Chung cư Kenton nhà Bè một thị trường bất động sản mới nổi tại Nhà Bè. Được biết dự án có hướng phát triển hiện đại kết hợp thiên nhiên. Cùng với công trình kiến trúc sang trọng.

Một dự án về chung cư sẽ được mọi người quan tâm đến không gian của căn hộ đó. Diện tích cũng như các gian phòng và cách bố trí như thế nào? Điều là những câu hỏi mà người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Một yếu tố quan trọng nữa là nội thất của căn hộ. Để biết được nội thất của chung cư Kenton Node nhà Bè có gì đặc biệt. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Không gian chung cư Kenton nhà Bè

Các dự án bất động về chung cư đều là những dự án có sự đầu tư và thiết kế tỉ mỉ. Vì không gian sống là vấn đề mà khách hàng rất quan tâm. Về vị trí cũng như hướng thích hợp để sinh sống đều được các nhà thiết kế lên chiến lược trước khi thực thi. Về chung cư Kenton nhà Bè với diện tích căn hộ rộng lớn. Việc một gia đình sinh sống là rất thoải mái. Không gian căn hộ với các thiết kế các gian phòng hợp lý.

noi-chung-cu-kenton-node-nha-co-gi-dac-biet

Căn hộ Kenton quận 7 không gian sang trọng tiện nghi

Nên chung cư Kenton có không gian thoáng mát và không khí trong lành nhất. Dự án chung cư Kenton thuộc bất động sản chung cư nhà Bè. Một dự án rất có tiếng trong giới chuyên môn nên khi chung cư Kenton được xây dựng đều được sự quan tâm. Không gian chung cư Kenton nhà Bè được xây dựng hướng ra ngoài thành phố. Việc sinh sống tại chung cư Kenton rất tiện nghi.

Nội thất chung cư Kenton nhà Bè

Toàn bộ các công trình nội thất bên trong chung cư Kenton đều được tự tay nhà thiết kế lên ý tưởng. Đây là điểm đặc biệt của dự án. Việc tự lên ý tưởng và nhờ nhà thiết kế riêng làm ra những vật dụng nội thất bên trong căn hộ. Là một việc làm cũng như ý tưởng độc đáo là điểm đặc biệt của dự án. Rất ít dự án tự lên ý tưởng và nghiên cứu các công trình nội thất của dự án. Chung cư Kenton thiết kế kiến trúc trên nền nhẹ nhàng.

can-ho-kenton-node-du-an-bds-noi-tieng-tai-quan-7

Công trình nội thất hài hòa tinh tế

Tạo nên sự sang trọng, hài hòa nhưng lại không kém phần hiện đại. Sự hiện đại tinh tế giúp cho khi nhìn vào dự án cảm thấy thoải mái và thích thú. Đây là yếu tố quan trọng của một dự án chung cư cho khách hàng. Việc đó còn giúp ích cho chủ đầu tư rất nhiều trong các dự án sau này. Và chung cư Kenton cũng không bị lạc hậu so với thời gian. Nhất là vào thời điểm nền kinh tế đang trong xu hướng hội nhập hóa.

Chung cư nhà Bè bài trí nội thất như thế nào?

Nội thất của căn hộ là vấn đề muôn thủa, là sự quan tâm hàng đầu khi chúng ta mua nhà. Nội thất bài trí làm sao cho căn hộ nhìn vào cảm thấy mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Đó không phải là điều dễ dàng gì cho các nhà thiết kế. Tông màu mà dự án xây dựng rất nhẹ nhàng phù hợp với nhiều người. Nội thất của dự án sẽ được bài trí các rèm cửa với màu sáng, phù hợp với hoàn cảnh hơn.

noi-chung-cu-kenton-node-nha-co-gi-dac-biet

Nội thất Kenton được thiết kế chi tiết

Phòng khách sẽ được bố trí giữa căn hộ, với không gian rộng và thoáng nhất. Bàn ghế sẽ được đặt tại nơi gần cửa sổ, nhìn vào sẽ dễ chịu hơn. Trong các gian phòng ngủ sẽ bố trí ban công, có thể ngắm cảnh về đêm ở thành phố. Và nhà Bếp gần phòng khách cũng có không gian rộng và thoáng. Nhà vệ sinh ở các phòng ngủ đều có, và một phòng gần nhà bếp.

Có thể bạn quan tâm: Những bí mật chỉ có tại dự án Kenton nhà Bè trên thị trường bất động sản