Nói đến sự ngừng trệ, trì hoãn trong thị trường bất động sản quận 7 thì không thể kể đến dự án Kenton Residences – một dự án gặp không ít khó khăn khi tiến hành xây dựng.

Nguyên nhân thị trường bất động sản quận 7 suy thoái trong những năm qua

Nơi đây có tuyến đường quan trọng chạy vào trung tâm thành phố nên thời gian đó đã bắt đầu quá tải, lượng xe lưu thông hàng ngày đều với ố lượng lớn. Kẹt đường trong nhiều giờ mới có thể lưu thông trở lại được. Ngoài ra việc kết nối giao thông với khu nam Sài Gòn cũng là một khó khăn bởi lượng dân cư tăng cao dần lên.

Bên cạnh đó thì thị trường bất động sản tại đây còn chịu rất nhiều yếu tố khác. Nhất là bị ảnh hưởng bởi môi trường bị ô nhiễm do các rác thải của khu bãi rác lớn. Điều này đã khiến nhiều dự án phải tạm thời ngừng xây dựng. Không những thế mà đây là nơi luôn nằm trong tình trạng bị nhập lụt do thủy triều dâng lên cao. Nhiều nhà đầu tư đã âm thầm rút khỏi đầu tư dự án quận 7.

căn hộ kenton residences hồi sinh

Thị trường bất động sản suy thoái một thời gian

Và nơi đây dần trở thành một khu đất bỏ hoang hoặc đã bán đi rồi nhưng chủ đầu tư chưa bàn giao lại cho khách hang. Vì thế mà thị trường một vài năm qua đã rơi vào khủng hoảng và nhiều chấn động.

Đột phá mới nhất của bất động sản quận 7 như thế nào?

Việc nhiều dự án ngưng trê hoặc không xây dựng nữa cũng là một phần giúp cho thị trường bất động sản đứng dậy. Bởi có quá ít dự án thì sẽ đầu tư phát triển sân chơi rộng hơn, ít cạnh tranh hơn so với các khu vực khác.

Còn với nút thắt của cơ sở hạ tầng giao thông cũng được tháo gỡ phần nào việc ùn tắc giảm đi bằng việc xây dựng 6 cây cầu kết nối khu nam và các khu vực lân cận. Nhiều tuyến đường trọng điểm được mở rộng và kết nối với các trục đường chính khác nhau. Vì những lý do này, cộng thêm việc khu nam đang nhiều miếng đất bỏ hoang thì nhiều nhà đầu tư đã nhận định sớm và nhanh chóng bắt tay vào chọn khu đất để mua và xây dựng kịp thời.

Sự trở lại của dự án căn hộ Kenton Residences sau 6 năm

Hình thành từ năm 2002 nhưng đến tận 2006 dự án Kenton mới chính thức được trở lại bởi nhà đầu tư công ty TNHH Tài Nguyên. Dự án căn hộ Kenton Residences có tổng diện tích là 9,1 ha, được chia làm 3 phân khu: khu Sky Villa, khu Plaza và khu Residences. Có tất cả là 9 tòa nhà với 1.640 căn hộ. Mật độ sử dụng thấp chỉ 13,1% và 77% diện tích cây xanh.

Căn hộ kenton residences cho bạn cuộc sống tuyệt vời nhất

Căn hộ kenton residences cho bạn cuộc sống tuyệt vời nhất

Thị trường bất động sản quận 7 đã thực sự hồi sinh trở lại, dự án Kenton đồng thời cũng lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng bởi lẽ có vị trí đắc địa hơn nhiều so với các dự án kể cả dự án đã hoàn thành trước. Mở bán đợt đầu tiên với giá bán ưu đãi nhất dành cho khách hàng. Khách hàng sẽ thích thú tới những tiện ích đặc biệt nhất chỉ dự án Kenton mới có được, mang một phong cách độc đáo, thời thượng cho toàn bộ khu Nam Sài Gòn và cả TP.HCM.

Một cuộc sống tươi đẹp sẽ đến với khách hàng và một trang mới cho các dự án trên thị trường bất động sản quận 7 mở ra. Kéo thị trường bất động sản đứng dậy sau thời gian nằm yên khá lâu.

Khách hàng có thể xem thêm: Kenton Node – Nơi an cư lý tưởng cho cuộc sống trong lành