Hướng xây nhà tuổi Đinh Mão - Nhà là nơi cả gia đình cùng nhau gắn bó suốt cả cuộc đời. Mỗi người sau một thời gian dài làm việc cật lực đều cố gắng tích cóp xây dựng một ngôi nhà của riêng mình. Vậy năm 2021 có phải là năm tuổi Đinh Mão xây nhà hay không? Hướng xây nhà hợp là hướng nào? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây của BATDONGSANEXPRESS nhé.

Tuổi xây nhà của gia chủ Đinh Mão

Tuổi xây nhà sẽ bị tác động bởi nhiều yếu tố, 3 yếu tố quan trọng nhất cần cân nhắc là tam tai, kim lâu, hoang ốc. Tuổi xây nhà của gia chủ Đinh Mão nên được chọn cẩn thận trước khi bắt đầu khởi công để được thuận lợi, suôn sẻ, không gặp khó khăn.

- Hoang ốc: Năm hang ốc sẽ mang lại những điều không may và tai họa không lường trước. Tuổi Đinh Mão sẽ 35 tuổi vào năm 2021, phạm vào cung xấu Ngũ Thọ Tử. Không nên xây nhà.

- Tam tai: Tam tai là hạn 3 năm, cứ 12 năm một người lại phải chịu hạn tam tai một lần. Tam tai sẽ mang lại xui xẻo, không ổn định, xây nhà trong những năm này sẽ không tốt. Năm 2021 tuổi mão không phạm vào tam tai.

- Kim lâu: Kim lâu là những năm xấu, hạn kim lâu trải dài trên nhiều năm tuổi nên bạn cần phải xem xét cẩn thận. Năm 2021, Đinh Mão 35 tuổi, không phạm vào tuổi gặp hạn Kim Lâu.

Vậy tóm lại, tuổi Đinh Mão có nên xây nhà năm 2021 hay không? Câu trả lời là không, hạn hoang ốc sẽ khiến bạn bấp bênh và nhiều khó khăn. Nếu bạn muốn tiếp tục xây nhà vào năm nay thì nên mượn tuổi người khác để xây.

Nếu bạn không mượn được tuổi thì có thể chọn mua nhà ở năm 2021 và thỏa thuận sang giấy tờ vào năm sau để tránh những ảnh hưởng của 3 hạn này.

Tuổi xây nhà của gia chủ Đinh Mão

Hướng xây nhà tuổi Đinh Mão tốt nhất

Tuổi Đinh Mão hợp hướng nào? luôn là câu hỏi của rất nhiều gia chủ sinh năm 1987 khi xây nhà. Theo quan niệm, xây nhà hướng hợp sẽ mang lại may mắn, suôn sẻ, thăng tiến công danh cũng như cuộc sống gia đình êm ấm, mang lại phước khí cho gia chủ sống trong đó.

Hướng xây nhà cho tuổi Đinh Mão sẽ là hướng Bắc, Đông, Đông Nam.

Hướng nhà

Ý nghĩa

Giải thích

Hướng Bắc

Sinh khí (hay Phúc lộc vẹn toàn)

Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Đây là hướng gia chủ sẽ được hưởng phúc lộc vẹn toàn.

Hướng Đông

Diên niên (hay Mọi sự ổn định)

Hướng này là hướng giúp mọi sự ổn định, củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

Hướng Đông Nam

Phục vị (hay Được sự giúp đỡ)

Gia chủ sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ, củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Hướng Nam

Thiên y (hay Gặp thiên thời được che chở)

Gia chủ sẽ gặp thiên thời được che chở, cải thiện sức khỏe, trường thọ.

Hướng xây nhà cho tuổi Đinh Mão

Bên cạnh những hướng đẹp, những hướng xấu không nên xây nhà cho tuổi Đinh Mão như sau:

Hướng nhà

Ý nghĩa

Giải thích

Hướng Tây Nam

Ngũ quỷ

Hay gặp họa. Đó có thể là mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn. nếu làm nhà hướng này thì các thành viên trong gia đình sẽ gặp tai họa.

Hướng Tây

Lục Sát

Hướng này nhà có sát khí. Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Hướng Đông Bắc

Tuyệt mệnh

Đây là hướng chết chóc, phá sản, bệnh tật chết người.

Hướng Tây Bắc

Họa hại

Đây là hướng nhà sẽ có hung khí, dễ gặp tai ương, không may mắn, thị phi, thất bại

Bố trí nội thất nhà ở cho gia chủ tuổi Đinh Mão

Một ngôi nhà đẹp và đáng sống sẽ là nơi sở hữu kiến trúc tổng thể đẹp, bố trí không gian hợp lý và thuận về đường phong thủy. Dưới đây sẽ là một số gợi ý bố trí phong thủy phòng khách, phòng ngủ cho người tuổi Đinh Mão.

Phong thủy phòng khách cho người mệnh Hỏa, tuổi Đinh Mão

Phong thủy phòng khách hài hòa, hợp mệnh gia chủ sẽ giúp lưu thông đường tài lộc, thu hút và tích tụ sinh khí trong nhà. Hướng phòng khách hợp cho người tuổi Đinh Mão là hướng Đông, Bắc, Nam và Đông Nam. Sắp xếp hướng cửa sao cho khi bước vào cửa chính là vào phòng khách, sau đó là phòng ngủ, bếp và các phòng khách.

Gia chủ tuổi Đinh Mão là mộc hỏa, hợp mệnh mộc, sẽ hợp với các màu xanh lá cây, màu vàng gỗ. Màu đỏ là màu bản mệnh nên gia chủ cần sắp xếp các vật phẩm màu đỏ trong nhà để tăng thêm vượng khí, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn.

Phong thủy phòng khách cho tuổi Đinh Mão

Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Đinh Mão

Hướng kê giường cho tuổi Đinh Mão là hướng Đông, Đông Nam, Bắc và Nam. Giường nên đặt ở giữa phòng, không kê sát tường hay đối diện cửa ra vào. Các vật dụng trang trí nên có nguồn gốc từ thiên nhiên, có yếu tố màu sắc hoặc chất liệu phù hợp với mệnh hỏa.

Màu sơn cho gia chủ Đinh Mão nên là màu xanh lá cây, màu rêu. Vật phẩm phong thủy tránh sử dụng chất liệu kim loại.

Phong thủy phòng ngủ cho tuổi Đinh Mão

Phong thủy phòng ngủ cho tuổi Đinh Mão

Để tiết kiệm thời gian và công sức, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các ngôi nhà, căn hộ, biệt thự xây sẵn được hài hòa các yếu tố phong thủy. Chỉ cần cung cấp thông tin về tuổi, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ lựa chọn ngôi nhà có phong thủy hợp với bạn nhất.

Mọi thông tin chi tiết về mua bất động sản nhà ở cho người tuổi Đinh Mão đều được cập nhật thường xuyên trên trang web của BATDONGSANEXPRESS.