Căn Hộ Kentonchuẩn bị được công ty TNHH Tài Nguyên cho ra mắt thị trường. Vậy chủ đầu tư đã chuẩn bị những gì để khởi động Dự án Căn hộ Kenton Node?

Với sự trở lại đầy ngoạn mục, dự án Kenton Residence nổi danh một thời hiện đang được Tài Nguyên phát triển với một tên gọi mới đầy sức thu hút “Dự án Căn hộ Kenton Node”. Với dự án lần này, chủ đầu tư đã dành nhiều thời gian để xin cấp phép từ UBND thành phố. Đồng thời, tiến hành rà soát, thẩm định chất lượng với những hướng đi mang tính táo bạo, đột phát.

Toàn cảnh căn hộ thuộc dự án Kenton Node.

Để chuẩn bị cho sự trở lại sau những tháng ngày “đóng băng” lâu dài của thời gian trước, Dự án Căn hộ Kenton Node hiện đang được Công ty TNHH XD – SX – TM Tài Nguyên dành rất nhiều tâm huyết chuẩn bị. Cùng tìm hiểu xem Tài Nguyên đã thực hiện được những sự cho sự khởi động trong thời gian tới của Kenton Node Hotel Complex nhé.

1. Căn hộ Kenton Node và những hoạt động chuẩn bị sẵn sàng triển khai từ chủ đầu tư:

Tài Nguyên là chủ đầu tư chính thức của Dự án Căn hộ Kenton Node, có trụ sở chính đặt tại địa chỉ số 10 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM. Là công ty được thành lập từ 1996 với hơn 20 năm hoạt động trên nhiều lĩnh vực, Tài Nguyên là thương hiệu doanh nghiệp rất uy tín tại Việt Nam.

Mặc dù mới lấn sân sang lĩnh vực bất động sản, nhưng với tâm huyết được gầy dựng cả đời của Chủ Tịch Vũ Anh Tâm và sự đầu tư kỹ lưỡng kết hợp mọi tinh hoa của thời đại, Dự án Căn hộ Kenton Node hứa hẹn sẽ là công trình bất động sản thành công bậc nhất khu vực Nam Sài Gòn, và thậm chí danh tiếng còn tiến xa hơn nữa tại Việt Nam cũng như Đông Nam Á.

Với mô hình xây dựng Khu đô thị theo định hướng tiêu chuẩn Liên Minh Châu Âu, cùng cam kết bảo tồn môi trường sống tự nhiên sinh thái và lời khẳng định chất lượng bền vững 100 năm, Dự án Căn hộ Kenton Node khi hoàn thiện chắc chắn sẽ là một trong những dự án có sứ mệnh lớn lao và ý nghĩa. Tại nơi đây, một cộng đồng cư dân mới văn minh quốc tế sẽ hình thành và thúc đẩy sự phát triển của khu vực nhanh chóng.

Hiện tại, để chuẩn bị cho sự trở lại bùng nổ, Tài Nguyên đã và đang chuẩn bị rất bài bản những vấn đề sau:

– Triển khai xây dựng nhà mẫu và sẽ làm lễ khai trương nhà mẫu trong tương lai gần.

– Đơn vị chủ đầu tư công bố dự án cùng những khẳng định chắc chắn thể hiện trên lời nói và văn bản chính thức.

– Dự án Căn hộ Kenton Node đã tìm được Ngân hàng cam kết chứng thư bảo lãnh toàn diện, giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối khi đầu tư vào các sản phẩm tại Kenton Node Hotel Complex.

– Công ty xây dựng và triển khai cam kết sẽ hoàn thiện đúng tiến độ như thỏa thuận, có thể hiện rõ ràng trên hợp đồng văn bản.

– Khách hàng có thể tham quan và tự do kiểm định chất lượng nội thất của sản phẩm trong khu trưng bày.

Không chỉ vậy, hiện Tài Nguyên đang triển khai xây dựng khu Phố đi bộ 100 m (một góc tiện ích nhỏ của dự án) để khách hàng dễ hình dung hơn về công trình, đồng thời có thể dễ dàng tham quan, tiếp cận vị trí dự án từ mọi phương. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng đang triển khai khu hồ bơi 2.500 m tràn bờ cho khách hàng được trải nghiệm trực tiếp một trong 50 tiện ích đặc biệt tại Kenton Node Hotel Complex.

Có được sự chuẩn bị bước đầu này cho giai đoạn chuẩn bị khởi công thực sự là một nỗ lực rất lớn từ chủ đầu tư. Điều này cho thấy, Kenton Node Hotel Complex là đứa con đặc biệt quan trọng của Tịch Vũ Anh Tâm nói riêng và của Tập thể cán bộ công nhân viên Tài Nguyên nói chung.

2. Thời gian dự kiến mở bán và hoàn thiện Dự án Căn hộ Kenton Node:

Theo thông tin ngoài lề được cung cấp bởi chủ đầu tư và giới chuyên gia địa ốc, Dự án Căn hộ Kenton Node sẽ được mở bán dự kiến vào tháng 4/2017 với rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Đợt mở bán lần đầu này sẽ là cơ hội cho khách hàng và chủ đầu tư gặp gỡ, trao đổi để cùng hướng đến những mục đích tốt đẹp hơn về môi trường sống và các tiện ích hấp dẫn.

Quy mô dự án căn hộ Kenton Node.

Về thời gian hoàn thiện chính thức, Dự án Căn hộ Kenton Node dự kiến sẽ xây dựng xong mọi hạng mục vào năm 2019. Tuy nhiên, khách hàng đặt mua căn hộ hoặc các sản phẩm tại dự án có thể sẽ được bàn giao sản phẩm sớm hơn so với dự kiến, bởi Dự án Căn hộ Kenton Node được triển khai theo từng giai đoạn, và những hạng mục quan trọng sẽ được đầu tư trước để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng.

Hiện tại, Tài Nguyên chưa công bố mức giá bán chính thức của dự án nhưng hứa hẹn là sẽ không cao so với những công trình cùng phân khúc. Nếu muốn biết cụ thể hơn và cập nhật những tin tức mới nhất từ chủ đầu tư, bạn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi. Chắc chắn những thông tin bạn nhận được sẽ chính xác tuyệt đối, và những lời khuyên từ phía chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nhiều giá trị.

Xem thêm:Căn hộ Kenton Node và những giá trị khác biệt