Gem Riverside và những điểm nổi bật

Căn hộ Gem Riversideđang là một trong những dự án căn hộ ăn khách nhất và được chờ đợi nhất bởi nhiều khách hàng và nhà đầu tư.Một dự án căn hộ đẳng cấp sang trọng với quy mô lớn và công viên mặt nước nội khu có diện tích rộng nhất tại khu căn hộ quận 2. Vị trí nằm ngay tại khu đô thị lớn Nam Rạch Chiếc – Nơi có cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ hiện đai, rất nhiều tiện ích đẳng cấp phục vụ cư dân. Bên cạnh đó là rất nhiều những dự án lớn đang phát triển, làm tăng thêm điểm cộng về giá cho Gem Riverside.

Sở hữu vị trí có rất nhiều dự án lớn đang phát triển. Một vị trí khiến cho tiềm năng tăng giá của Gem Riverside trở nên sáng hơn rất nhiều

Hòa mình vào xu hướng trải nghiệm cuộc sống hoàn mỹ kiểu mới của thời đại.Dự án Gem Riversidecủa Đất Xanh Group mang đến cho cư dân một cơ hội an cư đẳng cấp và tiện nghi chuẩn phong cách Singapore. Vì dự án được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư rất nổi tiếng đến từ đảo quốc sư tử.

Chỉ cần 20 phút di chuyển từ trung tâm TP.HCM về hướng Đông, cư dân tương lai của Gem Riverside có thể đến với thiên đường nghỉ dưỡng, tuyệt tác căn hộ ven sông. Một thiên đường giữa lòng Sài Gòn thơ mộng, khiến mọi giác quan được đánh thức với cảnh sắc thiên nhiên bình yên, thanh mát cùng cảnh quan đẹp đậm chất thơ.

Thị trường quận 2 đang mang đến những lợi thế gì cho Gem Riverside?

Quận 2 hiện đang là khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất thành phố. Sự phát triển bứt phá về hạ tầng giao thông và được nhận định là quận sở hữu vị trí BĐS đẹp nhất tại khu Đông Sài Gòn.

Với quy hoạch hạ tầng ngày càng hiện đại và đồng bộ, cùng nhiều khu đô thị kiểu mới mọc lên liên tiếp. Quận 2 hứa hẹn sẽ là khu vực chuyển mình không ngừng trong tương lai không xa. Tạo nên một diện mạo mới trong mắt nhà đầu tư, một khu vực hiện đại, thu hút. Điều này cũng sẽ góp phần làm cho thị trường BĐS quận 2 có thể tăng trưởng nhanh. Đặc biệt là sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư đến quận 2 triển khai những siêu dự án với số vốn lớn. Đất Xanh là một ví dụ với dự án căn hộ chung cư cao cấp Gem Riverside.

Thị trường quận 2 đang phát triển mạnh. Đó chính là lý do mà Đất Xanh chọn địa bàn này là nơi để phát triển dự án chiến lược của mình là Gem Riversie trong năm nay

Nếu phân tích về quy hoạch của khu vực này một cách chi thiết thì chúng ta có thể thấy rõ. Quận 2 trong tương lai sẽ có sự góp mặt của:Khu Sân Golf Rạch Chiếc (Dự kiến HimLam triển khai) và Saigon Sports City của Keppel Land, Khu Liên Hiệp Thể Thao Rạch Chiết ( Nơi đăng cai SeaGame 31 – Năm 2021). Những dự án này sẽ góp phần làm thay đổi bộ mặt quận 2, và thu hút thêm nhiều nhà đầu tư BĐS chú ý đến.

Khi đó, sự phát triển nhanh và mạnh của quận 2 là tất yếu. Như thế tiềm năng tăng giá của Gem Riverisde là điều không cần bàn cãi. Tuy nhiên, chúng ta cứ nhìn mãi vào mặt tích cực cũng không phải là điều quá tốt. Một sự đánh giá tổng thể sẽ đem đến những điều tốt đẹp cho nhà đầu tư. Ngoài những đánh giá cao về Gem Riverside ở trên thì ta cũng có thể nhận thấy được dự án này cũng có một số bất cập.

Vẫn còn những điểm chưa tốt của Gem Riverside

Khu đô thị Nam Rạch Chiếc mà dự án Gem Riverside tọa lạc là một khu đô thị mới hình thành. Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông ở đây chỉ mới phát triển, chưa thể đáp ứng hết mọi nhu cầu.Hiện tại, chỉ mới có 2 dự án triển khai là LakeView City loại hình nhà phố, biệt thự cao cấp đang bàn giao nhà & Palm Residence trong Palm City loại nhà hình nhà phố đã bàn giao và Gem Riverside sẽ hoàn thành vào năm 2020.

Đến năm 2020, ở khu vực này chỉ có 3 dự án căn hộ và nhà phố được hình thành. Một khu vực còn mới, dự án thưa thớt

Khu đô thị Nam Rạch Chiết đã hình thành, nhưng dân cư ở đây còn chưa có nhiều. Bởi những dự án mới chỉ tung ra một số sản phẩm, ở các giai đoạn khác nhau. Và là một khu đô thị mới nên chưa có sức hút đối với người dân.

Thị trường quận 2 là khu vực cũng mới phát triển mạnh trong vài năm trở lại đây. Sự cạnh tranh bởi những khu vực khác cũng sẽ có tác động và sức cạnh tranh đối với địa bàn này. Hơn nữa, thị trường này phát triển chủ yếu là do hạ tầng phát triển kéo theo BĐS phát triển. Nhiều nhà đầu tư cần hết sức lưu ý khi đầu tư vào BĐS nơi đây, vì có thể giá đã bị thổi phồng lên do “bong bóng BĐS”.

Một Gem Riverside còn non trẻ, dù được đầu tư bởi đơn vị phát triển BĐS rất có uy tín. Thế nhưng nhà đầu tư cũng vẫn phải xem xét và đánh giá rất kĩ trước khi quyết định đầu tư.Tuy nhiên, dù thị trường là yếu tố khách quan hay yếu tố chủ quan từ Gem Riverside có tác động không tốt đến dự án này. Những thực sự, đây là một dự án rất đáng để đầu tư bởi chất lượng và tiềm năng của nó mang đang sở hữu.

Gem Riverisde là dự án cao cấp, lại nằm tại khu vực đang phát triển nhanh.