Dự án Kenton Node Hotel Complex được đánh giá cao về thiết kế quy hoặc mặt bằng. Hãy cùng Bất Động Sản Express phân tích mặt bằng của dự án này nhé.

Có nhiều tiêu chí làm nên sự đáng giá của một dự án bất động sản, trong đó việc thiết kế quy hoạch mặt bằng rất quan trọng. Chính vì yếu tố này, mà Công ty Tài Nguyên khi đầu tư vào Dự án Căn hộ Kenton Node Hotel Complex đã đặt tiêu chí mặt bằng lên hàng đầu. Tại dự án đang được đánh giá rất cao như Kenton Node, nếu bạn muốn hiểu rõ các hạng mục ở đây, bạn nên tham khảo bài viết bên dưới.

vi-tri-kenton-node-hotel-complex

Vị trí đắc địa dự án Kenton Node Hotel Complex

Chắc chắn sau khi nghiên cứu bài phân tích và giới thiệu mặt bằng dưới đây của Dự án Căn hộ Kenton Node Hotel Complex, bạn sẽ không cảm thấy tiếc thời gian mình đã đầu tư.

1.Mặt bằng thiết kế sản phẩm bất động sản tại Dự án Căn hộ Kenton Node Hotel Complex:

Kenton Node Hotel Complex là dự án mang tên mới, nhưng thực chất là sự trở lại của Kenton Residence một thời từng làm mưa làm gió trên thị trường. Vẫn là chủ đầu tư Tài Nguyên, nhưng sau khi giải quyết nhiều yếu tố kìm hãm khách quan, Kenton Residence sau một thời gian dài “đắp chiếu” đã chính thức trở lại dưới tên gọi mới Kenton Node Hotel Complex, nhưng vẫn do một tay Công ty TNHH Xây Dựng – Sản Xuất – Thương Mại Tài Nguyên đứng đằng sau phát triển.

Đây là tin vui cho thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn, bởi Kenton Node Hotel Complex thực sự là một dự án mang đẳng cấp, tầm vóc mới với rất nhiều sứ mệnh quan trọng. Nhắc đến dự án này, chúng ta không thể không điểm qua những điểm nhấn đặc biệt được Tài Nguyên xác định cụ thể ngay khi từ mới công bố, đó là Kenton Node Hotel Complex sẽ là Thành phố xanh bền vững 100 năm, được thiết kế như một Thiên đường sống nhiệt đới mang phong cách Châu Âu. Và trên hết, tại Kenton Node Hotel Complex, thiên nhiên sẽ được bảo vệ, bảo tồn, gìn giữ và phát triển một cách dung hòa với con người.

Với sự trở lại mạnh mẽ vào năm 2017, dự án đã được Tài Nguyên thay đổi so với nguyên gốc nhưng vẫn giữa những nét độc đáo cũ. Theo đó, Dự án Căn hộ Kenton Node Hotel Complex sẽ được quy hoạch mặt bằng thành các hạng mục cụ thể như sau:

– Khu Căn hộ cao cấp để ở Kenton Node được thiết kế theo kiến trúc và nội thất phương Tây, đa dạng về loại hình căn hộ cũng như diện tích (từ 61 m2 – 145 m2), dựa trên cách chia căn hộ theo phòng ngủ. Cụ thể, tại dự án sẽ có những căn hộ từ 1, 2 đến 3 phòng ngủ, được xây dựng riêng biệt theo từng tòa tháp khác nhau. Tổng cộng có 9 tòa nhà cao tầng tại Kenton Node Hotel Complex phục vụ hơn 3.000 căn hộ cao cấp cho cư dân lựa chọn.

– Ngoài khu Căn hộ, Kenton Node Hotel Complex còn được chủ đầu tư triển khai các hạng mục khu Khách sạn 5 sao và khu Officetel với diện tích từ hơn 30 m2. Dự kiến hạng mục này sẽ được đầu tư với số lượng khoảng 800 căn.

con-so-an-tuong-du-an-kenton-node-quan-7

Các con số ấn tượng về tổng quan quy hoạch dự án Kenton Node

2.Không gian sống đẳng cấp đa dạng loại hình tại Dự án Căn hộ Kenton Node Hotel Complex:

Tất cả các hạng mục sản phẩm bất động sản tại dự án đều được đầu tư rất đồng bộ, bao gồm cả kiến trúc lẫn nội thất khác xa với các dự án căn hộ quận 7. Cụ thể, khu căn hộ sẽ được trang bị những tiện nghi tương ứng, có thiết kế chống ngập chống ẩm, chống gió hú… Khu Officetel sẽ được trang bị đầy đủ những vật dụng cần thiết để kiến tạo nên những văn phòng hiện đại bậc nhất khu vực, được đánh giá hạng A+… Và tất nhiên, với khu khách sạn 5 sao, dự án cũng đáp ứng được 100% tiêu chí được quy định theo quy chuẩn xây dựng quốc tế (hoàn toàn không có chuyện tự xưng danh hiệu).

Hiện tại, trong giai đoạn đầu triển khai xây dựng mặt bằng, Tài Nguyên sẽ cung cấp ra thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn trước 200 căn hộ cao cấp. Mức giá mặc dù chưa được công bố nhưng cũng được đánh giá sẽ ở mức vừa tầm với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Đó là lí do mà các nhà đầu tư và khách hàng cá nhân dành rất nhiều sự quan tâm cho Dự án Căn hộ Kenton Node Hotel Complex lần này.

Tất nhiên, đây là chuyện có thể dự đoán được, bởi một công trình đạt được nhiều tiêu chí hấp dẫn về vị trí tọa lạc, về tiện ích, hệ thống an ninh và mặt bằng như Dự án Căn hộ Kenton Node Hotel Complex… thì rõ ràng, những nhà đầu tư thông minh không thể bỏ qua.

mặt bằng dự án Kenton Node

Mặt bằng tổng thể dự án Kenton Node Hotel Complex

Với vị trí siêu đắc địa, gần sông và sở hữu môi sinh nguyên sơ như Kenton Node Hotel Complex, dự án thực sự đang là công trình hấp dẫn bậc nhất khu Nam thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi hoàn thiện, Dự án Căn hộ Kenton Node Hotel Complex chắc chắn sẽ mang đến khoản lợi nhuận siêu khủng cho chủ nhân sở hữu nhờ tính thanh khoản cao (khi chuyển nhượng, cho thuê) và giá trị tiềm năng vốn dĩ mà khu vực mang đến.

Mọi thắc mắc về dự án hoặc cần được tư vấn, cung cấp thêm thông tin liên quan, bạn có thể kết nối trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin chính xác 100% về Dự án Căn hộ Kenton Node Hotel Complex một cách nhanh nhất, theo đúng công bố từ chủ đầu tư Tài Nguyên.

Bên cạnh dự án Kenton Node Hotel Complex bạn có thể xem qua dự ánLancaster Legacyquận 1