Những mẫu kịch bản sale bất động sản qua điện thoại vô cùng hiệu quả vừa đem lại giá trị cho khách hàng, vừa thu hút được sự quan tâm, chú ý của họ. Vậy nên nhiều người làm sale bất động sản không thể bỏ qua các kỹ năng này để trở nên thành hơn hơn trong nghề.

Hãy cùng BẤT ĐỘNG SẢN EXPRESS cùng khám phá các mẫu kịch bản chất lượng, hấp dẫn cho kết quả phản hồi tích cực từ khách hàng ngay trong bài viết dưới đây!

Quy trình telesale bất động sản

Kịch bản telesales bất động sản chuyên nghiệp


Quy trình telesale bất động sản đem lại hiệu quả cao

Muốn trở thành một người sale bất động sản chuyên nghiệp, bạn không chỉ cần chăm chỉ mà phải có lộ trình công việc rõ ràng. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra quy trình telesale về bất động sản chuyên nghiệp bạn cần biết.

  • Nắm rõ các đầu thông tin cần nói về sản phẩm bất động sản chúng ta chuẩn bị cung cấp tới khách hàng

  • Lựa chọn các dữ liệu khách hàng bất động sản phù hợp với dự án chúng ta hướng đến

  • Sau đó phân tích và chọn ra điểm nổi bật nhất của bất động sản để thiết kế câu chào hàng hay nhất

  • Bạn cần phải lên kịch bản bất động sản sale phone dành cho đối tượng khách hàng đã nhắm đến từ trước

  • Chọn không gian thoải mái, giữ tâm thế bình tĩnh, nhẹ nhàng để chào khách thật ấn tượng

  • Đánh giá và kiểm tra lại mức độ phù hợp với khách hàng với dự án. Mục đích nắm được tâm lý khách hàng xem có nên tiếp tục gọi hay chuyển sang khách hàng khác

Tham khảo các mẫu kịch bản telesale hay, đạt hiệu quả nhất

Người làm telesale bất động sản chuyên nghiệp chắc chắn đã nằm lòng hết các kịch bản sale cơ bản nhất của dân trong ngành rồi.

Những người mới cần được đào tạo, thậm chí học thuộc các kịch bản có sẵn này để áp dụng dễ hơn. Thậm chí bạn có thể biến tấu sao cho phù hợp với từng tình huống nhất.

Gợi ý mẫu kịch bản telesales qua điện thoại


Mẫu kịch bản 1:

Sale: Dạ em chào anh ạ! Em là A đến từ dự án nhà phố (x,y,z) ở Bình Dương ạ. Em có 3 điểm siêu hấp dẫn về dự án (x,y,z) xin được chia sẻ với anh chỉ trong 3 phút thôi ạ.

Khách hàng: Ừ em nói nghe xem

Sale: Dạ bây giờ em xin phép (có thể nói hoặc không)

Sau đó sale liệt kê ra các điểm nổi bật hấp dẫn về dự án mình đang bán cho khách.

Mẫu kịch bản 2:

Sale: Dạ em chào anh. Em là A đến từ công ty (X,Y,Z) đang bán dự án nhà phố tại Bình Dương. Em gọi đến để giới thiệu với anh 3 điểm hấp dẫn về dự án bất động sản (a,b,c) rất đáng để đầu tư

Hoặc

Sale: Em chào anh Quân. Em là A đến từ dự án tại Bình Dương trị giá khoảng 3 tỷ. Vậy em có 5 điểm hấp dẫn muốn trao đổi và thông tin tới anh để mình nắm rõ dự án hơn. Em muốn giới thiệu cơ hội này đến mình, mong anh có thể bớt chút thời gian.

Hoặc

Sale: Anh Quân có khỏe không ạ? Em là A đây. Dạ hôm trước em có đề cập với anh dự án (X,Y,Z) ở Bình Dương đó, dự án này khá tốt và phù hợp để đầu tư đó anh.

Tiện ích của dự án này vượt trội hơn hẳn so với các dự án khác. Em xin đưa ra 4 lí do quan trọng nên được nhà đầu tư quan tâm càng sớm càng tốt ạ.

Khách hàng: Ok em, anh sẽ xem xét

Hội tụ nhiều kỹ năng ở nhân viên telesales kinh nghiệm


Kịch bản sale đất nền qua điện thoại cực hiệu quả

Trường hợp 1:

Sale: Dạ em chào anh Quân ạ. Em là A đây. Bữa trước anh có quan tâm đến đất nền ở Bình Dương. Bây giờ anh đã mua được chỗ nào chưa ạ.

Vâng do sáng nay em có được thông tin là lô đất nền vị trí đẹp, giá ưu đãi trên Bình Dương vẫn chưa ai mua. Nên em có thể chia sẻ thông tin chi tiết về dự án này cho anh ạ.

Khách hàng: Ừ anh vẫn chưa mua được. Em có thể nói rõ hơn về dự án này không?

Trường hợp 2:

Sale: Em chào anh Quân. Em là A bữa trước có gọi cho anh về dự án đất nền mới nổi tại Bình Dương í ạ. Mấy nay em nhận được thêm mấy dự án đất nền có vẻ ổn hơn, tiềm năng và vị trí lại ngon hơn. Giá chỉ khoảng 500-600 triệu cho 1 nền thôi ạ.

Giá mềm như này mà mình không đầu tư thì hơi phí quá. Em chia sẻ anh thêm thông tin về dự án được không ạ?

Khách hàng: Ừ anh cũng muốn tìm hiểu thêm thông tin của mấy dự án đất nền mới nổi mà chưa có thời gian. Em cứ tư vấn cho anh thêm.

Tư vấn các dự án bất động sản hàng đầu cùng ngay tại Bất Động Sản Express

BẤT ĐỘNG SẢN EXPRESS tự hào là một trong các đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp thông tin về các dự án bất động sản hàng đầu.

Các đối tác hàng đầu của chúng tôi như Vingroup, Novaland, Sunshine, Masterpiece Homes, Hồng Hà, Đất Xanh,...

Linh động, ứng biến với mọi đối tượng khách hàng


Sản phẩm của chúng tôi có thể kể đến như hệ thống chung cư cao cấp, nhà phố, biệt thự, shophouse condotel, bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay bây giờ!