Chủ đầu tư Sun Group
Tập đoàn Sun Group
Tập đoàn Sun Group

Chủ đầu tư Sun Group

Tập đoàn Sun Group

Năm thành lập:
Năm 1998
Địa chỉ:
Tầng 9, Tòa nhà Sun City, 13 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội,
Lĩnh vực hoạt động:
Du lịch nghỉ dưỡng; Vui chơi giải trí; Bất động sản cao cấp; Đầu tư hạ tầng.

Tập đoàn SunGroup (Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt Trời) có trụ sở chính tại Tầng 9 - Tòa nhà Sun City - 13 Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội đã có 10 năm xây dựng, phát triển tại Việt Nam. Tự hào là tập đoàn có những công trình đẳng cấp sánh tầm quốc tế.

Ông Lê Viết Lam - chủ tịch tập đoàn Sun Group là người đã thành lập nên tập đoàn. Ông sinh năm 1969 tại Thanh Hóa. Ông sang Nga học lên thạc sĩ theo chương trình đào tạo của nhà nước vào năm 1987.

Năm 1993, ông Lê Viết Lam cùng ông Phạm Nhật Vượng và bà Phạm Thúy Hằng và bà Phạm Thu Hương cùng với một số người khác đã thành lập công ty Technocom hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thức ăn đóng gói và sản phẩm chính là mì ăn liền với thương hiệu Mivina.

tập đoàn sun group

Ông Lam tại các nước Đông Âu đã được nhắc tới với chức danh là Chủ tịch hội doanh nhân Việt Nam tại Ukraine. Ngoài ra, ông còn là lãnh đạo Future Generation – một trong những tập đoàn lớn nhất của người Việt Nam tại nước ngoài.

Sau khi trở về Việt Nam, ông Lê Viết Lam đã chọn Đà Nẵng là nơi để mở rộng hoạt động đầu tư tại quê hương. Vào năm 2007, ông đã thành lập tập đoàn Sun Group, nhanh chóng trở thành một trong những doanh nghiệp lớn. Hoạt động trong các lĩnh vực hoạt động chính của chủ đầu tư Sun Group bao gồm: Du lịch nghỉ dưỡng; Vui chơi giải trí; Bất động sản cao cấp; Đầu tư hạ tầng.

+ Du lịch nghỉ dưỡng: Premier Village là thương hiệu bất động sản và biệt thự nghỉ dưỡng đã được cho ra đời với các dự án tiêu biểu như: Premier Village Danang Resort; Premier Village Phu Quoc Resort; Sun Premier Village Kem Beach Resort; Premier Village Ha Long Bay Resort;...

Các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp do các tập đoàn khách sạn quốc tế quản lý; vận hành tiêu biểu có thể kể tới như: Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort; Mercure Danang French Village Bana Hills; Novotel Danang Premier Han River; Hôtel de la Coupole-MGallery Sa Pa; JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay;...

tập đoàn sun group

Có thể thấy rằng Sun Group đã đón đầu xu hướng phát triển của du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam, cho ra đời những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp quốc tế. Cùng với đó là lựa chọn con đường hợp tác cùng với những người khổng lồ để tạo ra những sản phẩm khác biệt, nổi tiếng trên toàn thế giới được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước ưa thích.

+ Vui chơi giải trí: Sun Group đã và đang kiến tạo nên các mô hình du lịch kết hợp với các dịch vụ giải trí mang tầm cỡ quốc tế. Sun World là thương hiệu vui chơi – giải trí cùng hệ thống các công viên, tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Ba Na Hills; Sun World Danang Wonders; Sun World Fansipan Legend; Sun World Halong Complex; Sun World Hon Thom Nature Park.

tập đoàn sun group

+ Bất động sản cao cấp: là lĩnh vực đầu tư mũi nhọn, BĐS cao cấp tạo ra những cơ hội đầu tư, phát triển bền vững cho khách hàng. Đã có háng loạt các dự án mang lại cho khách hàng nơi an cư lý tưởng mà còn là kênh đầu tư đầy tiềm năng, tuyệt tác nghỉ dưỡng đáng mơ ước tại địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam.

Sun Grand City – thương hiệu BĐS cao cấp của Sun Group nổi bật với các dự án: Sun Grand City Thuy Khue Residence; Sun Group City Ancora Residences; Sun Grand City New An Thoi (Phú Quốc).

tập đoàn sun group

+ Đầu tư hạ tầng:

Từ chính mong muốn khơi nguồn tiềm năng; thay đổi vùng đất mà Sun Group đã đầu tư xây dựng hàng loạt các công trình hạ tầng giao thông mang giá trị kinh tế - xã hội lớn lao như: hệ thống cầu đường; sân bay; cảng hàng không…Tất cả hứa hẹn tạo động lực cũng như điểm nhấn cho sự phát triển của địa phương và trên cả nước.

Sun Group đầu tư vào các công trình hạ tầng giao thông; các dự án tiêu biểu có thể kể tới như: Cảng Hàng không Quốc tế Vân Đồn; Cảng Hành khách Quốc tế Hạ Long;Cao tốc Hạ Long - Vân Đồn;...

tập đoàn sun group

SỨ MỆNH

Sun Group kiên định với tiêu chí “Chất lượng – Đẳng cấp – Sự khác biệt” và mục tiêu của tập đoàn này đó chính là kiến tạo nên các công trình; sản phẩm; dịch vụ đẳng cấp mang dấu ấn vượt thời gian. Từ đó góp phần vào việc nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng sống cho người dân cũng như làm đẹp cho những nơi mà Sun Group đã đặt chân tới.

Tập đoàn Sun Group luôn mong muốn xây dựng một thương hiệu Việt uy tín; đẳng cấp nhằm góp phần đưa Việt Nam trở thành một điểm đến hấp dẫn của thế giới.

TẦM NHÌN

Tập đoàn Sun Group đã phấn đấu trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân Việt Nam với quy mô, đẳng cấp hàng đầu. Du lịch nghỉ dưỡng; giải trí; BĐS; đầu tư xây dựng chính là lĩnh vực đầu tư chiến lược, mũi nhọn của doanh nghiệp này.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Chất Lượng”- “Đẳng Cấp”- “Khác Biệt” chính là những giá trị cốt lõi đã được Sun Group đặt lên hàng đầu trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. Đây cũng chính là hệ giá trị quan trọng đã dẫn đường cho hiều thế hệ Sun Group trên chặng đường kiến tạo nên những “Dấu ấn vượt thời gian”.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH, PHÁT TRIỂN CỦA SUN GROUP

1998-2006

+ Năm 1998: Sun Group được thành lập tại Ukraine bởi những người Việt Nam trí tuệ, đầy lòng nhiệt huyết và yêu nước.

Ngay từ thời điểm mới thành lập, Sun Group đã tạo được niềm tin của cộng đồng người Việt tại nơi đây với các công trình quy mô như: TTTM lớn nhất của người việt Nam tại nước ngoài với tên gọi Barabasova; Làng Thời đại; Siêu thị và Văn phòng cho thuê Sun City; Công viên nước trong nhà Jungle;…

2007-2009

Sun Group đã đưa ra quyết định mở rộng đầu tư tại thị trường Việt Nam và lựa chọn Đà Nẵng là điểm để bắt đầu với tiêu chí đề ra “Chất lượng và sự khác biệt” và hướng tới sự cho ra đời của các sản phẩm mang tính “Dấu ấn vượt thời gian”.

Vào ngày 14/9/2007, Công ty CP Dịch vụ Cáp treo Bà Nà đã được thành lập. Trong vòng hai năm, tuyến cáp treo Suối Mơ – Bà Nà; Debay- Morin giúp kết nối từ chân núi Bà Nà lên tới khu du lịch Bà Nà - Suối Mơ (khu du lịch sau đó được phát triển thành quần thể vui chơi – nghỉ dưỡng dưỡng Sun World Ba Na Hills) đã được đưa vào hoạt động. Tuyến cáp treo sau đó đã nhận được hai kỷ lục thế giới. Sự xuất hiện của dự án này đã ghi dấu bước chân đầu tiên của Sun Group tại Việt Nam.

tập đoàn sun group

2009 -2012

Ngoài việc đầu tư thêm các hạng mục cho khu du lịch Ba Na Hills thì Sun Group cũng đã cho ra mắt các sản phẩm du lịch – nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới, Việt Nam như: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort; Novotel Danang Premier Han River; Premier Village Danang Resort;…

Vào tháng 6/2012: Sun Group đã khai trương khu nghỉ dưỡng Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort đạt tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao thế giới.

2013-2017

+ Tháng 6 năm 2015: Hoàn thiện, đưa vào khai trương Sun World Danang Wonders có vị trí tọa lạc tại trung tâm thành phố Đà Nẵng.

+ Ngày 2/2/2016: Đưa vào hoạt động tuyến cáp treo nối Thung lũng Mường Hoa với “nóc nhà Đông Dương” – Fansipan. Dự án đã đạt 2 kỷ lục thế giới: Cáp treo ba dây có độ chênh giữa ga đi và ga đến lớn nhất thế giới 1.410m, đây chính là công trình thể hiện trí tuệ, sự kiên cường của con người Việt Nam trong việc chinh phục những đỉnh cao tưởng như không thể.

Cùng với đó, hai công viên chủ đề lớn Sun World Danang Wonders và Sun World Halong Complex cũng đã lần lượt được cho ra mắt khách du lịch, là nơi cung cấp những trò chơi hấp dẫn, mới lạ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

+ Tháng 12 năm 2016: Khai trương resort đạt tiêu chuẩn 5 sao JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay tại Phú Quốc.

2017-2020

Đầu năm 2017, Sun Group đã cho ra mắt thị trường thương hiệu mới Sun World là nơi quy tụ các hệ thống công viên; tổ hợp vui chơi – giải trí của Tập đoàn bao gồm: Sun World Ba Na Hills; Sun World Danang Wonder; Sun World Halong Complex; Sun World Fansipan Legend.

Chính những cái tên: JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay; Premier Village Phu Quoc Resort; Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay; Mgallery; Khu phức hợp vui chơi giải trí Vân Đồn; Quần thể vui chơi giải trí biển Hòn Thơm; Sơn Trà Ocean Park;… đã trở thành những sản phẩm mang dấu ấn vượt thời gian; khẳng định vị thế của người Việt Nam với thế giới, ghi nhận sự lớn mạnh không ngừng của Sun Group.

tập đoàn sun group

+ Tháng 4 năm 2017: Đưa vào hoạt động công viên nước Typhoon Water Park thuộc quần thể Sun World Ha Long Complex.

+ Tháng 2 năm 2018: Khai trương cáp treo vượt biển Hòn Thơm - Phú Quốc

+ Tháng 6 năm 2018: Khánh thành Cầu Vàng – thiết kế với chiều dài khonarg 150m có độ cao khoảng 1.400m so với mực nước biển tại Sun World Ba Na Hills - Đà Nẵng - Việt Nam.

+ Tháng 12 năm 2018: Khai trương khách sạn đạt chuẩn 5 sao Hotel de la Coupole; MGallery by Sofitel tại Sa Pa - Lào Cai.

+ Ngày 30 tháng 12 năm 2018: Khai trương 3 công trình hạ tầng giao thông bao gồm Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn; Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long; cao tốc Hạ Long - Vân Đồn.

+ Tháng 10 năm 2019: Tập đoàn Sun Group triển khai đầu tư quần thể du lịch sinh thái, cáp treo Mẫu Sơn (Lạng Sơn). Trong thời Pháp thuộc địa thì Mẫu Sơn chính là 1 trong 6 địa điểm được người Pháp lựa chọn làm khu du lịch cùng với Sapa; Đà Lạt; Bà Nà; Fansipan; Tam Đảo.

tập đoàn sun group

+ Tháng 1 năm 2020: Khánh thành hệ thống cáp treo lên đỉnh núi Bà Đen - Tây Ninh, đây là tuyến cáp treo thuộc quần thể khu du lịch Sun World Ba Den Mountain.

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

 • 10 năm kinh nghiệm
 • 51 công ty thành viên
 • 4631 cán bộ nhân viên
 • 113 dự án
 • 137.000 tỷ đồng tổng mức vốn đầu tư
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO CÁC DỰ ÁN Chủ đầu tư Sun Group!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY! – HOTLINE: 0868 968 799

Danh sách dự án của chủ đầu tư Chủ đầu tư Sun Group

BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP

Sun Grand City Thuy Khue Residence

Diện tích: 20.000m2

Vị trí: 69B Thụy Khuê - Quận Ba Đình - Hà Nội

Khởi công: 2015; Hoàn thành: 2018

Giá bán: từ 1.9 tỷ đồng/căn

Sun Grand City Ancora Residence

Diện tích quy hoạch: 22.000 m2

Vị trí: Số 03 Lương Yên - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Khởi công 2016; Hoàn thành 2018

Giá bán: từ 4,4 tỷ đồng/căn

Sun Premier Village Ha Long Bay

Diện tích quy hoạch: 40,93 ha

Vị trí: Đường Hạ Long - Phường Bãi Cháy - TP. Hạ Long - Tỉnh Quảng Ninh

Khởi công: 2017; Hoàn thành: 2019

Giá bán: từ 7,5 tỷ – 13,7 tỷ đồng/căn

Sun Premier Village Kem Beach Resort

Diện tích quy hoạch: 59,6ha

Vị trí: Bãi Kem - thị trấn An Thới - huyện Phú Quốc - tỉnh Kiên Giang

Khởi công: 2017

Hoàn thành: 2019

BĐS NGHỈ DƯỠNG

Sun Grand City Feria

Vị trí: Mặt biển Bãi Cháy - thành phố Hạ Long - tỉnh Quảng Ninh

Diện tích: 47 ha

Loại hình: biệt thự; chung cư cao cấp; căn hộ condotel

Số lượng: 479 căn biệt thự 130m2-600m2.

Giá bán: từ 3.2 tỷ đồng/căn

Sun Grand City New An Thới

Vị Trí: Đường ĐT 975 - An Thới - Phú Quốc - tỉnh Kiên Giang - Việt Nam.

Loại hình: Nhà phố thương mại; nhà phố liền kề.

Xây Dựng: Quý III/2019; Bàn Giao: Quý I/2021

Giá bán: từ 6,6 tỷ đồng/căn

Khu Phức Hợp Nghỉ Dưỡng Vân Đồn

Quy mô: 2.000 ha

Vị trí: Xã Đoàn Kết - Huyện Vân Đồn - Tỉnh Quảng Ninh

Khởi công: 2017; Hoàn thành: 2025

Quần Thể Du Lịch Nghỉ Dưỡng Quần Đảo Cát Bà

Diện tích: 7.096 ha (chưa bao gồm các đảo nhỏ)

Vị trí: Huyện Cát Hải - TP. Hải Phòng

Khởi công 2017; Hoàn thành 2019

St. Regis cham island resort

Diện tích: 26 ha

Vị trí: Bãi Bìm, Bãi Hương- Cù Lao Chàm - TP. Hội An - Tỉnh Quảng Nam

Khởi công 2017; Hoàn thành 2019

Mgallery (Ba Na Hills)

Đơn vị quản lý: AccorHotels Group

Diện tích: 6.763 m2

Vị trí: Sun World Ba Na Hills - Thôn An Sơn - Xã Hòa Ninh - Huyện Hòa Vang -Thành phố Đà Nẵng

Khởi công 2016; Hoàn thành 2018

Hotel De La Coupole – Mgallery (Sa Pa)

Đơn vị thiết kế: Bensley Design Studio, Indochine

Đơn vị quản lý: AccorHotels Group

Tổng giá trị đầu tư: 1.490 tỷ đồng

Quy mô: 8.084,2 m2 với 249 phòng

Địa điểm: Thị trấn Sa Pa, Huyện Sa Pa, Tỉnh Lào Cai

Khởi công 2016; Hoàn thành 2018

Mercure Danang French Village Bana Hills

Đơn vị thiết kế: Falcon’s Treehouse llc (Mỹ), DDP, WSP

Đối tác quản lý: AccorHotels Group

Vốn đầu tư: 1.500 tỷ đồng

Quy mô: 52.993 m2

Khởi công: 2011; Hoàn thành: 2014

Novotel Danang Premier Han River

Đơn vị thiết kế: M-System; IA49; WSP

Đơn vị quản lý: AccorHotels Group

Vốn đầu tư: 2.400 tỷ đồng

Khởi công: 2010; Hoàn thành: 2013

Premier Village Danang Resort

Đơn vị thiết kế : Sala Design Group (Singapore); Blink Design Group (Thái Lan); W.S.P (Mỹ); M-System Architecture (Thái Lan)

Đơn vị quản lý: AccorHotels Group

Tổng diện tích quy hoạch: 15 ha

Tổng vốn đầu tư: 3.720 ty đông

Vị trí: Đường Võ Nguyên Giáp - Q. Ngũ Hành Sơn - Tp. Đà Năng

Khởi công: 2009; Hoàn thành: 2012

Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay

Đơn vị thiết kế: M-System Architecture; Sala Design Group; Dark Horse;

Indochine Engineering

Đơn vị quản lý: AccorHotels Group

Vốn đầu tư: 2.500 tỷ đông

Quy mô: 41.000 m2

Vị trí: Khu du lich Bãi Khem - Phú Quốc - Kiên Giang

Khởi công: 2015; Hoàn thành: 2017

Premier Village Phu Quoc Resort

Đơn vị thiết kế: Sala Design Group; Dark Horse; Indochine Engineering

Đơn vị quản lý: AccorHotels Group

Quy mô xây dựng: 73.016 m2

Tổng vốn đầu tư: 2.000 tỷ đồng

Vị trí: Thị trấn An Thới - Huyện Phú Quốc - Tỉnh Kiên Giang

Khởi công 2015; Hoàn thành 2017

Jw Marriott Phu Quoc Emerald Bay

Đơn vị thiết kế: Bensley Design Studio; WSP

Đơn vị quản lý: Marriott International

Vốn đầu tư: 2.047 tỷ đồng

Quy mô xây dựng: 9,5 ha

Địa chỉ: Bãi Khem - Thi trấn An Thới - Huyện Phú Quốc - Tỉnh Kiên Giang

Khởi công: 2014; Hoàn thành: 2016

Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort

Đơn vị thiết kế: Bensley Design Studio

Đơn vị quản lý: InterContinental Hotels Group (IHG)

Vốn đầu tư: 2.000 tỷ đồng

Quy mô xây dựng: 115 ha

Địa chỉ: Bãi Bắc - Bán đảo Sơn Trà - Đà Năng

Khởi công: 2008; Hoàn thành: 2013

Sunneva Island - Cập nhật thông tin bảng giá, ưu đãi mới dự án biệt thự tại đảo Đồng Nò mới nhất 2022.

 • icon dien tich
 • icon phong ngu
 • icon phong tam
Đang cập nhật

Dự án Hon Thom Paradise Island Phú Quốc được phát triển bởi CĐT Sun Group, khu phức hợp vui chơi - giải trí - nghỉ dưỡng...

 • icon dien tich
 • icon phong ngu
 • icon phong tam
Đang cập nhật
Đang triển khai xây dựng
SUN GRAND CITY HILLSIDE RESIDENCE

SUN GRAND CITY HILLSIDE RESIDENCE

icon mapAn Thới - Phú Quốc – tỉnh Kiên...

Căn hộ Sun Grand City Hillside Residence - CĐT Sun Group Phú Quốc với 3 phân khu The Hill; The Sky, The Sea. Dự án chung cư Sun Grand...

 • icon dien tich 28m2 – 100m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 60 triệu đồng/m2
Bàn giao
SHOPHOUSE SUN PLAZA GRAND WORLD

SHOPHOUSE SUN PLAZA GRAND WORLD

icon mapP. Bãi Cháy - TP. Hạ Long - tỉnh...

Sun Plaza Grand World Hạ Long - sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của CĐT Sun Group, kênh đầu tư sinh lời hấp...

 • icon dien tich 116-120m2
 • icon phong ngu 1-4
 • icon phong tam 1-3
10,7 -19,5 tỷ
Bàn giao
PREMIER VILLAGE DANANG RESORT

PREMIER VILLAGE DANANG RESORT

icon map99 Võ Nguyên Giáp, Bắc Mỹ An, Ngũ...

Premier Village Danang Resort (The Sun Villa) cung cấp 118 biệt thự ven biển đẳng cấp hàng đầu Việt Nam mang lại sự hoàn...

 • icon dien tich 300-800m2
 • icon phong ngu 4-5
 • icon phong tam 2-3
25-40 TỶ
Bàn giao
PREMIER RESIDENCES PHU QUOC EMERALD BAY

PREMIER RESIDENCES PHU QUOC EMERALD BAY

icon mapBãi Khem - thị trấn An Thới - Phú...

Cập nhật thông tin chính thức Premier Residences Phú Quốc – CĐT Sun Group mới nhất 2020 – tiến độ dự án – chính sách...

 • icon dien tich 45m2 - 288 m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
Đang cập nhật
Đã bàn giao
PREMIER VILLAGE PHU QUOC RESORT

PREMIER VILLAGE PHU QUOC RESORT

icon mapMũi Ông Đội - Thị Trấn An Thới -...

Premier Village Phú Quốc Resort - Một Thiên Đường Nghỉ Dưỡng 2 Mặt Biển Được Kiến Tạo Bởi Thiên Nhiên Vô Giá

 • icon dien tich
 • icon phong ngu 1-2
 • icon phong tam 1-2
18,9 - 38,9 TỶ
Bàn giao
INTERCONTINENTAL DANANG SUN PENINSULA RESORT

INTERCONTINENTAL DANANG SUN PENINSULA RESORT

icon mapBãi Bắc, bán đảo Sơn Trà, Đà...

Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort cung cấp cho thị trường nghỉ dưỡng hạng sang, du khách cả trong và ngoài nước...

 • icon dien tich >150m2
 • icon phong ngu 2-4
 • icon phong tam 1=3
30-37 triệu/m2
Mở bán
SUN PREMIER VILLAGE KEM BEACH RESORT

SUN PREMIER VILLAGE KEM BEACH RESORT

icon mapBãi Kem - thị trấn An Thới - Phú...

Sun Premier Village Kem Beach Resort của CĐT Sun Groupra đời cung cấp cho thị trường đa dạng loại hình sản phẩm như biệt...

 • icon dien tich 245 m2 – 880m2
 • icon phong ngu 2-4
 • icon phong tam 1-3
Từ 15 TỶ
Mở bán
SUN PREMIER VILLAGE HA LONG BAY

SUN PREMIER VILLAGE HA LONG BAY

icon mapĐường Hạ Long - P. Bãi Cháy - TP....

Sun Premier Village Hạ Long Bay cung cấp các căn biệt thự diện tích 280-780m2 số lượng chỉ 10 căn hiện đại tại thị...

 • icon dien tich 280-780m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
20 TỶ trở lên
Mở bán
SUN GRAND CITY NEW AN THỚI

SUN GRAND CITY NEW AN THỚI

icon map An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang, Việt...

Dự án Sun Grand City New An Thới Phú Quốc của chủ đầu tư Sun Group địa chỉ tại vị trí Đường ĐT 975, An Thới, Phú...

 • icon dien tich 100 - 250m2
 • icon phong ngu 2-4 PN
 • icon phong tam 1-3 WC
TỪ 8-15 TỶ
Đang triển khai xây dựng
SUN GRAND CITY 58 TÂY HỒ QUẢNG AN

SUN GRAND CITY 58 TÂY HỒ QUẢNG AN

icon mapSố 58 Quảng Bá, Quảng An, Tây Hồ,...

Sun Grand City Tây Hồ Quảng An - sản phẩm thuộc phân khúc căn hộ khách sạn cao cấp của CĐT Sun Group tọa lạc tại vị...

 • icon dien tich 50m2 - 200m2
 • icon phong ngu 1-4
 • icon phong tam 1-3
120 - 300 triệu đồng/ m2
ly do 1
Sungroup được biết tới là một thương hiệu BĐS giá trị nhất Việt Nam đã triển khai hàng loạt các dự án, đa dạng loại hình, trải dài trên khắp đất nước, kiến tạo nên các công trình mang tầm đẳng cấp thế giới, đạt được nhiều thành tựu lớn.
ly do 2
Mọi sản phẩm của Sun group cung cấp ra thị trường được thiết kế hiện đại, đẳng cấp, thiết kế từ các công ty kiến trúc hàng đầu nước ngoài, đa dạng loại hình lựa chọn.
ly do 3
Vị trí tọa lạc của dự án độc tôn, mang lại tầm view nhìn đẹp, vượng phong thủy, khả năng liên kết vùng nhanh chóng, không gian sống xanh trong lành. Từ đó mang lại tiềm năng sinh lời lâu dài, ổn định.
ly do 4
Mức giá bán hợp lý cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, hỗ trợ cho khách hàng phương thức thanh toán hợp lý chia thành nhiều đợt nhỏ, linh hoạt, vay vốn cùng mức lãi suất được đánh giá phù hợp với tầm tài chính của khách hàng.
ly do 5
Cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp bởi cư dân đều là những người thành đạt, tinh hoa, đẳng cấp thượng lưu bậc nhất. Kết nối cộng đồng đẳng cấp bằng các chương trình, hoạt động thể thao – văn hóa – lễ hội và các cuộc thi được tổ chức định kỳ.
ly do 6
Dự án chính là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn bởi tiềm năng tăng giá cũng như nhu cầu đầu tư cho thuê, kinh doanh rất cao. Khi sở hữu các sản phẩm căn hộ tại đây, quý khách hàng sẽ được nhận những sản phẩm giá trị, chất lượng gia tăng theo thời gian.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE 0868 968 799

0868 968 799