Paris Q2 ra đời với chủ đầu tư là sự hợp tác của Công ty Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái.

Từ khi có thông tin dự án ra mắt thị trường đã được nhiều khách hàng, nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu và đánh giá về khả năng đầu tư sinh lời cũng như việc dự án có đáp ứng được nhu cầu sống theo tiêu chuẩn cao cấp hay không?

Trong bài viết sau đây, Bất Động Sản Express đưa ra những chia sẻ, đánh giá về sản phẩm căn hộ Paris Q2, hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ tạidự án quận 2 có thêm những thông tin bổ ích.

Lợi thế cho khách hàng từ vị trí tọa lạc của dự án

Paris Q2 có vị trí tọa lạc được chúng tôi đánh giá là chiến lược, tiềm năng trong tương lai khi nằm ngay tại góc đường Trần Não và Lương Đình Của – phường Bình Khánh – Quận 2.

Tại quận 2 thì chúng ta đều biết rằng tuyến đường Đường Lương Đình Của là tuyến đường huyết mạch hiện đang được nâng cấp mở rộng, giúp nối cầu Thủ Thiêm 2 và cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Đồng thời trục đường này còn đi qua hai khu đô thị lớn, quy mô tầm cỡ của khu vực bao gồm: KĐT Thủ Thiêm và khu đô thị Raemian City An Phú với thông tin từ CĐT là sẽ được mở bán dự kiến vòa tháng 06 năm 2019. Ngoài ra, trục đường Trần Não là nơi phát triển nhanh chóng, sầm uất.

Paris Q2 có vị trí nằm ngay tại góc đường Trần Não và Lương Đình Của – phường Bình Khánh – Quận 2.

Hai tuyến đường chính của quận 2 đều sẽ gây ảnh hưởng lớn tới giá trị của dự án Paris Hoàng Kim trong tương lai.

Nhờ lợi thế về vị trí tọa lạc, hệ thống giao thông nên dự án Paris Q2 giúp cư dân di chuyển nhanh chóng, thuận tiện khi chỉ cần 3 phút đi bộ để tới đường đi bộ ven hồ khu đô thị Thủ Thiêm; mất khoảng 5 – 10 phút để từ dự án kết nối với các khu đô thị sầm uất của quận 2 như: An Phú – An Khánh; Thảo Điền; Thủ Thiêm.Nhờ thế mà cư dân tương lai của dự án Paris Hoàng Kim sẽ dễ dàng được hưởng lợi từ chuỗi tiện ích dịch vụ chất lượng, hiện hữu của các khu đô thị này cũng như khu vực xung quanh.

Khi bao quát thị trường BĐS khu vực xung quanh Thủ Thiêm thì có thể thấy được rằng đây là một vị trí sẽ gia tăng nhanh chóng trong tương lai bởi trong vòng 4 năm qua, khu vực này đã ghi nhận sự tăng trưởng chóng mặt của khu vực này. Căn hộ Paris Hoàng Kim cung cấp cho khách hàng không chỉ là một căn hộ để ở mà còn là một sản phẩm để đầu tư giúp gia tăng giá trị mạnh mẽ, bền vững theo thời gian.

Lợi thế từ mức giá bán của dự án Paris Hoàng Kim

Paris Hoàng Kim có mức giá bán dao động trong khoảng từ 62 triệu – 65 triệu đồng/m2 (chưa bao gồm VAT). Khi so sánh với các dự án cùng phân khúc và cùng khu vực có thể thấy được rằng đây là mức giá khá cao nhưng rất phù hợp với chất lượng dự án cũng như những gì chủ đầu tư trang bị cho cư dân. Theo dự đoán thì mức giá bán này sẽ khiến dự án bị cháy hàng ngay từ giai đoạn mở bán đầu tiên.

Paris Q2 được CĐT đưa ra mức giá bán dự kiến chỉ trên 60 triệu đồng/ m2

Chủ đầu tư đã đưa ra phương thức thanh toán chỉ 1.5%/tháng trong chính sách bán hàng giúp tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng nhanh chóng, dễ dàng hơn trong việc sở hữu căn hộ Paris Hoang Kim.

Sự uy tín, thương hiệu đảm bảo chất lượng của chủ đầu tư

Dự án Paris Hoàng Kim với chủ đầu tư là Công ty TNHH xây dựng và kinh doanh nhà Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái. Đây đều là các tên tuổi khá mới mẻ trên thị trường bất động sản, thời gian trước đó Tập đoàn Vĩnh Phong Thái đã rất thành công với dự án Hoàng Kim Thế Gia được khách hàng và thị trường đánh giá tốt. Chúng tôi tin rằng với sự uy tín, tiềm lực của chủ đầu tư chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng một dự án Paris Hoàng Kim tuyệt vời để làm nơi an cư, đầu tư.

Sự uy tín, thương hiệu đảm bảo chất lượng của chủ đầu tư

Hiện nay dự án đang tiến hành triển khai xây dựng theo đúng kế hoạch đề ra, khi hoàn thành, Paris Hoàng Kim sẽ bàn giao căn hộ hoàn thiện cao cấp cho khách hàng vào Quý 4/2021.

Trên đây là một số đánh giá của chúng tôi về dự án Paris Hoàng Kim, quý khách hàng có thể tham khảo và đưa ra quyết định có nên mua đầu tư, an cư tại đây hay không. Với những điều trên có thể thấy rằng Paris Hoàng Kim vượt trội hơn so với các dự án cùng khu vực nhưng lại có mức giá bán hợp lý hơn rất nhiều, điển hình như dự ánCan Ho Raemian Citycùng phân khúc, cùng khu vực nhưng giá bán cũng cao hơn rất nhiều. Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua căn hộ quận 2 từ bài viết trên sẽ có thêm cơ sở và thông tin để lựa chọn dự án nào sao cho phù hợp với khả năng tài chính, nhu cầu của gia đình mình nhất.