Gem Riverisde có chất lượng bàn giao nội thất ra sao?

Vào cuối tháng 2 vừa qua, Đất Xanh Group đã khai trương hệ thống nhà mẫu thuộc dự án căn hộ Gem Riverside quận 2. Đây là dự án có tổng số vốn đầu tư lớn nhất của doanh nghiệp này từ trước đến nay(5500 tỷ đồng).

Với quy mô lớn cùng với thiết kế theo phong cách cổ điển châu Âu, đa phần khách hàng đang rất quan tâm đến việc Đất Xanh sẽ bàn giao dự án của mình ra sao. Khách hàng sẽ nhận được gì từ các căn hộ tại dự án với số tiền bỏ ra.

Căn hộ mẫu Gem Riverside đã đưcọ Đất Xanh giới thiệu ra thị trường. Và khách hàng đang rất quan tâm xem các căn hộ tung ra trong giai đoạn một có đúng với căn hộ mẫu

Chúng tôi đã có thời gian để xem qua các căn nhà mẫu của dự án này. Cũng như có được thông tin về chính sách bán hàng chính thức của chủ đầu tư. Trong bài viết này chúng tôi sẽ thông tin đến quý khách hàng đang quan tâm đến dự án này.

Các lưu ý chung khi nhận bàn giao các căn hộ tại Gem Riverside

Không như những dự án nhà phố xây sẵn hiện nay thường sẽ bàn giao chỉ phần thô. Ở các dự án căn hộ, khách hàng sẽ nhận được cả phần bàn giao nội thất từ chủ đầu tư. Việc các căn hộ được bàn giao nội thất ra sao, trung cấp hay cao cấp, chất lượng sử dụng có tốt hay không chính là yếu tố khách hàng rất quan tâm. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống trong các căn hộ.

Với Gem Riverside Đất Xanh quận 2, việc xem xét một cách chi tiết bàn giao nội thất căn hộ là điều rất cần thiết. Bởi đây là một dự án ở phân khúc cao cấp và được chủ đầu tư bảo đảm rất nhiều điều.Đa phần các căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ, kể cả các căn Duplex, Penthouse của Gem Riverside,…tất cả sẽ được Đất Xanh bàn giao khi đã hoàn thành toàn bộ nội thất. Các vật liệu bàn giao khách hàng nên xem qua như sau:

+ Giao hoàn thiện, kể cả Duplex Villa, Penthouse.

+ Gạch 60×60 hoặc 80×80.

+ Sàn gỗ phòng ngủ.

+ Gạch ngoài trời và gạch nhà tắm chống trượt.

+ Lan can bằng sắt cao 1.4m.

+ Cửa ra lôgia và sân vườn là cửa trượt.

+ Diện tích sân vườn sẽ không có trong sổ.

+ Sổ hồng cả 2 diện tích trệt & lửng (ngoại trừ sân vườn).

Khách hàng khi nhận bàn giao căn hộ nên xem xét kĩ lưỡng những vật dụng được chủ đầu tư trang bị. Vì đây là quyền lợi của chủ nhân mỗi căn hộ

Các trang bị của căn hộ:

+ Hệ thống Intercom.

+ Thẻ từ an ninh căn hộ.

+ Buồng tắm đứng bằng kính.

+ Kệ tủ bếp treo cao cấp.

+ Thiết bị vệ sinh và cơ điện cao cấp

Với các thương hiệu được sử dụng trong hệ thống nội thất và đồ dùng của dự án. Dễ nhận ra Đất Xanh đã bàn giao căn hộ Gem Riverside cao cấp hơn các dự án trước đó của chính họ rất nhiều. Từ điều này, khách hàng cũng dễ nhận ra quan điểm của Đất Xanh Group, đó là tập trung vào giá trị cuộc sống mang tới cho khách hàng.

Các cơ sở vật chất được bàn giao kỹ lưỡng tại mỗi căn hộ

Thông tin chi tiết về dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside Đất Xanh

Gem Riverside quận 2 có thể coi là dự án tâm huyết nhất mà Đất Xanh triển khai cho đến thời điểm này. Đây cũng là dự án có tổng mức đầu tư lớn nhất so với các dự án mà Đất Xanh đã thực hiện trước đây.

Dự án Gem Riverside Đất Xanh tọa lạc tại khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc thuộc dự án căn hộ cao cấp quận 2. Nơi đang có quy hoạch chiến lược lâu dài của thành phố với những dự án hạ tầng trọng điểm đang được triển khai. Gem Riverside có vị trí nằm giữa với 2 khu đô thị cao cấp đã hình thành trước đó là Lakeview City của Novaland và Palm City của Keppel Land.

Gem Riverisde là dự án cao cấp, lại nằm tại khu vực đang phát triển nhanh. Cùng với đó là nằm liền kề với 2 dự án cao cấp khác đã hình thành. Đây là một lợi thế để căn hộ này có thể tăng giá trong tương lai

Theo thị trường đánh giá, Gem Riverside là dự án có tiềm năng lớn nhất tại thị trường quận 2 ở thời điểm này vì các lí do sau:

+ Khu vực đang có sự phát triển mạnh, với sự xuất hiện của hàng loạt các khu công nghệ cao, khu công nghiệp và các dự án hạ tầng

+ Quy hoạch đồng bộ, không bị băm xé ra thành nhiều dự án nhỏ như các khu vực khác.

+ Phong cách thiết kế nghỉ dưỡng, mang đậm nét của Singapore.

+ Được thiết kế bởi đơn vị CPG, đơn vị hàng đầu của Singapore.

Không gian căn hộ của Gem Riverside được thiết kế tối ưu và đa dạng với nhiều loại diện tích. Tất cả những căn phòng trong các căn hộ đều được thiết kế và bài trí nội thất sao cho toát lên được vẻ sang trọng, tiện nghi.

Gem Riverside quận 2 có thể coi là dự án tâm huyết nhất mà Đất Xanh

Bài biết chia sẻ về phần bàn giao nội thất bên trong các căn hộ tại dự án Gem Riverside của chúng tôi hi vọng có ích đối với quý khách hàng. Qúy khách có thêm được thông tin chính thức từ chủ đầu tư và sự tin tưởng hơn về dự án để đưa ra quyết định đầu tư sao cho hợp lí nhất.