Gem Riverside Đất xanh quận 2, có điểm gì đáng chú ý, vì sao ta nên sở hữu riêng cho mình một căn chung cư tại nơi này, rồi tiện ích ở đây ra sao, cùng với hệ thống an ninh ở đây có đảm bảo hay không?

Vâng, đó là một trong số rất nhiều những câu hỏi mà quý khách hàng đang rất phân vân, có nên đầu tư hay mua một căn chung cư ở đây không. Với bài viết dưới đây chúng tôi hi vọng mọi người sẽ đưa ra được những câu trả lời phù hợp nhất, cùng giải đáp những thắc mắc của quý khách.

Tổng quan về dự án Gem Riverside

Mỗi một dự án nhà ở thì thường sẽ có những điểm mạnh yếu khác nhau. Tuy nhiên, nếu một dự án sở hữu cho mình nhiều điểm mạnh vượt trội thì điều tất nhiên sẽ chiếm được đông đảo tình cảm của khách hàng mua nhà. Đó là một trong những yếu tố làm nên thành công của bất kì dự án nào.

Hình ảnh bao quát về dự án khi sở hữu một vị trí đắc địa nằm gần với trung tâm của thành phố

Nhắc đến dự án căn hộ Gem Riverside một trong những khu phức hợp căn hộ cao cấp bậc nhất quận 2, người ta đều có những ấn tượng đặc biệt sâu sắc nhìn thấy được những điểm mạnh mà dự án sở hữu cùng với những tiện ích đẳng cấp mà không phải ở dự án nào cũng có.

Chủ đầu tư dự án khu căn hộ cao cấp này là ai

Quan tâm đến bất kì một dự án nào trước tiên chúng ta cũng phải xem xét và tìm hiểu gốc rễ của vấn đề mà ở đây là ta đi tìm hiểu cha đẻ của dự án Gem Riverside là ai.

Vâng, dự án này được đầu tư xây dựng bởi một tập đoàn vô cùng lớn mạnh đó là Đất Xanh Group một trong những tập đoàn đã rất thành công trên lĩnh vực bất động sản mà cũng không riêng gì trên lĩnh vực đó tập đoàn còn thành công trên rất nhiều lĩnh vực khác.

Công ty cổ phần dịch vụ và xây dựng địa ốc Đất Xanh Group được thành lập vào năm 2003. Với hơn 13 năm cống hiến trong lĩnh vực BĐS đến nay tập đoàn được biết đến là chủ đầu tư và đơn vị phát triển Bất động sản uy tín.

Tập đoàn Đất Xanh – chủ đầu tư Gem Riverside đã có 12 năm uy tín trên thị trường

Bằng nguồn vốn mạnh lên đến 2860 tỷ đồng cùng với đội ngũ nhân lực dồi dào và sự kết hợp với kinh nghiệm phát triển dự án khắp cả nước, những con số này như minh chứng cho năng lực của tập đoàn Đất Xanh.

Sở hữu một vị trí đắc địa, cùng với những tiện ích đáng kể

Đi theo dòng chảy của quá trình tìm hiểu một dự án, khi biết được chủ đầu tư của dự án là ai, thì chúng ta sẽ đi tìm hiểu vị trí của dự án có đặc điểm gì nổi trội.

Với vị trí gần như nằm trọn cả địa phận của quận 2, mang đến những tuyến đường giao thông vô cùng thuận lợi cùng rất nhiều các tiện ích ngoại khu liền kề khu vực dự án như.

Chỉ với vài phút di chuyển là ta có thể đi từ quận này sang quận khác một cách nhanh chóng và rễ dàng, mọi người còn có thể di chuyển bằng đường bộ để tiết kiệm được công năng hoạt động của bất kì một loại phương tiện nào. Bên cạnh đó cá nhân quý khách còn đang góp sức mình vào để giảm thiểu ô nhiễm bầu khí quyển xung quanh.

Bản đồ liên kết vùng từ dự án Gem Riverside Đất Xanh

Với 5 phút di chuyển ta có thể đi đến được quận 1 của Thành Phố, cùng đó là đến quận 7 nhờ vào việc kết nối các tuyến đường giao thông mà đặc biệt ở đây là kết nối nhanh với trục đại lộ Mai Chí Thọ và đi qua Hầm Thủ Thiêm.

Các trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm 1km, Dự án lại gần các trường quốc tế AIG, BIS, với công viên rộng lớn nhất nhì thành phố với tổng diện tích lên tới 7 ha. Cách các trung tâm thương mại một khoảng rất gần chỉ với 3,3 km quãng đường di chuyển là tới The Vista, Parkason, Metro quận 2.

Tiếp đến là những tiện ích nội khu mà dự án có được

Không hề kém cạnh các tiện ích ngoại khu xung quanh mà thậm chí còn sang trọng và tiện nghi hơn thế, với việc phục vụ ngày và đêm cho quý khách hàng trong khu căn hộ cao cấp Gem Riverside để cư dân tại đây có thể tận hưởng những cuộc sống tiện nghi như một thành phố Châu Âu thu nhỏ vậy.

Sơ đồ tiện ích nội khu cùng những địa phận giáp với dự án

Khi dự án cho triển khai xây dựng rất nhiều các công trình tiện ích, có công viên xanh cùng với khuân viên tươi đẹp của dự án, sở hữu những khu vui chơi giải trí, bể bơi đạt chuẩn cùng với đó là cách phục vụ nhiệt tình…và hơn hết ta không thể không nhắc đến chính là sự tỉ mỉ trong từng cách thiết kế.

An ninh ở đây luôn được đảm bảo một cách cẩn thận 24/24 để cư dân có thể an tâm sống tại đây, tại dự án được bố trí nhiều máy quanh ở các góc khác nhau từ hành lang tới sảnh, nhân viên bảo vệ được tập luyện kiểm tra thường xuyên.

Chúng tôi nghĩ rằng dự án quận 2 là điểm đến tuyệt vời cho quý khách.