Nhà Bè là vùng đất xa trung tâm thành phố, vùng ngoại thành nhưng lại có thuận lợi về mặt sông ngòi kênh rạch. Vì thế mà các nhà đầu tư sẽ rất sáng suốt khi chọn đây làm dự án và bước chân vào thị trường bất động sản Nhà Bè.

Thị trường bất động sản Nhà Bè đang trỗi dậy sau bao nhiêu năm xuống cấp, không được sự quan tâm và chú ý từ các nhà đầu tư và khách hàng. Hiện nay, tính đến thời điểm bây giờ thì các dự án quận 7, bất động sản Nhà Bè đã nằm vào top một trong những thị trường nổi bật nhất TP.HCM và kể cả khu Nam Sài Gòn.

dự án kenton node nhà bè có nhiều thuận lợi

Nhà Bè luôn là vùng đất có nhiều thuận lợi

Với Nhà Bè là vùng đất cằn cỗi nhưng chỉ dành cho người biết khai thác vùng đất này. Mặc dù cằn cỗi thật đi song với nó là những thuận lợi trước mắt mà không có một nhà đầu tư nào để ý. Cho đến giờ thì lại đua nhau, tranh giành để chiếm vùng đất khó sống này. Vì vậy mà những ai muốn mua nhà tại đây cần phải có kinh nghiệm.

Kinh nghiệm khi đi mua đất tại Nhà Bè

Xem đất:Khi đi xem đất thì phần lớn bạn sẽ gặp những người môi giới. Họ là những người giúp bạn chọn đất thế nào để phù hợp với bạn và gia đình. Và những yêu cầu mà bạn mong muốn.

Vì sao phải có sổ đỏ riêng:Đây là một vấn đề quan trọng nó quyết định đến tính pháp lý của mảnh đất. Nhiều khi mảnh đất bạn chú ý đó là mảnh đất ảo. Đừng bao giờ chấp nhận những lý do không đáng mà họ đưa ra. Nếu như bạn quyết định vội vàng thì bạn sẽ có nguy cơ “tiền mất tật mang”. Vì trên giấy tờ pháp luật không công nhận.

Môi trường sống xung quanh:Trước tiên bạn phải xem lịch sử của mảnh đất này, trước đây như thế nào. Đối với huyện Nhà Bè thì toàn những miếng đất ngon. Những khu đất trong khu vực có dân trí cao, điện nước đầy đủ, cấy cối xung quanh, đường rộng hè thoáng, ô tô có thể vào được …luôn hấp dẫn người mua.

Đối với khu đất của dự án Kenton Node Nhà Bè

Dự án Kenton Node Nhà Bè đã nhanh chóng giành được miếng đất ngon lành đầu tiên tại huyện Nhà Bè. Là dự án mở đầu cho các dự án tiếp theo đang được xây dựng. Dự án cũng nằm trên đường Nguyễn Hữu Thọ nối dài đến trung tâm thành phố. Trước mắt dự án là sông Rạch Đĩa với những dòng nước xanh. Chủ đầu tư thực sự sáng suốt khi chọn mảnh đất này để làm dự án.

dự án kenton node nhà bè khu đất vàng

Khu đất vàng tại Nhà Bè

Quy mô dự án với tổng diện tích là 9,1 ha. Phần lớn là diện tích cây xanh 77% còn lại là diện tích căn hộ. Để xây dựng lên một khu căn hộ không phải dễ dàng gì từ việc trồng cây và chăm sóc nó. Kết hợp các tiện ích đi kèm đáp ứng đời sống của cư dân tại đây. Không được quá hoàn hảo nhưng cũng đủ để con người cảm nhận được sự chu đáo như thế nào từ nhà đầu tư.

Khách hàng sẽ có được cuộc sống đáng có nhất khi đến với dự án Kenton Node. Cảm thấy hài lòng và đúng đắn khi đầu tư mua căn hộ tại đây.

Bạn cần quan tâm: Lợi ích tinh thần khi mua căn hộ tại Kenton Node Hotel Complex