Dự án Gem Đất Xanh sở hữu vị trí ngay Nam Rạch Chiếc, cung cấp ra thị trường hơn 3000 căn hộ cao cấp thu hút hơn 1000 nhà đầu tư vào dự án.

Là một trong những dự án đã và đang nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư, dự án Gem Đất Xanh từ khi được ra mắt, mở bán căn hộ, tính đến thời điểm hiện tại đã thu hút hơn 1000 nhà đầu tư quan tâm và đầu tư vào dự án này. Được quy hoạch với quy mô lớn, vị trí đắc địa giúp đi lại dễ dàng, hệ thống tiện ích hoàn hảo phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng từ mua để ở, mua để cho thuê hay mua đi bán lại để lấy lời. Vậy thì dự án Gem Đất Xanh được quy hoạch như thế nào? Có gì mà lại thu hút đông đảo nhà đầu tư đến vậy? Mời quý vị và các bạn hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.

Toàn cảnh dự án Gem Đất Xanh vô cùng hiện đại được xây dựng ngay tại Khu đô thị Nam Rạch Chiếc, quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Quy hoạch dự án khủng mang tên: “Gem Đất Xanh”.

Dự án Gem Đất Xanh là một trong những dự án khu căn hộ cao cấp quận 2 có vị trí nằm ngay giữa khu đô thị lớn Nam Rạch Chiếc đem lại nhiều tiện ích đẳng cấp và các dự án xung quanh cũng khá cao cấp nên giá trị được tăng lên nhiều lần. Cụ thể, vận hành và phát triển chính dự án Gem Đất Xanh chính là Tập đoàn Đất Xanh, với sự bắt tay với đơn vị xây dựng là Nhà thầu An Phong. Toàn bộ dự án Gem Đất Xanh sẽ được quy hoạch trong nền diện tích 67.142 m2, với quy mô bao gồm 12 block căn hộ cao cấp, khi hoàn thiện dự kiến sẽ đưa ra thị trường 3175 căn hộ được thiết kế theo phong cách Châu Âu sang trọng và hiện đại.

Theo kế hoạch, dự án Gem Đất Xanh được xây dựng cao 35 tầng, với diện tích sàn xây dựng là 379.668 m2, khởi công vào năm 2017 và dự kiến hoàn thiện những block đầu trong năm 2020. Đặc biệt, toàn bộ dự án sẽ được bảo lãnh và tài trợ bởi Ngân hàng công thương Vietinbank thế nên mọi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như nguồn vốn vững chắc tại Gem Đất Xanh.

Dự án Gem Đất Xanh được quy hoạch với 12 block căn hộ cao cấp, khi hoàn thiện sẽ đưa ra thị trường khoảng 3175 căn hộ cao cấp

Điểm mạnh vị trí thu hút hơn 1000 nhà đầu tư vào dự án Gem Đất Xanh.

Dự án Gem Đất Xanh có vị trí nằm ngay trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc, quận 2. Với vị trí này thì Gem Đất Xanh nằm ngay giữa 2 dự án là Palm City của Keppelland và Lakeview City của Novoland. Dự án nằm ngay nút giao thông An Phú (Giao lộ Mai Chí Thọ và Cao tốc Long Thành- Dầu Giây). Đây là khu đô thị mới được quy hoạch cao cấp đồng bộ với đầy đủ các tiện ích cao cấp cho mọi cư dân. Từ dự án Gem Đất Xanh nếu cư dân đi theo đường Song Hành Cao Tốc về trung tâm sẽ cực kì thuận tiện.

Nếu như, trước đây cư dân phải di chuyển từ Quận 9 về Quận 2 hay trung tâm phải đi hướng Nguyễn Duy Trinh đường hơi nhỏ thì hiện nay xe máy hoàn toàn có thể di chuyển nhanh chóng bằng đường Song Hành tạm thời ( Đường Song Hành chính đang trong quá trình thi công, dự kiến trong năm nay 2018 sẽ hoàn thiện), và xe ô tô cũng có thể dễ dàng di chuyển bằng đường Cao Tốc về cũng rất nhanh.

Dự án Gem Đất Xanh có vị trí nằm ngay nút giao thông An Phú (Giao lộ Mai Chí Thọ và Cao tốc Long Thành- Dầu Giây)

Với vị trí đắc địa, từ dự án Gem Đất Xanh có thể kết nối giao thông dễ dàng về trung tâm các quận Cụ thể:

  • Từ dự án Gem Đất Xanh đến Khu đô thị Thủ Thiêm & An Phú- An Khánh & Thảo Điền, hiện tại chưa đến 5 phút.
  • Từ dự án Gem Đất Xanh đến Trung tâm Quận 1 thời gian di chuyển chưa đầy 10 phút thông qua đường Mai Chí Thọ và hầm Thủ Thiêm.
  • Từ Gem Đất Xanh cũng chỉ mất khoảng 20 phút là có thể di chuyển ngay đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7.
  • Ngoài ra, bạn cũng chỉ mất khoảng 5 phút là có thể di chuyển từ dự án Gem Đất Xanh đến khu Công Nghệ Cao Quận 9 thông quan Cao Tốc hoặc đường Song Hành Cao Tốc.

Đặc biệt, sở hữu vị trí đắc địa thế nên dự án Gem Đất Xanh sở hữu cho mình 2 điểm mạnh chính thu hút đông đảo nhà đầu tư. Thứ nhất, là dự án Gem Đất Xanh nằm ngay giáp sông, có không gian sống rất trong lành mát mẻ, lại có nhiều hướng view hầu như quy hoạch thấp tầng và không bị che chắn. Thứ hai, dự án Gem Đất Xanh nằm ngay trong khu quy hoạch mới, có hạ tầng diện tích đẳng cấp đầy đủ khu thương mại lớn và các trường quốc tế, các tiện ích công cộng trong nội khu. Tất cả sẽ giúp cho vị trí Gem Đất Xanh trở nên đắt giá và thu hút được đông đảo khách hàng hơn bao giờ hết.

Vị trí giao thông hiện đại sẽ làm gia tăng giá trị cho các căn hộ của dự án Gem Riversdie quận 2

Ngoài việc sở hữu vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích tại dự án Gem Đất Xanh cũng là một trong những yếu tố thu hút đông đảo mọi khách hàng. Sở hữu hồ bơi rộng lớn, phòng tập Gym hiện đại, trung tâm mua sắm cao cấp, các nhà hàng sang trọng,… Việc Gem Đất Xanh thu hút được hơn 1000 nhà đầu tư vào dự án cũng là điều dễ hiểu.

Việc được quy hoạch với quy mô lớn, nằm trong vị trí đắc địa lại sở hữu hệ thống tiện ích hoàn hảo hứa hẹn Gem Đất Xanh sẽ thu hút đông đảo hơn nữa các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm vào dự án.