Đảo Ngọc Phú Quốc hiện nay với sự đầu tư bài bản vào hạ tầng giao thông, hệ sinh thái nghỉ dưỡng, sự xuất hiện của Dự án Sun Grand City An Thới đã trở thành tâm điểm thu hút các nhà đầu tư miền Tây.

Phú Quốc có sự tăng trưởng mạnh mẽ về doanh thu du lịch và các dịch vụ với sự xuất hiện của hệ sinh thái nghỉ dưỡng đẳng cấp với CĐT là tập đoàn Sun Group. Du khách tới với khu Nảm đảo Ngọc sẽ có nhiều sự lựa chọn cho nơi lưu trú của mình như Sun Premier Village The Eden Bay; JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay; Residences Phu Quoc Emerald Bay;… cung cấp các khách sạn, biệt thự biển độc đáo, đa dạng phong cách.

Trải nghiệm vui chơi giải trí dành cho khách hàng như tuyến cáp treo Hòn Thơm; công viên nước; đại lộ mua sắm… tất cả đã kiến tạo nên một KĐT đẳng cấp trong hệ sinh thái khu Nam đảo. Bởi thế đã gia tăng thời gian lưu trú của mọi du khách kéo dài tới 4 – 5 ngày, có khi còn nhiều hơn nữa.

 KĐT đảo Phú Quốc kiến tạo giá trị kép cho toàn khu vực huyện đảo

Dự án Sun Grand City New An Thoi hình thành tại KĐT Nam đảo Phú Quốc với CĐT là Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Mặt Trời Sungroup với tổng diện tích vào 35 ha, cung cấp cho thị trường 853 sản phẩm nhà phố thương mại. Đây chính là KĐT đảo được triển khai tại 6% quỹ đất ít ỏi có tính pháp lý sở hữu lâu dài của Phú Quốc. Ngoài ra còn sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược ngay cửa ngõ của tổ hợp giải trí Sun World Hon Thom Nature Park. Vì thế mà dự án đã được nhiều nhà đầu tư tới từ miền Tây và đặc biệt là từ Cần Thơ quan tâm, đánh giá cao.

Thiết kế linh hoạt diện tích lên tới 600m2 để kinh doanh của các căn nhà phố Sun Grand City New An Thoi theo phong cách hiện đại, tối ưu hóa đa dạng công năng khi có chiều cao 5 tầng, có mặt tiền diện tích rộng tới 7,5 m - 8 m thoáng đãng.

 Để đón được dòng khách tới vui chơi, giải trí tại Hòn Thơm và đại lộ New An Thoi nên các dãy nhà phố tại dự án đã được thiết kế, cung cấp các loại hình dịch vụ lưu trú, showroom đáp ứng mọi nhu cầu của du khách. Và cùng với đó, nhờ quy hoạch đa dạng khối đã khiến cho các trục đường tại Sun Grand City New An Thoi liên kết nhanh chóng, tận dụng được tối đa công năng không gian sống xanh, tác động mạnh mẽ tới hiệu quả kinh doanh.

Đầu tư sinh lời tại Sun Grand City New An Thoi 

Sun Grand City New An Thoi được hình thành với mô hình một KĐT kiểu mẫu mới. CĐT này đã quy hoạch có tới 4 công viên đa dạng chủ đề đem lại những điểm đến vui thú, trải nghiệm hấp dẫn cho mọi du khách.

 Hiện nay, các nhà đầu tư có nhu cầu sở hữu các sản phẩm nhà phố tại dự án Sun Grand City New An Thoi sẽ chỉ cần đóng trước 30% giá trị sản phẩm cùng với gói hỗ trợ cho vay vốn lên tới 70% giá trị là đã được nhận nhà. Đặc biệt được ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng. Có thể thấy rằng đây chính là cơ hội hấp dẫn được CĐT đưa ra nhằm tạo mọi điều kiện hỗ trợ cho nhà đầu tư không phải chịu áp lực về tài chính nhưng vẫn có thể đầu tư và kinh doanh dư giả.

Trong thời gian tới, Phú Quốc nâng cấp lên thành phố cũng như An Thới sẽ là một phường trung tâm cùng với Thị trấn Đông Dương khiến cho giá bán bất động sản tại nơi đây gia tăng nhanh chóng. Khi đó, nhà phố và các sản phẩm tại Sun Grand City New An Thoi sẽ trở thành sản phẩm đầu tư hấp dẫn hàng đầu trên thị trường BĐS của năm 2020.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dự án Sun Grand City New An Thoi, vui lòng liên hệ hotline của Bất Động Sản Express Chuyên Nghiệp  sẽ được sự hỗ trợ, tư vấn tận tình nhất của các chuyên viên môi giới hàng đầu.