Căn hộ Diamond Lotus quận 10 có nên đầu tư không? Bất Động Sản Express chia sẽ giải đáp bài toán đầu tư tại dự án này qua những thông tin mà chúng tôi có được.

Đầu tư vào bất động sản thực sự là một bài toán kinh tế khó khăn, đòi hỏi rất nhiều kiến thức thực tế trên các lĩnh vực đa dạng cùng với tầm nhìn dài hạn. Với Dự án Diamond Lotus Green World Quận 10, nếu bạn cũng có ý định đầu tư vào đây, thì bạn sẽ dễ dàng để giải đáp bài toán này hơn, bằng những thông tin chia sẻ hữu ích bên dưới.

Mặc dù bài viết không chắc sẽ đưa ra được cho bạn những quyết định đúng đắn, nhưng ít nhất sau khi cập nhật các thông tin dưới đây, bạn sẽ hiểu hơn về các giá trị tiềm năng của dự án, và có những đường đi nước nước, những kế hoạch tính toán phù hợp.

diamond-lotus-green-world-quan-10

Tổng quan dự án Diamond Lotus Green World quận 10

  1. Giá trị tiềm năng của Dự án Diamond Lotus Green World Quận 10:

Trước tiên, chúng ta sẽ phân tích về giá trị tiềm năng của Dự án Diamond Lotus Green World Quận 10. Tuy nhiên, để nắm được giá trị tiềm năng của một dự án bất động sản trong hiện tại cũng như tương lai, bạn cần nắm được các nguyên tắc cơ bản trong đánh giá, bao gồm vị trí, tiện ích và mặt bằng sản phẩm.

Dựa trên những tiêu chí này, chúng ta sẽ áp dụng vào Dự án Diamond Lotus Green World Quận 10 để phân tích. Cụ thể như sau:

– Về tiềm năng vị trí tọa lạc: Dự án nằm trên quỹ đất siêu rộng lớn thuộc trung tâm quận 10, ngay ngã 3 Bắc Hải – Thành Thái – Đồng Nai sầm uất. Khu vực này không chỉ kết nối giao thông thuận tiện, mà còn rất thích hợp cho giao thương kinh doanh buôn bán và đặc biệt, hệ thống tiện ích hiện hữu cũng vô cùng đa dạng.

Khu Quận 10 từ xưa đến nay vốn dĩ đã rất nhộn nhịp và được ví là “trái tim” của thành phố, rất đông dân cư tập trung về đây sinh sống, học tập làm việc. Thế nên, nhu cầu về không gian sống tại Quận 10 luôn tăng cao. Mặc dù rất nhiều căn hộ, nhà phố mọc lên liên tục nhưng vẫn không đáp ứng được nhu cầu sống của cư dân. Điều này khiến giá trị bất động sản tăng cao theo thời gian. Số lượng người cần mua, thuê căn hộ ngắn hạn, dài hạn trong Quận 10 thực sự luôn đông đảo.

– Về tiện ích: Xét cả tiện ích nội khu và ngoại khu, Dự án Diamond Lotus Green World Quận 10 đều được đánh giá tích cực. Cư dân trong dự án chắc chắn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ tiện lợi, tuyệt vời nhất, chuẩn đẳng cấp 5 sao với sự hài lòng tuyệt đối. Hai dự án trước thuộc dòng Diamond Lotus đều nhận được lời khen về tiêu chí này. Và tất nhiên, tiện ích cũng là một phần quan trọng để đánh giá giá trị tiềm năng của dự án.

– Về mặt bằng kiến trúc nội thất, Dự án Diamond Lotus Green World Quận 10 đạt tiêu chuẩn LEED (Căn hộ Xanh của Mỹ) và chuẩn LOTUS (Công trình Xanh của Việt Nam). Dự án vì vậy có thiết kế quy hoạch rất khoa học, tràn ngập mảng xanh cùng những thiết bị hiện đại có khả năng tiết kiệm năng lượng tối đa, thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe người sinh sống. Đây cũng là yếu tố đặc biệt giúp tăng giá trị tiềm năng bất động sản cho dự án.

vị trí dự án Diamond Lotus

Dự án Diamond Lotus Bắc Hải toa lạc giữa trung tâm quận 10

Nhờ đạt được 3 tiêu chí vượt trội trên, giá trị của căn hộ tại Dự án Diamond Lotus Green World Quận 10 luôn được thăng tiến nhanh chóng. Đợt mở bán 1, so với các đợt mở bán tiếp đó mức giá sẽ chênh lệch rõ rệt. Đầu tư sớm vào dự án, số tiền lợi nhuận tích lũy chắc chắn sẽ cao hơn hẳn. Dù là đầu tư lướt sóng hay cho thuê ngắn hạn, dài hạn chắc chắn cũng sẽ sinh lợi nhuận.

  1. Giá trị sống được thể hiện trong Dự án Diamond Lotus Green World Quận 10:

Cùng với những giá trị bất động sản tuyệt vời trên, Dự án Diamond Lotus Green World Quận 10 còn thể hiện được giá trị sống tích cực đẳng cấp bậc nhất Sài Gòn. Đầu tư vào dự án tức là bạn đang đầu tư đúng mức vào một công trình khác biệt.

Với những giá trị sống tích cực dưới đây, chắc chắn sản phẩm đầu tư của bạn sẽ không bao giờ bị “bỏ rơi”, vì không gian sống tại Dự án Diamond Lotus Green World Quận 10 quá hấp dẫn, quá lý tưởng và phù hợp so với nhu cầu, với mong muốn hiện tại của cư dân Sài Gòn. Cụ thể:

– Dự án được xây dựng theo phong cách hiện đại chuẩn phong cách Mỹ, với những mảng xanh được bố trí khắp nơi, mà chỉ cần mở cửa căn hộ, hoặc bước xuống chân tòa nhà, bạn sẽ ngay lập tức được cảm nhận. Giữa Quận 10 sầm uất, được sống trong không gian cây cối rợp bóng mát mẻ, thực sự là điều mà ai cũng mong muốn.

– Nguyên vật liệu xây dựng, thiết bị nội thất… tất cả đều đảm bảo an toàn cho môi sinh và con người. Đồng thời, chúng có tác dụng giúp tiết kiệm năng lượng một cách tối đa. Cách này giúp giảm chi phí vận hành cho gia chủ khi sử dụng năng lượng, nhưng vẫn đáp ứng một cách hoàn thiện mọi nhu cầu sống cần thiết…

diamond-lotus-green-world-dat-tieu-chuan-xanh

Thiết kế mặt bằng nội thất căn hộ Diamond Lotus theo tiêu chuẩn ”LEED”

Có thể khẳng định, Dự án Diamond Lotus Green World Quận 10 là một trong những công trình đáng sống nhất thành phố Hồ Chí Minh, và cũng là một trong những dự án sở hữu tiềm năng vượt trội nhất, mà giới đầu tư ai cũng có thể thấy rõ. Nếu bạn cần được tư vấn thêm, hãy liên hệ chúng tôi.

Nếu bạn muốn tham khảo thêm dự án tại quận 2 bạn có thể xem qua dự án căn hộ Đảo Kim Cương – Hòn ngọc duy nhất giữa trung tâm quận 2.