Căn hộ Gem của Đất Xanh giúp khách hàng có dịp trải nghiệm cuộc sống độc đáo trong từng thiết kế căn hộ.

Là dự án được đầu tư lớn nhất từ trước đến nay của tập đoàn hùng mạnh, Căn hộ Gem của Đất Xanh nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Trong quá trình thiết kế căn hộ, Đất Xanh luôn luôn sáng tạo để tạo nên sự khác biệt và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Và đó cũng chính là lý do dự án Căn hộ Gem của Đất Xanh như “Vịnh Hạ Long” giữa lòng Sài Gòn ra đời. Vậy thì thiết kế chi tiết của dự án như thế nào? Trong bài ngay sau đây, chúng ta hãy cùng nhau khám phá và giải mã phong cách thiết kế hiện đại, độc đáo của Căn hộ Gem của Đất Xanh để biết vì sao dự án lại thu hút khách hàng đến vậy nhé!

Căn hộ Gem của Đất Xanh sở hữu phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng, thu hút mọi khách hàng

Cảm hứng thiết kế có tạo nên sự khác biệt cho Căn hộ Gem của Đất Xanh?

Lấy cảm hứng thiết kế từ vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long – một di sản thiên nhiên đã được UNESCO công nhận, Chủ đầu tư Đất Xanh đã đem vẻ đẹp hùng vĩ, tự nhiên của Vịnh Hạ Long áp dụng vào chính sản phẩm của mình. Phong cách và lối thiết kế này đã được chủ đầu tư hướng tới và gửi gắm trong từng thiết kế chi tiết của toàn bộ sản phẩm. Tận dụng từ việc có lợi thế nằm ở vị trí của khu đất được thiên nhiên sống xanh ưu đãi, xung quanh là 3 mặt sông Giồng Ông Tố cùng với cảm hứng thiết kế được áp dụng, Căn hộ Gem của Đất Xanh hiện lên nổi bật với 12 tòa tháp hiện đại, sang trọng và đẳng cấp được bao quanh bởi sông Giồng Ông Tố.

Yếu tố nước trong phong thủy tượng trưng cho sự dồi dào, tài lộc, sinh sôi với mong muốn đem lại sự thịnh vượng cho gia chủ. Chính bởi thế mà chủ đầu tư đã khéo léo tận dụng yếu tố nước để tạo ra những ốc đảo xanh, thân thiện và đây cũng chính là sự khác biệt của dự án so với các dự án cùng phân khúc. Các hồ bơi cũng được xây dựng không những đảm bảo hợp phong thủy mà điều tất yếu đầu tiên là phục vụ nhu cầu của cư dân.

12 tòa tháp Căn hộ Gem của Đất Xanh nổi bật giữa sông Giồng Ông Tố

Ngay tại Căn hộ Gem của Đất Xanh, hệ thống hồ bơi được các kiến trúc sư thiết kế theo hình dáng tự nhiên nhất có thể, nhưng vẫn phát huy được tính hữu dụng tiện nghi cho người sử dụng. Hệ thống hồ bơi cũng đã góp phần tạo nên một cảnh quan đặc sắc, lại nằm uốn lượn, hòa quyện xung quanh toàn bộ hơn 3,2 hec-ta diện tích cảnh quan, đã giúp mọi cư dân dễ dàng tận hưởng được những tiện ích này.

Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án cũng được thiết kế và bố trí một cách khéo léo nhất xen lẫn những mảng xanh xung quanh. Từ vườn trên cao; sàn view decking; vườn đọc sách; bến du thuyền;…Tất cả đều tạo nhằm tạo nên một tổng thế đúng chất “Vịnh Hạ Long giữa lòng Sài Gòn”.

Căn hộ Gem của Đất Xanh có những điểm khác biệt nào khác?

Mật độ phủ xanh cao là một trong những điểm tạo nên sự khác biệt Căn hộ Gem của Đất Xanh. Chỉ với 30% diện tích để xây dựng, phần diện tích còn lại được chủ đầu tư dành cho việc xây dựng tiện ích và hệ thống mảng xanh. Hiếm có một dự án cao cấp quận 2 nào hiện nay lại có được mật độ phủ xanh là hơn 70% như Căn hộ Gem của Đất Xanh. Mật độ phủ xanh đem lại cho dự án không gian sống trong lành, tươi mát,… giúp tinh thần của người dân luôn được thoải mái, sảng khoái nhất.

Căn hộ Gem của Đất Xanh có nhiều điểm nổi bật, tạo sự khác biệt so với các dự án cùng phân khúc căn hộ

Đặc điểm thứ hai tạo nên sự khác biệt là gần như 100% các căn hộ đều có tầm nhìn hướng sông, được thiết kế tối ưu hóa tầm nhìn. Tận dụng 3 mặt giáp sông, xung quanh dự án lại là các dự án căn hộ thấp tầng nên tầm nhìn không bị giới hạn, che khuất, tạo cơ hội để ngắm nhìn cảnh đẹp. Cảnh quan “Vịnh Hạ Long” và các tầm nhìn này cho phép các cư dân tận hưởng đầy đủ một cuộc sống đầy đủ, hiện đại và hòa mình cùng thiên nhiên.

Một điểm tạo nên sự khác biệt cho Căn hộ Gem của Đất Xanh đó chính là mặt bằng khủng và được quy hoạch hợp lý. Toàn bộ mặt bằng dự án rộng lớn, bao gồm 12 tòa tháp được bố trí hợp lý, khoảng cách giữa các tháp căn hộ đảm bảo tiêu chuẩn cao đúng theo kỹ thuật tiên tiến trên thế giới. Xen giữa những tòa tháp này là hệ thống cây xanh, hồ bơi giúp đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân: vui chơi, chạy bộ,…

Hệ thống tiện ích cao cấp, hiện đại trong dự án căn hộ Gem Riverside

Thêm nữa, mặt bằng căn hộ tầng điển hình cũng được bố trí hết sức hài hòa, hành lang tầng thông thoáng, được chiếu sáng tự nhiên, các căn hộ với đầy đủ phòng ngủ có cửa sổ và ban công thoáng mát để đón gió và ánh sáng tự nhiên, góp phần tiết kiệm năng lượng vận hành cho dự án. Mặt bằng cũng chính là một điểm cộng thể hiện cho xu hướng thiết kế xanh mà Đất Xanh hướng tới khi xây dựng Gem Riverside.

Căn hộ Gem của Đất Xanh chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn sống hiện đại của một dự án căn hộ cao cấp. Hãy nhanh chân đến ngay dự án Căn hộ Gem của Đất Xanh để có cơ hội tận hưởng cuộc sống tuyệt vời mà chủ đầu tư dành tặng bạn thôi nào.