Gem Riverside quận 2 là một dự án có quy mô lớn, cơ hội để phát triển shophouse thỉ lệ thuận với quy mô

Shophouse là loại hình BĐS mới xuất hiện ở Việt Nam và được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Vì số lượng lúc nào cũng có giới hạn mà khả năng khai thác tạo dòng tiền của Shophouse thì lại rất có tiềm năng. Đặc biệt, tại các dự án có quy mô lớn như Gem Riverside thì shophouse chắc chắn sẽ được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

 • Diện tích đất triển khai thực là 6,7 ha
 • Mật độ xây dựng: 18%.
 • Quy mô: 6 block, 35 tầng, trên 3000 căn hộ,.
 • Chủ đầu tư: Đất Xanh Group.
 • Tổng thầu thi công:
 • Ngân hàng bảo lãnh: Viettinback
 • Dự kiến bàn giao: tháng 1/2019

Top 3 dự án thu hút nhất TP.HCM cùng với vô số các giải thưởng từ những chương trình uy tín chính là lời khẳng định về sức hút của Gem Riverside

Mối quan tâm lớn nhất của các nhà đầu tư khi mua shophouse là không kinh doanh được. Do lượng khách hàng quá ít dẫn đến không ai thuê shophouse của bạn. Thế nhưng với Gem Riverside thì nỗi lo đó chắc chắn không cần quá lo ngại.Bởi dự án này có 6 phân khu, tổng số các căn hộ sẽ là hơn 3100 căn, mà nhìn vào số lượng khách hàng tham gia vào lần mở bán đầu tiên. Thì có thể tự tin rằng, dự án sẽ được lấp đầy trong thời gian rất ngắn.

Với số lượng căn hộ Gem Riverside nhiều như vậy thì có thể ước tính dân số trong dự án này khi lấp đầy lên đến 15000 cư dân. Với quy mô dân số như thế có thể đảm bảo lượng khách hàng lớn cho các shophouse hoạt động hiệu quả thu được lợi nhuận cao. Bạn hoàn toàn yên tâm về số tiền đầu tư sẽ thu về và có lợi nhuận trong thời gian rất ngắn.

Số lượng căn hộ nhiều tương ứng là số dân sẽ rất lớn. Đó là cơ hội cực kì thuận lợi cho các mô hình shophouse có thể hoạt động hiệu quả và thu được lợi nhuận

Vị trí dự án Gem Riverside mang lại lợi thế cho phát triển Shophouse

Dự án Gem Riverside nằm tại trung tâm khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc, Quận 2. Ngay cạnh bên khu phức hợp thể thao Rạch Chiếc- sẽ là địa điểm tổ chức Seagame năm 2021. Vị trí này có nhiều tiện ích ngoại khu, rất gần trung tâm thành phố nên sẽ là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng mua để ở, để an cư lâu dài.

Một lợi thế nữa từ vị trí này đó là sẽ được thành phố đầu tư hệ thống hạ tầng và giao thông hiện đại. Vì đây là hướng chính mà TP.HCM đang muôn triển khai phát triển để giảm áp lực cho khu vực trung tâm. Đó cũng sẽ là cơ hội lớn cho mô hình kinh doanh shophouse. Chính lợi thế của vị trí mang lại nên nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá rất cao khả năng cho thuê và tăng giá của dự án chung cư cao cấp này.Khi nhắc đến loại hình cho thuê căn hộ cao cấp ở nước ta thì thị trường thuê căn hộ tại TP.HCM luôn là thị trường được đánh giá cao nhất về nhu cầu và cả nguồn cung.

Thị trường BĐS TP.HCM có mô hình cho thuê căn hộ cao cấp rất phát triển. Vì đây là địa bàn của những khu công nghiệp, khu công nghệ cao thu hút nhiều lao động chất lượng cao và chuyên gia nước ngoài đến sinh sống

Giá bán shophouse Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 có rẻ không?

Hiện tại chủ đầu tư Đất Xanh đang trong giai đoạn truyền thông và quảng bá cho giai đoạn hai của dự án. Khách hàng quan tâm có thể đặt chỗ trước ngay từ bây giờ. Giá bán sẽ được chủ đầu tư công bố vào sự kiện công bố dự án. Chắc chắn giá bán các căn shophouse Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 sẽ cạnh tranh. Vì đây là những dự án nằm tại tầng trệt của 6 block triển khai trong 3 giai đoạn.Nếu bạn cảm thấy các căn shophouse ở Gem Riverside là những dự án chất lượng và có tiềm năng thì hãy nhanh chân đặt hàng.

Một số gợi ý kinh doanh shophouse Gem Riverside Đất Xanh Quận 2.

 • Cửa hàng cafe, trà sữa.
 • Siêu thị mini.
 • Quán ăn/nhà hàng.
 • Mở spa chăm sóc sắc đẹp.
 • Phòng tập Gym.
 • Văn phòng công ty nội thất.
 • Văn phòng môi giới bất động sản.
 • Showroom
 • Tiệm Game online.
 • Cửa hàng ăn nhanh
 • Cửa hàng tiên dụng
 • ……………………………

Gem Riverside trong xu hướng thuê căn hộ cao cấp đang nổi lên ở TP.HCM

Mua shophouse tại Gem Riverside chắc chắn sẽ có tỷ lệ chọi cao. Vậy làm sao để có thể sở hữu shophouse của dự án này?

Đối với những dự án quy mô lớn và có tầm ảnh hưởng lớn như Gem Riverside. Shophouse luôn được khách hàng dành sự quan tâm đặc biệt. Ai cũng dễ dàng nhận thấy khả năng khai thác và lợi nhuận mà shophouse Gem Riverside có thể mang lại. Do đó, để có thể sở hữu được một sản phẩm đẹp, vị trí tốt để kinh doanh ở dự án này không phải điều dễ dàng.

Shophouse Gem Riverside quận 2 là sản phẩm có tiềm năng lớn nên không dễ dàng để có thể sở hữu sản phẩm này

Nếu quý khách hàng quan tâm đến các căn shophouse của Gem Riverside thuộc dự áncăn hộ Quận 2. Hãy liên hệ với tôi ngay để được tư vấn và sở hữu ngay một sản phẩm tại dự án này.Có thể thấy việc mở shophouse tại một dự án như Gem Riverside là một định hướng mang lại lợi nhuận cao trong tương lai. Đây là cơ hội cho những nhà đầu tư nhanh chân tuy nhiên số lượng rất hạn chế!