo tính toán của các nhà phong thuỷ, những người nam thuộc mệnh Thổ sinh năm 1976 sẽ hợp với các con số như 2, 5, 8, 9. Những người là nữ sinh năm 1976 lại có xu hướng hợp và có duyên với các con số như 1, 3, 4.

Đây là những con số cực kỳ may mắn mà người sinh năm 1976 sẽ gặp rất nhiều trên đường đời của mình. Những con số này sẽ đem lại những cơ hội làm ăn lớn, sự ổn định và bền chặt về lâu về dài.

Vì thế nên chọn những con số này để làm số điện thoại, biển số xe hoặc con số may mắn cho mình để các đồ dùng mua về sử dụng được lâu, tránh hỏng hóc, dễ có được những cơ hội làm ăn mới và mang lại cực kỳ nhiều lợi nhuận cho người sinh năm Tân Hợi.

Sinh năm 1976 hợp với số nào?

Sinh năm 1976 hợp với số nào?

Người sinh năm 1976 hợp hướng nào?

Đối với nam và nữ sinh năm 1976 cần tránh những hướng này nếu không muốn họa vào nhà, tiền tài tiêu tốn, gia đình không thuận hòa. Hướng tốt hợp tuổi 1976 bao gồm Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí). Những hướng này sẽ giúp thu hút sinh khí cho không gian của căn phòng.

Hướng xấu dành cho những tuổi này là hướng Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh). Cần tránh xây nhà, đặt cửa, văn phòng làm việc ở những hướng này sẽ không tốt, công việc không thuận lợi và ra quyết định thiếu sáng suốt.

Mẹo xây nhà cho những người sinh năm 1976

Hướng nhà

Sinh năm 1976 hợp hướng nào? Khi chọn hướng nhà hợp tuổi 1976 cần tránh những hướng nhà kể trên nếu không muốn họa vào nhà, tiền tài tiêu tốn, gia đình không thuận hòa. Đây là những hướng được coi là thu hút nhiều sinh khí, tài lộc về cho gia chủ, nâng cao năng lượng của ngôi nhà và sức khoẻ những người sống trong gia đình.

Những hướng nhà trên còn cho là sẽ giúp cho cả gia đình được hoà thuận trên dưới, êm ấm, luôn có được không khí vui vẻ và hạnh phúc. Chúng giúp tránh được những sự việc cãi vã thường ngày, hậm hực và bực bội trong người để luôn thanh thản và an yên.

Ngoài ra khi xây nhà cũng tránh được các trục trặc không đáng có như cãi vã khi bàn luận về thiết kế, mua nguyên vật liệu xây dựng, sức khoẻ của thợ xây không tốt, gặp chuyện không may như tai nạn, có khả năng gặp chuyện nguy hiểm đến tính mạng. Nhẹ hơn thì cũng bị quỵt tiền, thua lỗ khi làm ăn hoặc công việc không thuận lợi trong khoảng thời gian xây nhà.

Màu sắc nhà

Màu sắc nhà tuổi 1976 phù hợp sẽ mang lại nhiều niềm may mắn, tâm trạng vui tươi, cởi mở và dễ chịu cho gia chủ và những người thân trong nhà. Chính vì vậy chọn màu sắc phù hợp và đặc biệt là cho những tài sản lớn như trên sẽ giúp chúng có được tuổi thọ lâu hơn và đồng hành với gia chủ lâu dài.

Mẹo xây nhà cho những người sinh năm 1976

Mẹo xây nhà cho những người sinh năm 1976

Để chọn màu sắc cho ngôi nhà cần tuân theo những quy tắc của bản mệnh người sinh năm 1976, mệnh Thổ. Những người mệnh Thổ nên sơn nhà theo màu đỏ, hồng, tím, cam, vàng, nâu, là những màu bản mệnh để đem lại may mắn.

Cần tránh tuyệt đối những màu đại kỵ cho mệnh Thổ là những màu thuộc hành Mộc, Thuỷ như xanh lá, xanh dương, đen... Những màu này thường rất mạnh mẽ và dễ làm những người mệnh Thổ cảm thấy choáng ngợp, năng lượng dễ bị tiêu tán, dễ xảy ra sự không sáng suốt dẫn đến những quyết định sai lầm trong công việc, kinh doanh hoặc tình cảm.

Đồ nội thất trong nhà cho những người sinh năm 1976

Nội thất hợp tuổi cho người sinh năm 1976 thường rất đa dạng và có vô vàn những lựa chọn khác nhau để người dùng chọn mua cho ngôi nhà của mình. Vì người sinh năm 1976 là những người thuộc tuổi Bính Thìn và thuộc mệnh Thổ, nên cần lựa chọn những nội thất liên quan đến yếu tố này để mang lại nhiều may mắn.

Người tuổi Thìn nên chọn nội thất là các hoạ tiết tranh, đồ trang trí có hình con rồng tượng trưng cho sự mạnh mẽ, giàu sang phú quý, tượng trưng cho sinh khí sục sôi của rồng đem lại thuận lợi trong kinh doanh và sức khỏe cho gia chủ.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin và Batdongsanexpress.vn gửi đến cho bạn đọc, hi vọng bạn cảm thấy có ích và nhớ áp dụng những mẹo trên để mang lại thật nhiều may mắn nhé!