Thị trường bất động sản quận 7 không ngừng tăng, đều có chuyển biến trong từng thời gian. Phần lớn các nhà đầu tư rất thích thú, đồng thời đây là khu đất mà hàng loạt các dự án khác liên tục được mở ra.

Thông tin thị trường bất động sản quận 7

Hiện tại thì thị trường bất động sản quận 7 không ngừng phát triển bởi nhiều dự án, căn hộ được xây dựng lên và mọc san sát với nhau. Tính từ năm 2016 thì bắt đầu khởi sắc trở lại sau nhiều năm ẩn tích. Bạn lựa chọn thị trường bất động sản quận 7 để đầu tư là một phương án khôn khéo nhất. Bởi lẽ, ở đây có đầy đủ các thiết bị hiện đại và tiện nghi. Bạn có thể ở, có thể cho thuê với mức giá cao hơn đó là hình thức bạn thu được lợi nhuận cao mà không cần phải qua tay.

Các chủ đầu tư cạnh tranh nhau rất nhiều vì thế mà tiện ích xung quanh nó là vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất. Đó là đáp ứng nhu cầu của con người hằng ngày có hồ bơi, nhà ăn, khu vui chơi trẻ em, siêu thị mua sắm, các phòng tập…

Các dự án tại quận 7 được xây dựng và mở bán nhất là dự ánKenton quận 7 là một dự án bất động sản được biết đến nhiều nhất hiện nay trên thị trường bất động sản quận 7.

Kenton quận 7 với địa thế thuận lợi

Dự án các căn hộ quận 7 nằm ngay tại vị trí trắc địa có mặt tiền tại đường Nguyễn Hữu Thọ thuộc vào khu đô thị Nam Sài Gòn. Cư dân tại đây rất thích thú với việc di chuyển và các phương tiện đi lại cũng thuận lợi rất nhiều. Đây là vùng đất nằm giữa các khu đô thị, các trung tâm phải được nói đến như là:
– Bạn muốn đến trung tâm của quận 7 chỉ mất 7 phút là bạn đã có mặt tại đây.
– Các khu đô thị mới được mọc lên và đặc biệt hơn là dự án cách khu đô thị Đông Thủ Thiêm một quãng đường khá ngắn chỉ 10 phút di chuyển bằng việc đi bộ. Còn khu đô thị Mỹ Hưng thì 15 phút sau khi đi qua đô thị Đông Thủ Thiêm.
– Tại đây nhiều trường đại học ở xung quanh như đại học RMIT mất chỉ 5 phút đồng thời là trường mà nhiều học sinh, sinh viên học tập sẽ là nơi buôn bán về mặt trang thiết bị trường học khá nhạy cảm.
– Cách trung tâm thương mại SC Vivo City chỉ 3 phút di chuyển.
– Tiện ích về bệnh viện di chuyển 8 phút rất thuận lợi cho bạn và gia đình khi ốm đau bệnh tật không ngại đường xá xa xôi.
– Và cách đường cao tốc vừa mới được mở Long Thành Dầu Giây chỉ 20 phút.
– Chỉ có 2 phút để di chuyển từ căn hộ Kenton đến các vị trí trung tâm PMH.

Kenton quận 7 có địa thế thuận lợi

Kenton quận 7 có địa thế thuận lợi

Là một trong những khu căn hộ cao cấp nhất mà các căn hộ quận 7 có được, tiếp giáp với sông biển tạo nên một tầm nhìn thoáng đãng nhất cho dân cư tại đây.

Nhiều dự án bất động sản mọc lên xung quanh Kenton quận 7

Ưu thế là vùng đất thuận lợi, có vị trí trắc địa nên nhằm vào đó mà nhiều nhà đầu tư không tránh khỏi việc xem như bỏ qua mảnh đất này. Mà lại phát triển và xây dựng nên một số khu mới xung quanh đây.

Với mức giá khá phù hợp cho mảnh đất này, hàng loạt nhà đầu tư tiến hành thi công các dự án mới. Chắc hẳn một điều rằng nhiều dự án mọc lên thì cư dân cũng đông đúc và nhộn nhịp hơn. Tạo nên các mối quan hệ, giao lưu và lôi kéo nhiều khách hàng đến với khu đất này.

kenton quận 7 nhiều dự án mọc lên

Nhiều dự án được mọc lên xung quanh Kenton quận 7

Điều đáng nói nhất là khi dân cư đông thì giao thông tại đây sẽ như thế nào? Các chủ đầu tư là những nhà thông minh đã đưa ra nhiều phương pháp để giải quyết tốt nhất. Làm thế nào để phục vụ nhu cầu đi lại, mua bán và nhiều thứ khác cho gia chủ nơi đây.

Vì vậy mà đây đã trở thành một vùng đất nóng bỏng nhất trên thị trường bất động sản được nhiều người chú ý nhất. Là chủ đề mà phần trăm người quan tâm khá lớn bởi những tiện ích, phục vụ khách hàng cùng các hoạt động liên quan mà dự án này đã đề ra. Nhằm tạo một không gian mà ít dự án nào có được để lượng khách hàng có thể tin tưởng và gửi gắm vào Ken ton quận 7.

Khách hàng quan tậm:Kinh nghiệm mua căn hộ tại Kenton Node Hotel Complex