Khu vực Nam Sài Gòn vốn dĩ đã rất phát triển với hàng loạt các dự án bất động sản đình đám đã hoàn thiện hoặc đang trong quá trình khởi công. Căn hộ Kenton Node Hotel Complex là dự án mới nhất góp mặt vào khu Nam Sài Gòn với một ý nghĩa mới, đó là mang đến cho khu vực này một sự hoàn chỉnh.

Có lẽ bạn sẽ thắc mắc tại sao một dự án bất động sản lại có tầm quan trọng đến thế. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm vì bài viết này sẽ giải đáp nỗi phân vân của bạn. Hẳn là nhiều khách hàng khác cũng sẽ có lúc bỡ ngỡ khi nghe đến vấn đề này. Vì thế, chúng tôi tin rằng bằng những chia sẻ khách quan, giá trị dưới đây, bạn sẽ có thêm thông tin về bất động sản nói chung, không riêng gì Căn hộ Kenton Node Hotel Complex của Tài Nguyên.

1. Dự án bất động sản và những giá trị tích cực mang tính sứ mệnh ít người biết:

Chúng ta thường nghe nhiều đến các dự án bất động sản với quy mô lớn, với tiềm năng tăng giá và hàng loạt những điều hấp dẫn phục vụ tối đa lợi ích của người mua. Nhưng rất ít khi, chúng ta quan tâm hoặc để mắt đến tầm quan trọng của dự án đối với khu vực, đối với đất nước hoặc đối với một lĩnh vực quan trọng nào đó.

Chính sự hời hợt này đôi khi khiến bạn tự mình bỏ qua cơ hội để sở hữu những sản phẩm đắt giá trong những dự án mang tầm quan trọng. Bởi lẽ, khi một công trình nào đó gánh lên mình trọng trách về một sứ mệnh, về một biểu tượng hay mục tiêu, công trình đó chắc chắn sẽ được đầu tư rất tỉ mỉ và đảm bảo tuyệt đối về mặt chất lượng.

Nhìn vào lịch sử bất động sản thế giới và cả tại Việt Nam, bạn sẽ thấy đã từng có rất nhiều dự án được xây dựng lên từ một công ty, Tập đoàn… nhưng công trình đó lại được biết đến rộng rãi và trở thành biểu tượng chung của một địa phương, một quốc gia và thậm chí là cả Châu lục. Đó là điểm rất đặc biệt, mà khi bạn lựa chọn một dự án nào đó, bạn nên chú ý xem xét thật kỹ lưỡng khía cạnh này. Chưa chắc rằng kì vọng của chủ đầu tư dự án sẽ trở thành hiện thực, nhưng ít nhất thì theo người xưa đã nói: “Không thành công cũng thành nhân”.

Ngày nay, hầu hết các dự án bất động sản quy mô lớn được các đơn vị danh tiếng đầu tư đều mang trong mình những trọng trách rất quan trọng, giúp nâng tầm khu vực và thường hướng đến những giá trị tích cực. Dù đó là sứ mệnh và mục tiêu lớn hay nhỏ, thì tất cả đều có ý nghĩa, và là thước đo rất hữu hiệu dành cho bạn để đánh giá một công trình.

2. Căn hộ Kenton Node Hotel Complex và tầm quan trọng với khu vực Nam Sài Gòn:

Trở lại với dự án Căn hộ Kenton Node Hotel Complex được vực dậy trên nền tảng của dự án Kenton Residences trước đó, chúng ta nhận thấy đây thực sự là một công trình có quy mô và tầm vóc lớn. Dự án là bước đầu tư mang tính đột phát được phát triển bởi Công ty TNHH Xây dựng – Sản xuất – Thương Mại Tài Nguyên, với những biểu tượng sáng giá.

Có thể bạn chưa cập nhật, nhưng chúng tôi hi vọng bạn hãy tìm hiểu thêm về dự án để có những cái nhìn đúng đắn nhất. Nói ngắn gọn, Kenton Node Hotel Complex là dự án được xây dựng dựa trên mô hình đô thị Châu Âu, đạt tiêu chuẩn Liên Minh Châu Âu về quy hoạch kiến trúc nội thất. Nơi đây được mệnh danh là Thành phố xanh nhiệt đới giữa lòng đô thị mang dáng dấp Châu Âu hiện đại, chính vì sự kết hợp độc đáo đó đã biến Kenton Node Hotel Complex trở thành dự án dẫn đầu xu hướng tại Việt Nam và các nước khác trong khu vực có cùng nền nhiệt độ, khí hậu.

Không chỉ vậy, Dự án Căn hộ Kenton Node Nhà Bè còn là công trình được chủ đầu tư cam kết trường tồn với thời gian 100 năm, bất chấp mọi điều kiện thời tiết và có thể chống chọi được với biến đổi khí hậu. Đặc biệt hơn, Tài Nguyên còn đảm bảo sẽ luôn tạo điều kiện để phát triển môi trường sinh tồn, giữ vững thiên nhiên sinh thái nguyên sơ, bảo vệ động thực vật và các tài nguyên có trong khu vực dự án. Đây quả thực là một lời khẳng định chứng tỏ được cái tâm, cái tâm của chủ đầu tư và dĩ nhiên, đó là suy nghĩ và hành động vô cùng đáng hoan nghênh.

Bên cạnh đó, so với khu vực Nam Sài Gòn nói chung, sự có mặt của Căn hộ Kenton Node Hotel Complex cũng có ý nghĩa nhất định. Đó là, dự án đã mang đến sự bổ sung hoàn chỉnh cho khu vực, bởi dù khu Nam Sài Gòn nổi tiếng với những con phố “nhà giàu”, với nhiều trung tâm thương mại và tiện ích nổi trội, nhưng vẫn thiếu một khách sạn 5 sao đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế.

Vì trong quy hoạch của Kenton Node Hotel Complex có hạng mục công trình đẳng cấp này, nên chưa cần bàn đến các yếu tố quan trọng khác, thì riêng tổ hợp khách sạn 5 sao tại dự án đã làm nên “sứ mệnh”.

Để tìm hiểu thêm thông tin về dự án và được giải đáp các thắc mắc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Xem thêm:Căn hộ Kenton Node chuẩn bị ra mắt như thế nào?