Màu đen mệnh gì? Màu đen có hợp việc kinh doanh đầu tư không? Đây được xem là thắc mắc chung cho những người muốn biết về mệnh và hợp làm việc gì để đem lại nhiều may mắn.

BATDONGSANEXPRESS.VN sẽ cùng bạn khám phá những câu hỏi màu đen là mệnh gì và cần chú ý gì khi làm việc, chọn hướng kinh doanh

5 mệnh trong ngũ hành

Màu đen thuộc mệnh gì trong phong thủy?

Trong ngũ hành, màu đen thuộc mệnh Thủy. Thủy theo cách hiểu đơn giản là nước, là biển khơi rộng lớn. Nhắc đến màu đen, người ta thường nghĩ ngay màu sắc u ám, đen tối, không có ánh sáng hi vọng, chuyện buồn, quá khứ đen tối, những việc không tốt đẹp.

Tuy nhiên, thực tế không hẳn là như vậy. Màu đen chứa sự kín đáo, tĩnh lặng, bí ẩn. Nó có sức hút mãnh liệt với nhiều người. Bất kể đồ vật, quần áo, tất cả những thứ có thể trở thành màu đen, mang vẻ đẹp kiêu kì, huyền bí mà con người luôn tìm cách khám phá.

Ý nghĩa của màu đen với mệnh Thủy

Trong mệnh Thủy, màu đen tương hỗ nhiều mặt tích cực trong đời sống. Màu đen tượng trưng cho bí ẩn, là màu của buổi đêm, màu của biển nước lớn rộng sâu thẳm, không đáy. Màu đen có khả năng che lấp những điều ác, xấu xa mà con người muốn che đậy đi.

Ngoài ra, màu đen hợp với mệnh Thủy để tạo bình an, mọi sự hanh thông như ý.

Màu đen ngoài hợp với mệnh Thủy, nó còn hợp với mệnh Mộc, do Thủy sinh Mộc, từ đó mang lại nhiều may mắn, tốt đẹp trong cuộc sống, gia chủ làm ăn phát tài phát lộc, giàu có lâu dài.

Màu đen đem lại nhiều may mắn

Màu đen kị với mệnh gì?

Nếu như màu đen hợp nhất là mệnh Thủy, thì trong phong thủy, màu đen rất tối kị với mệnh Hỏa. Thủy và Hỏa vốn khắc nhau rất nhiều, nước và lửa là 2 thứ cần tránh. Màu đen cần tránh xa với mệnh Hỏa, vì sẽ khiến mệnh Hỏa gặp rắc rối, nhiều khó khăn trắc trở trong mọi việc.

Màu đen trong mệnh Thủy hợp với hướng nào?

Đây là điều mà nhiều người quan tâm khi có ý định đầu tư kinh doanh, mua nhà, xây nhà. Điều này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến vượng khí, cũng như may mắn của gia chủ trong mọi điều.

Nếu như chọn sai hướng, khắc màu , khắc mệnh , gia chủ sẽ phải chịu nhiều tai ương, sóng gió trong cuộc sống, thậm chí phải trả giá đắt cho những việc liên quan đến hướng không hợp mà cố tình theo.

Có người chọn giải pháp hóa giải sự tương khắc về hướng để giải quyết mọi việc. Đây cũng chỉ là phương án dự phòng, không thể đảm bảo tuyệt đối về sau còn chuyện gì không tốt xảy ra. Chính vì vậy, cần nắm rõ các hướng hợp với mệnh và màu để đem lại sự an toàn trong tâm lý cũng như công việc.

Theo các chuyên gia phong thủy nghiên cứu, màu đen hợp với hướng Bắc, Đông Nam. Đây là những hướng cực kì hợp, đem lại nhiều vận may đến cho gia chủ. Các hướng này đều hướng ra biển khơi rộng mênh mông, hay sự yên tĩnh như hướng Bắc.

2 hướng này đều rất hợp cho những việc như xây nhà, đầu tư bất động sản, sẽ đem lại cho gia chủ nhiều điều may mắn, tài chính dồi dào, lợi nhuận cao, trở nên giàu sang.

Tầm nhìn, quy hoạch dự án

Người hợp màu đen có thích hợp kinh doanh, đầu tư bất động sản không?

Câu trả lời là có. Như phần trên đã đề cập, màu đen của mệnh Thủy hợp các hướng Bắc và Đông Nam. Mà 2 hướng này rất thích hợp đối với đất đai, nhà cửa. Tâm lý nhiều người thích mua nhà, mua đất ở 2 hướng này.

Cho nên, đây chính là điều kiện thuận lợi để đầu tư , kinh doanh bất động sản. Tại BATDONGSANEXPRESS.VN, chúng tôi đang có rất nhiều dự án nhà ở, đất nền ở các hướng Bắc, Đông Nam. Bạn đọc có thể tìm hiểu dự án MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC.

Đây là dự án nằm trong quần thể đảo Ngọc của tỉnh Phú Quốc. Nơi đây hội tụ các điều kiện thuận lợi về không khí trong lành, nơi nghỉ dưỡng cao cấp và nằm trong top đầu của Việt Nam.

Vị trí đẹp, rộng rãi, có tiềm năng trong tương lai . Đây đang là sự lựa chọn đầu tư tài chính hay mua nhà ở của nhiều người hợp màu đen. Nếu bạn là người yêu thích màu đen, thuộc mệnh Thủy, thì đây là cơ hội hiếm mà bạn không thể bỏ qua.

Tại sao nên chọn BATDONGSANEXPRESS.VN là nơi đầu tư kinh doanh bất động sản năm 2021?

BATDONGSANEXPRESS.VN là đơn vị uy tín trong việc triển khai các dự án lớn, giá trị đầu tư cao. Đây cũng được xem là đối tác của các nhà đầu tư lớn như Vingroup, Novaland, Sunshine,...

Chúng tôi chuyên đầu tư, xây dựng các dự án nhà ở, nghỉ dưỡng cao cấp ở các thành phố trọng điểm về kinh tế và du lịch. Đó là những nơi có mật độ dân cư cao, điều kiện sống cao cấp, nhiều điểm vui chơi giải trí nổi tiếng trong và ngoài nước.

Các dự án của chúng tôi luôn đáp ứng được tiêu chí của những nhà đầu tư thông minh. Từ hướng , vị trí đắc địa, cho đến thời gian bàn giao cơ sở hạ tầng để đi vào hoạt động, tất cả đều được tính toán kỹ càng, đảm bảo khi nhà đến tay người mua hay đầu tư, mọi thứ trở nên hoàn hảo.

Khách hàng quan tâm đến các dự án vui lòng truy cập theo địa chỉ dưới đây.

Căn hộ hạng sang, đẳng cấp

150 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam 70000

+84 24 39749350

+84 24 39749351

batdongsanexpress@gmail.com

www.batdongsanexpress.vn